大发快3

Home>Hàn quốc đã được bầu 10 lần liên tiếp thành viên của tổ chức phát triển công nghiệp liên hợp quốc.Đây là bằng chứng về sự tin tưởng quốc tế
Hàn quốc đã được bầu 10 lần liên tiếp thành viên của tổ chức phát triển công nghiệp liên hợp quốc.Đây là bằng chứng về sự tin tưởng quốc tế
Time:2023-07-12
Views:460

大发快3计划

  
LIVE      

Hàn quốc đã được bầu 10 lần liên tiếp thành viên của tổ chức phát triển công nghiệp liên hợp quốc.Đây là bằng chứng về sự tin tưởng quốc tế

大发快3

Hàn quốc đã được bầu 10 lần liên tiếp thành viên của tổ chức phát triển công nghiệp liên hợp quốc.Đây là bằng chứng về sự tin tưởng quốc tế

Hàn quốc sẽ là thành viên của ủy ban phát triển công nghiệp liên hợp quốc cơ quan phát triển công nghiệp liên hợp quốc (UNIDO) 10 lần liên tiếp.

Đại hội lần thứ 20 của UNIDO được tổ chức vào ngày 1 giờ địa phương tại Vienna, áo, đã bầu ra 26 thành viên hội đồng từ năm tới năm 2028, và hàn quốc được chọn làm một trong 5 thành viên của nhóm châu á - thái bình dương.

UNIDO được thành lập vào năm 1967, là một cơ quan trực tiếp của đại hội đồng liên hợp quốc nhằm hỗ trợ phát triển công nghiệp bền vững toàn diện của các nước đang phát triển và đạt được các mục tiêu phát triển bền vững của liên hợp quốc (SDG) và cung cấp sự hợp tác kỹ thuật cho các nước đang phát triển.

UNIDO đang thúc đẩy sự hợp tác trong lĩnh vực an ninh lương thực và đối phó với biến đổi khí hậu, chuyển đổi công nghiệp kỹ thuật số và truyền bá công nghệ cách mạng công nghiệp 4. Cơ quan quyết định chính sách thực sự của cơ quan này là hội đồng phát triển công nghiệp chịu trách nhiệm cho việc xem xét ngân sách của xí nghiệp và hội nghị quyết định thực hiện việc kiểm tra v.v.

Tại hội nghị ngày hôm đó, không chỉ 5 thành viên trong hội đồng lãnh đạo hàn quốc, trung quốc, Qatar, uae, Philippines, nhưng cũng được bầu chọn ở tây âu (8), châu phi (6), trung và nam mỹ (4), đông âu (3) và các thành viên khác. Mặc dù tổng số hội viên là 53, nhưng vì cứ mỗi hai năm một nửa hội viên được bầu ra, 26 người mới được bầu ra.

Thông thường các thành viên được chọn thông qua đàm phán (không được bỏ phiếu), nhưng ở châu á và tập đoàn tag đang cạnh tranh, họ đã bỏ phiếu để chọn thành viên. Theo phân tích, điều này phản ánh sự gia tăng liên tục của sự chú ý của các thành viên trong việc tiến hành hội đồng.

Hàn quốc đã là thành viên liên tục 10 lần kể từ khi trở thành thành viên hội đồng năm 1988.

Theo đánh giá, các thành viên của UNIDO đứng thứ 7 trong số các thành viên của UNIDO về việc đóng góp vào quỹ chia sẻ chính thức và đóng góp tích cực cho sự phát triển công nghiệp của các nước đang phát triển là kết quả của sự tin tưởng vững chắc của cộng đồng thế giới.

Hàn quốc vận động được 600.000 đô la một năm cho quỹ phát triển công nghiệp, với các nước đang phát triển cải tiến khoa học và công nghệ chiến lược phát triển, số hóa và chính sách liên quan đến cách mạng công nghiệp 4 phát triển, giải quyết biến đổi khí hậu và sự hợp tác đa dạng.

ShangXu isaf đại sứ áo có nghĩa là: “ những kiến thức trong lĩnh vực viễn thông thông tin và kinh nghiệm dựng ChanYeHua hàn quốc tiếp tục chia sẻ với các nước đang phát triển tích cực ”, “ duy nhất của chính phủ chấp nhận viện trợ phát triển của đất nước, xét kỹ vai trò của quốc gia của nước này, các nước phát triển và phát triển những chiếc cầu nối giữa các quốc gia trong vai trò, unido thống trị trong viện trợ cho sự phát triển của đất nước cung cấp sự giúp đỡ thực sự, tiếp tục thi hành những thớ vải củaCó tác dụng."

Trung quốc 2.400 mét dưới lòng đất để khám phá "vật chất tối" cơ sở nghiên cứu ngầm lớn nhất thế giới

Lối vào đường hầm bắt đầu vào ngày 7 tháng này ở tỉnh tứ xuyên, trung quốc, với phòng thí nghiệm ngầm lớn nhất thế giới. 2023.12.8.

Giang hồ, giang hồ, trung quốc, 2,400 mét dưới lòng đất, vùng tối được khởi động vào ngày 7 tháng này ở tỉnh tứ xuyên, trung quốc, là phòng thí nghiệm lớn nhất thế giới. 2023.12.8.

Vật chất tối chiếm 26.8% vật chất tạo nên vũ trụ.

Mặc dù đã tồn tại rộng rãi từ thời ban đầu của sự hình thành của vũ trụ, đóng vai trò quan trọng trong việc quyết định cấu trúc của dải ngân hà, v.v., nhưng vì không phát sáng, và các vật chất khác hầu như không phản ứng, nên rất khó để quan sát.

Sóng điện từ như sóng radio, tia hồng ngoại, ánh sáng nhìn thấy được, tia cực tím, tia X, tia gamma, vân vân không thể quan sát được, đó là một vật chất giả định chỉ có thể nhận ra sự tồn tại qua lực hấp dẫn.

Các nhà khoa học phỏng đoán rằng vật chất hữu hình chỉ chiếm 5% khối lượng vũ trụ, 95 phần trăm còn lại là vật chất tối và năng lượng tối.

Wei zhen, giáo sư đại học thanh hoa, nói với xinhua: "phòng thí nghiệm Kim bình chỉ tiếp xúc với một số lượng rất nhỏ phi thuyền vũ trụ tương đương với một phần 100 triệu phi thuyền trên bề mặt trái đất, và do đó tạo ra một khoảng không gian cho việc nghiên cứu vật chất tối".

Ông cũng nói rằng nồng độ vô cùng thấp của phóng xạ môi trường trong phòng thí nghiệm và khí phóng xạ tự nhiên radon cũng có thể tăng cường khả năng phát hiện vật chất tối, và "chúng ta có thể bắt đầu cuộc thám hiểm khoa học quan trọng nhất".

+좋아하는 뉴스 커뮤니케이션을 선택하십시오. 여기를 클릭하십시오!

Hàn quốc đã được bầu 10 lần liên tiếp thành viên của tổ chức phát triển công nghiệp liên hợp quốc.Đây là bằng chứng về sự tin tưởng quốc tế

Previous:"Ngừng bắn càng lâu, áp bức càng kéo dài …Netanyahu mất chủ động chiến tranh."
Next:Tuần này, nhà hoạt động dân chủ trốn khỏi hồng kông, Canada "ước muốn giải phóng tinh thần và thể chất"
related articles
大发快3 Sơ đồ trang web

1234