大发快3

Home>Khi bão mechaam đổ bộ vào đông nam ấn độ, số người chết tăng lên 17.
Khi bão mechaam đổ bộ vào đông nam ấn độ, số người chết tăng lên 17.
Time:2023-06-01
Views:554

大发快3官网

  
LIVE      

Khi bão mechaam đổ bộ vào đông nam ấn độ, số người chết tăng lên 17.

大发快3

Khi bão mechaam đổ bộ vào đông nam ấn độ, số người chết tăng lên 17.

Kết quả của cơn bão Michaung đổ bộ vào miền đông nam ấn độ đã tăng thêm ít nhất 17 người chết.

Theo báo cáo của ấn độ, như tờ thời báo hhstan thời báo ngày 6 tháng 6, micha hùng, với tốc độ tối đa 110km/h, đã đổ bộ xuống bờ biển andrapratexas chiều hôm trước.

Trong quá trình này, cây cối bị kéo ra, dây điện và đường dây liên lạc bị cắt đứt, và hàng chục ngàn mét vuông của cây trồng bị sụp đổ.

Ở andhra pradesh, khoảng 9.500 cư dân đã khẩn cấp trốn khỏi các căn cứ cứu trợ trong trường học và các tòa nhà của chính phủ.

Trước đó, bắt đầu từ ngày 3 tháng này, khi michaxiong tiếp cận, có mưa lớn ở chennai và xung quanh thủ đô của bang Tamil nadu ở miền nam gần bang andhra pradesh.

Ở chennai, hơn 61,000 người đã được sơ tán và ít nhất 6 người đã chết.

Báo chí địa phương cho biết số người chết ở Tamil nadu và andhra pradesh đã tăng lên ít nhất là 17.

Theo dự báo của tòa nhà khí tượng ấn độ, gió thổi từ 55 đến 85 kilômét một giờ vào đêm trước ở thành phố mechahon, phía bắc, sẽ bị ảnh hưởng.

Nhật bản phát hiện ra năng lượng bí ẩn của "thiên nhật" bắt nguồn từ một vùng không có gì

Theo CNN, một nhóm nghiên cứu của đại học công ở Osaka, nhật bản, đã phát hiện ra "tia vũ trụ lớn nhất" bắn vào trái đất trong 30 năm qua, và đặt tên cho hạt đó là Amaterasu.

Các nhà khoa học có thể ước lượng sức mạnh của tia vũ trụ nguyên thủy bằng cách theo dõi nguồn của hạt.

Năm 2008, được dẫn đầu bởi học viện vật lý nam yichlang của đại học công ở Osaka, tập hợp nhật bản, hoa kỳ và nga và tám quốc gia khác của đội ngũ, triển khai 507 bảng kích thước của kính thiên văn (kính thiên văn) ở sa mạc phía tây của Utah ở hoa kỳ (West Desert), bao phủ diện tích 700 kilômét vuông, Quan sát và phân tích thông tin thường xuyên để xác định năng lượng của tia vũ trụ.

Vào ngày 27 tháng 5 năm 2021, người dẫn chương trình Toshihiro Fujii đã tiến hành một cuộc kiểm tra thường xuyên và phát hiện máy dò bị va chạm với một số loại năng lượng cực kỳ cao, "nghĩ rằng một lỗi thiết bị đã cho thấy mức năng lượng chưa từng thấy trong 30 năm qua". Các phép đo thêm cho thấy các kết quả phù hợp với các tia siêu vũ trụ, với mức năng lượng lên đến 244 Megabyte (EXA) điện tử volts, chỉ sau kích thước 320 Megabyte của tia vũ trụ lớn nhất trong lịch sử, được đo lường vào năm 1991, và trở thành tia vũ trụ mạnh thứ hai trong lịch sử loài người.

Các nhà khoa học đặt tên nó là "thiên nhật", vị thần cao nhất trong thần thoại nhật bản.

Bất chấp nhiều năm nghiên cứu, nguồn gốc của các hạt năng lượng cao này vẫn chưa được xác định và thường được coi là có liên quan đến các hiện tượng năng lượng cao nhất của vũ trụ như hố đen, gamma-ray bursts và hạt nhân năng động của thiên hà. Tuy nhiên, khám phá lớn nhất cho đến nay dường như chỉ đến từ khoảng không hoặc không gian trống, nơi không có bất kỳ hoạt động mạnh nào của vũ trụ.

Đối với các hạt ánh sáng có vẻ xuất phát từ một cấu trúc địa phương Void, một không gian gần như trống rỗng ở rìa dải ngân hà.

Người phát ngôn chung của dự án cho biết việc nghiên cứu hai tia vũ trụ lớn nhất được đo được cho đến nay có vẻ là "một chút ngẫu nhiên" và lần theo quỹ đạo của nó không thể tìm ra các hạt đủ để tạo ra năng lượng cao như vậy.

Glennys Farrar, một giáo sư vật lý tại đại học New York, giải thích rằng tia vũ trụ cực kỳ mạnh có năng lượng gấp hàng chục triệu lần bất kỳ máy gia tốc hạt nhân nào ngày nay, như Large Hadron Collider.

+좋아하는 뉴스 커뮤니케이션을 선택하십시오. 여기를 클릭하십시오!

Khi bão mechaam đổ bộ vào đông nam ấn độ, số người chết tăng lên 17.

Previous:Tòa tối cao nhật bản đã quyết định một số thay đổi giới tính cần phẫu thuật chuyển giới
Next:Đảng cộng hòa bị chia cắt và cuộc bầu cử cho trạm phát ngôn hoa kỳ trở thành trò hề
related articles
大发快3 Sơ đồ trang web

1234