大发快3

Home>"Biden cảnh báo netanyahu không thể tiếp tục cuộc hành trình."
"Biden cảnh báo netanyahu không thể tiếp tục cuộc hành trình."
Time:2023-05-16
Views:239

大发快3平台

  
LIVE      

"Biden cảnh báo netanyahu không thể tiếp tục cuộc hành trình."

大发快3

"Biden cảnh báo netanyahu không thể tiếp tục cuộc hành trình."

Quân đội Israel

Hoa kỳ đang gây áp lực với Israel để giảm thiểu thương vong dân thường ở khu vực Palestine.

Tổng thống mỹ thờ phượng cho thủ tướng được bầu dân y-sơ-ra-ên, dân y-sơ-ra-ên ở phía bắc gaza từ tổng tư lệnh của, ở miền nam gaza lời cảnh báo chiến đấu không thể nói, truyền thông mỹ điều ác vào ngày 29 điểm oscy 23 ngày ngày lễ ngày 8 11 cho Israel và Palestine của tổ chức vũ trang hamas tạm thời thỏa thuận ngừng bắn vào ngày 4 - lễ ngày 27 (thời gian địa phương) ở miền nam gaza gần biên giới Israel đang di chuyển các quân nhân. Ngày hôm đó, Israel và hamas đã đạt được một thỏa thuận, quyết định gia hạn đình chiến tạm thời thêm hai ngày nữa, cho đến sáng ngày 30. 2023.11.28

Tổng giám đốc của nhật bản, Abe gửi một khoản tiền bí mật hơn 90 triệu won "(tổng hợp)

Ủy viên quận cứng = văn phòng điều tra của văn phòng công tố quận Tokyo nhật bản (chính thức là ba Abe phái thuộc phe phái lớn nhất trong đảng LDP với hội nghiên cứu chính sách này) đang điều tra nghi ngờ việc gây quỹ bí mật, như là một trong những đối tượng điều tra cốt lõi, hiện đang làm phát ngôn viên của chính phủ nhật bản, yoshio matsuo và tổng tư lệnh được giới báo chí địa phương đề cập đến.

[tín đồ Tokyo = tin tức chung]

Nhật báo asahi ngày 8 báo cáo: "cuộc phỏng vấn với các bên có liên quan cho thấy bộ trưởng matsushino, thuộc đảng Abe, bị tình nghi là đã nhận được hơn 10 triệu yên (khoảng 91 triệu won) trong vòng 5 năm qua và không ghi lại trong báo cáo chi trả chính trị".

Abe đảng tổ chức các hoạt động gây quỹ chính trị (đảng), bán hàng trên hạn ngạch "khối lượng của các ủy viên của số tiền cân bằng hạn ngạch và sau đó cung cấp cho tiền, các chi phí chính trị của các đảng, thậm chí các kế toán của một số thành viên không phản ánh, tiền thưởng visa vàng nghi ngờ được chấp nhận.

Được xác nhận là hạn ngạch phiếu giảm giá tiệc tùng năm 2018 đến 2022 đã vượt quá 100 triệu yên (khoảng 890 triệu won).

Matsuno là một trong những thượng nghị sĩ quan trọng của Abe, và trong khoảng 2 năm kể từ mùa thu năm 2019, ông đã là tổng giám đốc quản lý hoạt động của đảng Abe.

Ông ta đã được bầu 8 lần, làm thư ký nội các và là phát ngôn viên của chính phủ nhật bản.

Sau khi cuộc điều tra về nguồn tài chính bí mật được tiết lộ, matsushino đã nhận được những câu hỏi trong một cuộc họp báo hàng ngày, nhưng ông nói: "cuộc họp báo thường lệ được trả lời bởi quan điểm của chính phủ".Đã từ chối giải thích.

Ông cũng nói về sự nghi ngờ của mình trong ngày hôm đó: "dịp này được tổ chức theo quan điểm của chính phủ.Theo những gì tôi biết thì Abe, người mà tôi thuộc về, đã nói sẽ điều tra chi tiết các mối quan hệ thực tế."

Anh nói thêm: "tôi muốn tiếp tục hoàn thành nhiệm vụ với sự căng thẳng".Ám chỉ rằng hiện tại không có nghĩa là từ chức.

Truyền thông nhật bản cho rằng bộ phận đặc nhiệm của văn phòng công tố quận Tokyo sẽ chính thức mở cuộc điều tra về thượng nghị sĩ Abe và những người khác bắt đầu vào giữa tháng 12, khi quốc hội tạm thời kết thúc. Cho đến nay, công tố viên đã mở một cuộc điều tra về chủ tịch kế toán và thư ký của nghị sĩ. (phỏng vấn phụ trợ: truyền hình Kim)

+좋아하는 뉴스 커뮤니케이션을 선택하십시오. 여기를 클릭하십시오!

"Biden cảnh báo netanyahu không thể tiếp tục cuộc hành trình."

Previous:"Tranh chấp về nước ô nhiễm" trung quốc nhập khẩu gián đoạn, người quản lý chế biến sò điệp? Từ bỏ nhật bản
Next:Chiếc xe điện của huawei cũng rất mạnh …"Nhận hàng nhận hàng" cộng thêm tiền bồi thường cho sự chậm trễ
related articles
大发快3 Sơ đồ trang web

1234