大发快3

Home>Hamas đã bắt cóc người ngoại quốc trong ngày tấn công …Máy quay của bệnh viện đã quay được
Hamas đã bắt cóc người ngoại quốc trong ngày tấn công …Máy quay của bệnh viện đã quay được
Time:2023-05-02
Views:1600

大发快3邀请码

  
LIVE      

Hamas đã bắt cóc người ngoại quốc trong ngày tấn công …Máy quay của bệnh viện đã quay được

大发快3

Hamas đã bắt cóc người ngoại quốc trong ngày tấn công …Máy quay của bệnh viện đã quay được

https://youtu.be/q0doOCqdYmE

Sự thật là hamas, người đã gửi quân đội đến Israel vào ngày 7 tháng trước, sẽ mang những con tin ngoại quốc được đưa về bệnh viện alcifa, trung tâm y tế lớn nhất khu vực gaza, được xác nhận qua CCTV.

Quân đội Israel đã công bố hình ảnh của một con tin ngoại quốc bị bắt cóc bởi hamas vào ngày 7 tháng trước.

Trong đoạn phim này, có thể thấy những người đàn ông được trang bị khăn trùm đầu của các thành viên hamas đã nhanh chóng được đưa vào bệnh viện.

Trong đoạn phim tiếp theo, một người đàn ông không mặc áo khoác bị thương ở cánh tay, được đưa lên giường bệnh viện di động, và một người khác bị một thành viên của hamas bắt đi bằng vũ lực.

Hãy xem một đoạn phim.

Sản xuất: Kim jin-tae và ahn chang-ju

Video: Reuters Israel army X(twitter cũ)

Chủ tịch hàn quốc và pháp "sự khiêu khích hạt nhân của triều tiên đòi hỏi hợp tác quốc tế" hợp tác hạt nhân cũng đạt được một sự đồng thuận

Pusan cho ShenBan triển lãm này đến thăm pháp của 윤 석 열 tổng thống vào ngày 24 안 용 수 이 동 환 송 진 원 giáo phóng viên = 윤 석 열 hệ với tổng thống Emmanuel mark ChangKuan 24 ngày (thời gian địa phương), tổng thống pháp ở AiLiShe cung thủ lĩnh đầu tiên được tổ chức thảo luận, tôi sẽ tiếp tục những hạt nhân và tên lửa của triều tiên khiêu khích sự đồng thuận đã xã hội với sự cần thiết của việc hợp tác quốc tế. ”Trước phòng tổng thống.

Đây là cuộc họp giữa thủ tướng hàn quốc và pháp năm tháng sau chuyến thăm của tổng thống yoon vào tháng 6 năm nay.

McGarlong đã cho thấy sự hợp tác và hỗ trợ đầy đủ trong việc đối phó với vấn đề bắc triều tiên.

Phòng tổng thống cũng cho biết các nhà lãnh đạo cũng đã trao đổi quan điểm về tình hình ở trung đông do cuộc xung đột giữa Israel và hamas gây ra.

Các nhà lãnh đạo của hai nước đánh giá các cuộc trao đổi hoạt động giữa các doanh nghiệp của hai nước về pin thứ hai, đầu tư vào lĩnh vực năng lượng tái tạo mới và khác, và đạt được một sự đồng thuận về nhu cầu hợp tác trong các lĩnh vực hạt nhân, lượng tử (quantum), doanh nghiệp, bán dẫn và các lĩnh vực khác.

Các nhà lãnh đạo của hai nước đã quyết định tiếp tục tăng cường hợp tác công nghiệp tiên tiến trong tương lai trong khi tăng cường hợp tác về biến đổi khí hậu, khai thác than đá và chuyển đổi năng lượng, phát triển năng lượng tái tạo.

Phòng tổng thống cho biết macron đã ủng hộ chính phủ hàn quốc dẫn đầu dự án năng lượng không carbon (CFE).

Điện elysée cũng giải thích trong một tuyên bố sau cuộc họp giữa các nhà lãnh đạo: "các nhà lãnh đạo đã đồng ý về tầm quan trọng của việc hỗ trợ lâu dài cho Ukraine và cương quyết lên án việc triều tiên cung cấp vũ khí cho nga".

Ngoài ra, hai nước cũng quyết định hợp tác chặt chẽ trong vũ trụ, nguyên tử dân sự, vật lý lượng tử và chuyển đổi năng lượng.

Điện elysée cũng cho biết tổng thống macron cũng muốn việc cấm nhập khẩu thịt bò pháp được gỡ bỏ.

Hàn quốc cũng được đề nghị tham gia chặt chẽ vào các sáng kiến của ấn độ và thái bình dương ở Papua New Guinea, mông cổ, Bangladesh.

Cuộc gặp đầu bếp vào bữa sáng diễn ra mà không có người đi kèm.

Trước đó, sau khi đến điện elysée, tổng thống yoon đã nói với tổng thống macron bằng tiếng anh rằng "rất vui được gặp lại nhau" và ôm nhau.

Ban nhạc quân đội và đội vệ binh của pháp cũng diễu hành.

+좋아하는 뉴스 커뮤니케이션을 선택하십시오. 여기를 클릭하십시오!

Hamas đã bắt cóc người ngoại quốc trong ngày tấn công …Máy quay của bệnh viện đã quay được

Previous:Chủ tịch hội đồng bảo an trung quốc, việc ngừng bắn là ưu tiên hàng đầu
Next:Cựu thủ tướng của thái LAN, thaksin shinawatra lại phẫu thuật.Thaksin vẫn tiếp tục ở khu VIP
related articles
大发快3 Sơ đồ trang web

1234