大发快3

Home>Thời gian vàng của các nhà đầu tư ngân hàng ở hồng kông kết thúc? "Giao dịch giảm, sa thải tăng."
Thời gian vàng của các nhà đầu tư ngân hàng ở hồng kông kết thúc? "Giao dịch giảm, sa thải tăng."
Time:2023-05-29
Views:678

大发快3技巧

  
LIVE      

Thời gian vàng của các nhà đầu tư ngân hàng ở hồng kông kết thúc? "Giao dịch giảm, sa thải tăng."

大发快3

Thời gian vàng của các nhà đầu tư ngân hàng ở hồng kông kết thúc? "Giao dịch giảm, sa thải tăng."

Cơ hội tốt nhất của các ngân hàng đầu tư hồng kông được đại diện bởi các giao dịch hàng tỷ đô la và tiền thưởng khổng lồ đã qua, và số lượng người bị sa thải gia tăng trong tình trạng giao dịch suy thoái.

Theo báo cáo của bloomberg, hàng thập kỷ qua, các giao dịch liên quan đến trung quốc đã cạn kiệt tài chính cho những người có khả năng trong lĩnh vực ngân hàng đầu tư, và ngân hàng và các công ty luật đang giảm việc làm.

Ông cũng nói thêm: "những người còn lại đang tiến tới những thỏa thuận nhỏ chưa từng được cân nhắc trong quá khứ, hoặc dành thời gian nghỉ phép dài hạn."

Theo số liệu thống kê của bloomberg, quy mô của việc mua và bán m&a tại trung quốc và hồng kông năm nay giảm khoảng 6%, đạt mức thấp nhất kể từ năm 2013.

Ngoài ra, sự suy giảm của IPO còn nghiêm trọng hơn, năm nay công ty IPO ở hồng kông đã đạt mức thấp nhất từ năm 2001 sau khi bong bóng công nghệ cao là 4.6 tỷ đô la. Đó chỉ là một phần nhỏ của 52 tỉ đô la 3 năm trước (khoảng 68 nghìn tỷ won), 85% ít hơn so với tỷ đô la (khoảng 40 nghìn tỉ won) năm trước.

Hơn 20 năm làm việc với tư cách là chủ ngân hàng đầu tư, và bây giờ là giáo sư tài chính của đại học kỹ thuật hồng kông, tiến sĩ Veronica crabon-binet nói với bloomberg: "kỷ nguyên vàng của các chủ ngân hàng đầu tư và các nhà tư vấn bay cao đã gần qua".

Ngân hàng đầu tư đang nhanh chóng sa thải nhân viên trong tình trạng kinh tế suy thoái lâu dài và viễn cảnh ảm đạm của trung quốc.

Trong năm ngoái, Goldman sachs và Morgan Stanley đã cắt giảm nhân viên ở hồng kông nhiều lần. UBS đã sa thải khoảng 20 chủ ngân hàng ở châu á, chủ yếu làm việc ở hồng kông trong ngành kinh doanh trung quốc. JP Morgan đã cử khoảng 30 người đứng đầu các giao dịch ở châu á, trong đó có nhiều nhân viên ở hồng kông và trung quốc.

"Nhiều người đã bỏ đi trong ngân hàng đầu tư, đặc biệt là từ một nhà phân tích cho các dự án trung quốc đến giám đốc quản lý".

Ông cũng nói thêm rằng sự giảm giá trị của thị trường chứng khoán hồng kông và việc tăng cường kiểm soát cũng là lý do chính để ngăn chặn công ty trung quốc ra thị trường.

Theo báo cáo của bloomberg, khi giao dịch giảm xuống, các chủ ngân hàng đầu tư có thể dành hơn một tháng nghỉ phép dài hạn, chuyển từ xa xỉ sang tiết kiệm, làm thêm giờ được thay thế bằng thời gian dành cho gia đình.

Anh cũng nói thêm: "một số người đang rời khỏi ngành công nghiệp vì lo lắng rằng sau một kỳ nghỉ dài hạn, những công việc có thể trở lại sẽ biến mất".

Bồi thường cho các chủ ngân hàng đầu tư cũng đạt mức thấp nhất kể từ sau khủng hoảng tài chính toàn cầu năm 2008, và sự thụ động giao dịch cũng ảnh hưởng đến các ngành công nghiệp khác như phòng thương mại pháp luật và các công ty tư vấn.

Công ty luật đa quốc gia linklauters đã sa thải 30 luật sư tại các công ty ở bắc kinh, thượng hải và hồng kông vì nền kinh tế trung quốc đang suy thoái, trong khi dentons đang rút lui khỏi công việc ở trung quốc.

Theo bloomberg, "sự suy thoái lâu dài của hồng kông cũng củng cố cảm giác về cuối thế kỷ".

Ông cũng cho biết: "giá nhà ở hồng kông đã giảm xuống thấp nhất trong 6 năm qua, tỉ lệ bỏ trống gần như cao nhất trong lịch sử", "thị trường chứng khoán hồng kông giảm giá, Michelin France", "hai ngôi SAO nhà hàng đột ngột đóng cửa gần đây và các nhà hàng cao cấp phương tây chiến tranh."

Trong trường hợp này, một số người đã mở rộng sự nghiệp.

Năm nay, deutsche đã thuê khoảng 60 chủ ngân hàng ở châu á, và khoảng một nửa trong số đó phụ trách thị trường ở hồng kông và trung quốc.

Deutsche bank cho biết: "hiện nay, quy trình giao dịch của trung quốc là sự thịnh vượng và khoảng cách", "nhưng chúng tôi đầu tư trung quốc ở đông nam á, nam mỹ, châu phi và các khu vực chấp nhận được để tìm kiếm tiềm năng mua lại, các doanh nghiệp nhà nước và các doanh nghiệp tư nhân trong giai đoạn đầu của cuộc đối thoại".

Theo báo cáo của bloomberg, công ty luật ashest của anh đang triển khai các nguồn lực để giao dịch với phần còn lại của châu á, như Singapore và nhật bản.

Văn phòng rừng núi quản lý hỗ trợ sự nghiệp của Indonesia rừng, chính phủ phát triển viện trợ kinh nghiệm xuất sắc

Bộ rừng nói vào ngày 21, quản lý và sử dụng các hỗ trợ kỹ thuật ở Indonesia đã được chọn bởi bộ điều chỉnh nhà nước là "2023 chính phủ phát triển viện trợ tuyệt vời".

Bắt đầu từ năm 2011, kinh doanh này là một khu vườn ươm, nghỉ ngơi trong rừng, giáo dục sinh thái, đã hoàn thành khu vườn ươm phòng pin, trung tâm du lịch sinh thái nghỉ ngơi trong rừng longfutul, xây dựng mô hình giáo dục sinh thái centul rừng.

Sau khi ghé thăm thăm vườn ươm rumping, tổng thống jokow-vidu của Indonesia nói: "đã công bố kế hoạch phát triển vườn ươm hiện đại nhằm khôi phục rừng nhiệt đới".

Bộ rừng nói thêm, đây là kết quả của sự phổ biến của công nghệ phục hồi rừng ở hàn quốc, thúc đẩy chính sách phát triển của chính phủ trung ương Indonesia, là một thành quả tuyệt vời của việc thể hiện các chính sách tiên tiến phát tán và khả năng bền vững của sự nghiệp.

Indonesia là đất nước đầu tiên của hàn quốc hợp tác hai bên về rừng ký kết (1987), năm 2009 thông qua cuộc họp giữa hai nhà lãnh đạo trên sự cần thiết của viện trợ kỹ thuật cho rừng Indonesia sau khi đạt được sự nhất trí vào năm 2011 tại Jakarta của trung tâm hợp tác rừng hàn quốc và Indonesia và khác, đang thúc đẩy tất cả các hợp tác hai bên.

Người đứng đầu sử dụng nguồn tài nguyên nước ngoài cho biết: "sẽ phổ biến chính sách rừng núi tuyệt vời của hàn quốc, thực sự mở rộng và thúc đẩy sự phát triển và hỗ trợ của chính phủ trong lĩnh vực rừng núi để cùng nhau đối phó với biến đổi khí hậu".

+좋아하는 뉴스 커뮤니케이션을 선택하십시오. 여기를 클릭하십시오!

Thời gian vàng của các nhà đầu tư ngân hàng ở hồng kông kết thúc? "Giao dịch giảm, sa thải tăng."

Previous:Tổ chức y tế thế giới đã chết 43% năm ngoái vì bệnh sởi …Lý do tại SAO tỉ lệ nhiễm thấp."
Next:Tuyên ngôn belfoor bắt đầu cuộc chiến israel-palestine từ năm 1896 đến 1917
related articles
大发快3 Sơ đồ trang web

1234