大发快3

Home>Một vụ cháy ở trung tâm mua sắm Karachi, thành phố lớn nhất của Pakistan, đã giết hơn một chục người
Một vụ cháy ở trung tâm mua sắm Karachi, thành phố lớn nhất của Pakistan, đã giết hơn một chục người
Time:2023-05-13
Views:279

大发快3官网

  
LIVE      

Một vụ cháy ở trung tâm mua sắm Karachi, thành phố lớn nhất của Pakistan, đã giết hơn một chục người

大发快3

Một vụ cháy ở trung tâm mua sắm Karachi, thành phố lớn nhất của Pakistan, đã giết hơn một chục người

Ngày 25, phóng viên park yi-lae = một vụ cháy lớn tại một trung tâm mua sắm ở thành phố lớn nhất Karachi, Pakistan, đã giết hơn 10 người.

DAWN và các phương tiện truyền thông địa phương đã tường thuật một vụ cháy ở tầng 4 của trung tâm mua sắm RJ ở Karachi sáng hôm trước, ngay lập tức các tòa nhà từ tầng 4 đến 6 bị đốt cháy. Bên cạnh các cửa hàng thông thường, các trung tâm điện thoại, các công ty phần mềm và những thứ tương tự.

Theo đội cứu hỏa, có hơn 60 người trong tòa nhà lúc đó, và ngọn lửa đã làm 11 người chết và 35 người bị thương. 5 người bị thương bị thương và nguyên nhân của vụ cháy vẫn đang được điều tra.

Huma-run khan, đội trưởng đội cứu hỏa ở Karachi, giải thích: "trung tâm mua sắm không có hệ thống dập lửa như hệ thống báo cháy, vòi phun nước, và hệ thống sưởi trung tâm nên rất khó để loại bỏ khí nóng".

Theo báo chí địa phương, luật pháp hỏa hoạn và xây dựng ở Pakistan lỏng lẻo và quản lý lỏng lẻo.

Khoảng 90% các tòa nhà thương mại ở Karachi có hệ thống cháy chữa cháy không hoạt động bình thường, và khu mua sắm RJ nơi xảy ra vụ cháy này đã từng bị cháy trước đó.

Năm 2012, một vụ cháy tại một nhà máy may mặc ở thành phố baldia, phía tây Karachi, giết chết 250 công nhân.

"Mục tiêu chiến tranh là loại bỏ hamas …Tiếp tục đẩy mạnh"

Nghe theo lời kết luận của binyamin netanyahu, thủ tướng Israel Ông nói: "chúng ta sẽ tiếp tục tiến tới mục tiêu tiêu diệt hamas".Lập lại thái độ cứng rắn.

Theo báo cáo của Reuters, trong một cuộc gặp mặt với bộ trưởng bộ ngoại giao anh David Cameron, người Israel, ngài netanyahu nói: "mặc dù không phải là không có khó khăn, nhưng ngài đang làm mọi cách để giải cứu tất cả các con tin".

Ông cũng tuyên bố: "sẽ không có hy vọng hòa bình giữa Israel và Palestine, Israel và các nước ả rập nếu không xóa bỏ những hành động tàn ác của hamas đe dọa tương lai của tất cả chúng ta."

Cameron nói với netanyahu: "để thấy sự thật về cuộc tấn công khủng khiếp mà anh đang đối mặt, anh muốn đích thân đến đây.Đây là cơ hội quyết định để giải cứu những con tin này và cứu trợ gaza."

Trước khi đến thăm thủ tướng netanyahu, Cameron đi cùng với bộ trưởng ngoại giao Israel coen đến nam beri kibbutz để thăm những tòa nhà bị hư hại do cuộc tấn công của hamas.

Ông nói với phóng viên ở hiện trường: "nghe và thấy những điều không bao giờ quên."

Chuyến thăm ngày hôm đó của Cameron diễn ra sau khi việc đình chiến tạm thời giữa Israel và các chính trị gia có vũ trang Palestine, hamas bị trì hoãn hơn dự kiến. Chính phủ Qatar, người đàm phán, đã tiên tri rằng hiệp ước đình chiến sẽ có hiệu lực từ 7 giờ sáng ngày 24.

[Reuters = yonhap]

+좋아하는 뉴스 커뮤니케이션을 선택하십시오. 여기를 클릭하십시오!

Một vụ cháy ở trung tâm mua sắm Karachi, thành phố lớn nhất của Pakistan, đã giết hơn một chục người

Previous:Quân đội Israel "không có dấu hiệu không kích trong bệnh viện sau vụ nổ" đã công bố video và hình ảnh
Next:Cuộc phản công "hoàn toàn thất bại" của nga ở Ukraine đang tiến triển trên mặt trận
related articles
大发快3 Sơ đồ trang web

1234