大发快3

Home>"Hamas thả con tin bị sụt cân …Ngủ trên một chiếc giường đơn giản."
"Hamas thả con tin bị sụt cân …Ngủ trên một chiếc giường đơn giản."
Time:2023-04-02
Views:1134

大发快3注册

  
LIVE      

"Hamas thả con tin bị sụt cân …Ngủ trên một chiếc giường đơn giản."

大发快3

"Hamas thả con tin bị sụt cân …Ngủ trên một chiếc giường đơn giản."

[ap joint news photo]

Phóng viên li zhixian: chính trị gia có vũ trang ở Palestine, hamas, được thả lần đầu tiên vào ngày 24 (giờ địa phương) trong 49 ngày, cuộc sống của các con tin có thể được xác định một cách mơ hồ qua lời nói của người thân và những người khác.

Theo báo New York times (New York times) ngày 26, những người thân của những người đầu tiên bị bắt giữ đã được phỏng vấn qua điện thoại qua video bởi các tổ chức như tổ chức phi lợi nhuận Israel diễn đàn con tin và gia đình mất tích.Trong cuộc phỏng vấn, họ nói rằng các con tin bị cách ly hoàn toàn khỏi các nguồn tin bên ngoài trong khi bị bắt giữ.

Các con tin được phóng thích hiện đang ở trong khu vực bí mật của bệnh viện Israel và không có liên lạc trực tiếp với báo chí.

Nơi các con tin bị giữ, cuộc sống của họ như thế nào, hầu hết mọi thứ đều được giữ kín.

Những lời nói của họ hàng đối thoại với con tin ít nhất là suy đoán về cuộc sống của họ.

Họ hàng cùng nhau nói rằng con tin đã bị cô lập khỏi thế giới bên ngoài trong thời gian bị bắt giữ, và đã gầy hơn rất nhiều so với trước đây.

Anh họ muraviv của tù nhân Karen mond, người đầu tiên được thả, nói: "họ ăn nhưng không ăn đúng giờ và đôi khi không ăn được. Chủ yếu là ăn cơm và bánh mì." Mond và mẹ cô ấy đã giảm cân từ 6 đến 8 kg trong thời gian bị giam cầm.

Mond bị bắt cóc bởi hamas cùng với mẹ là Ruth mond và con trai là ohad, được thả vào ngày 24.

Người anh em họ, rabbi, nói rằng nhà monds ngủ trên một chiếc giường đơn giản với 3 ghế, gõ cửa nhà vệ sinh và vân vân, thỉnh thoảng phải đợi 2 tiếng.

Adaba adar, cháu gái của yaffa adar, 85 tuổi, được thả vào ngày 24, cũng nói: "bà đã giảm cân".

Bà già sống với cơ thể già cỗi bị giam giữ đã đếm ngày kể từ khi bị bắt cóc, và vì vậy đã biết được khoảng 50 ngày bị giam giữ.

Trong khi bị bắt giữ, các con tin phải bị cách ly khỏi thế giới bên ngoài.

Mẹ của mond (78 tuổi) được biết sau khi con trai ông được thả vào ngày 7 tháng 10 vì bị tấn công. Ông cũng nói rằng ông không biết sự thật là tên tuổi và khuôn mặt của mình đã được truyền đi khắp đất nước Israel thông qua các hoạt động công khai để giải phóng con tin.

Các anh chị em lu yan (17 tuổi) và Alma (13 tuổi) trở về nhà vào ngày đầu tiên của hiệp ước đình chiến cũng không biết gì về cái chết của mẹ vào ngày 7 tháng 10 sau khi được thả.

Hamas giải phóng 13 người Israel, 7 người thái và những người nước ngoài khác vào ngày 24 của ngày đầu tiên của hiệp ước đình chiến, và 13 người Israel và 4 người nước ngoài vào ngày hôm sau.

Ai cập cũng cho biết vào ngày thứ ba của hiệp ước đình chiến, họ đã nhận được danh sách 13 con tin Israel và 39 tù nhân palestin sẽ được trao đổi.

Nếu cộng thêm những người được phóng thích trong ngày đó, trong số hơn 240 con tin bị giữ bởi hamas, sẽ có hơn 50 người được thả sau hiệp ước đình chiến.

Sau khi bị chỉ trích tại hội nghị thượng đỉnh G20, putin đã phản đối rằng "sẽ luôn có bi kịch trong những hành động quân sự"

Tổng thống putin của nga, người tham dự cuộc họp thượng đỉnh video của 20 quốc gia lớn (G20), đã nổi giận sau khi bị chỉ trích về việc xâm phạm Ukraine, buộc tội các nước phương tây sử dụng thước đo kép.

Theo báo New York times, tổng thống putin, người tham dự hội nghị thượng đỉnh G20 do ấn độ chủ trì, không thể che giấu sự tức giận sau khi bị các nhà lãnh đạo phương tây chỉ trích trực tiếp và công khai về cuộc chiến ở Ukraine.

Trong hội thảo video này, tổng thống putin đã có một cuộc gặp mặt ngoại lệ với các nhà lãnh đạo phương tây sau cuộc tấn công của nga vào Ukraine năm ngoái.

Thay vì tham dự hội nghị thượng đỉnh G20 ở new Delhi, ấn độ vào tháng 9 năm nay, putin đã gửi ngoại trưởng lavrov. Ông ấy đã không trực tiếp tham dự hội nghị này kể từ hội nghị G20 ở Osaka, nhật bản, năm 2019.

Trong bài phát biểu tại hội nghị này, putin nói: "một số đồng nghiệp (chủ tịch) trong bài phát biểu nói rằng nga liên tục xâm lược Ukraine tại Ukraine, bị ảnh hưởng.Chiến dịch quân sự luôn gây ra thảm họa cho các cá nhân, gia đình và quốc gia."

Ông cũng nói rằng chiến tranh ở Ukraine là một bi kịch mà phải bị gián đoạn và nga "không từ chối đàm phán hòa bình".

Cụ thể, tổng thống putin đã chỉ trích các nước phương tây khi đề cập đến cuộc chiến giữa Israel và phe cầm quyền Palestine, hamas.

Putin nói rằng "cuộc tàn sát dân thường" đang diễn ra trong khu vực gaza.

Theo phân tích của tờ New York times, đề cập đến chiến tranh giữa Israel và hamas là một sự lặp lại của chiến thuật mà putin và các nhà lãnh đạo cấp cao của chính phủ nga đã sử dụng để lên án phương tây và chuyển sự chú ý ra ngoài nước họ.

Theo AFP, thủ tướng đức đã thúc giục tổng thống putin chấm dứt chiến tranh và rút quân khỏi Ukraine.

Ông nói thế trong một cuộc họp báo ở Berlin với thủ tướng nước ý meroni.

Thủ tướng meroni hoan nghênh lời đề nghị của tổng thống putin về hòa bình ở Ukraine, đồng thời nhấn mạnh: "đừng quên rằng có những kẻ tấn công và những kẻ bị tấn công ở Ukraine."

Meroni nhận xét về sự hiện diện của putin tại cuộc họp: "thật dễ dàng vì anh ta không cần phải rời Moscow".

+좋아하는 뉴스 커뮤니케이션을 선택하십시오. 여기를 클릭하십시오!

"Hamas thả con tin bị sụt cân …Ngủ trên một chiếc giường đơn giản."

Previous:"Trump là một ứng viên nguy hiểm …Ngày đầu tiên làm việc sẽ trở thành một con vịt què."
Next:Lực lượng vũ trang ở burkina faso đã tấn công các làng và tàn sát 70 cư dân
related articles
大发快3 Sơ đồ trang web

1234