大发快3

Home>"Có phải là một cuộc đảo chính quân sự?"Một trí tuệ nhân tạo hỗn loạn công khai …"Việc loại bỏ là việc altmann - hội đồng cắt đứt liên lạc."
"Có phải là một cuộc đảo chính quân sự?"Một trí tuệ nhân tạo hỗn loạn công khai …"Việc loại bỏ là việc altmann - hội đồng cắt đứt liên lạc."
Time:2023-04-15
Views:1745

大发快3平台

  
LIVE      

"Có phải là một cuộc đảo chính quân sự?"Một trí tuệ nhân tạo hỗn loạn công khai …"Việc loại bỏ là việc altmann - hội đồng cắt đứt liên lạc."

大发快3

"Có phải là một cuộc đảo chính quân sự?"Một trí tuệ nhân tạo hỗn loạn công khai …"Việc loại bỏ là việc altmann - hội đồng cắt đứt liên lạc."

Kết nối với Sam altman, công ty phát triển GPT chat "open AI" đang sụp đổ.

Có tiếng là "đảo chính" trong nội bộ, và 3 nhà nghiên cứu chính, như Greg brockman, cựu chủ tịch hội đồng quản trị, đã rời bỏ công ty. Công việc bán cổ phiếu đang tiến triển của open AI chắc chắn cũng sẽ thất bại.

Ngày 18 (giờ địa phương), theo truyền thông thông tin liên lạc (IT) "the information" và các báo cáo khác, hội đồng "open AI" đã triệu tập một cuộc họp toàn thể sau khi chính thức sa thải altman vào ngày hôm trước.

Tại hiện trường, các nhân viên nói: "đây có phải là một cuộc đảo chính không?"

Một thành viên hội đồng quản trị, trưởng khoa học của open AI, ilya suzkieber đã nói về điều này: "có thể hiểu được tại SAO từ này được chọn, nhưng tôi không đồng ý."

Ông khuyến khích, "hội đồng chỉ thực hiện nhiệm vụ của một nhóm phi lợi nhuận là xây dựng một trí tuệ nhân tạo toàn cầu (AGI) có thể mang lại lợi ích cho tất cả mọi người."

Sau khi altman bị sa thải, đồng sáng lập Greg brockman cũng bỏ công ty, và 3 nhà nghiên cứu chính cũng bỏ. Phần lớn các nhân viên được cho là bị lung lay.

Mặc dù giám đốc công nghệ (CTO) miramulati đã lên chức CEO, nhưng không biết công việc sẽ tiến triển như kế hoạch.

San Francisco = Reuters joint news

Hiện nay, công việc bán cổ phiếu cũng có vấn đề. Mở AI đã bán cổ phiếu trong vài tháng qua.

Để thu hút vốn đầu tư, open AI đã thúc đẩy việc bán cổ phiếu cho các công ty đầu tư mạo hiểm như slive capital, dự kiến sẽ sớm kết thúc vào tháng tới.

Công ty open AI bán cổ phiếu có giá trị khoảng 86 tỉ đô la. Nhưng có khả năng thay đổi giá trị của doanh nghiệp do sự sa thải của altman, do đó việc bán cổ phiếu có thể bị trì hoãn.

Trong trường hợp này, tổ chức mở AI đang làm mọi thứ có thể để ngăn không cho nhân viên bị lung lay.

Giám đốc điều hành (COO) brad rydecca, trong một bản ghi nhớ được gửi cho nhân viên ngày hôm đó, nói: "sau khi công bố một tin đáng ngạc nhiên vào ngày hôm qua, chúng tôi đã nhiều lần nói chuyện với ban giám đốc để cố gắng hiểu rõ hơn lý do và quá trình quyết định".

Ông viết tiếp: "cuộc thảo luận và cuộc thảo luận về hướng đi tiếp theo vẫn tiếp tục sáng nay."

Ông cũng nhấn mạnh: "có thể nói rõ ràng rằng quyết định của hội đồng không phải là một phản ứng chống lại bất cứ vấn đề nào như bất kỳ vấn đề về bất hợp pháp, tài chính, kinh doanh, an ninh, an ninh, thực hành bảo vệ thông tin cá nhân".

"Đây là một sự gián đoạn trong giao tiếp giữa altman và hội đồng."

Cuộc họp video đặc biệt của bric vào ngày mai …Gaza thảo luận

Bric (BRICS, 5 nước kinh tế mới nổi của Brazil, nga, ấn độ, trung quốc, nam phi cộng hòa) sẽ tổ chức một cuộc họp video đặc biệt vào ngày 21 để thảo luận về tình trạng khủng hoảng nhân đạo ở gaza.

Tổng thống Cyril ramaphosa là chủ tịch của bric sẽ tổ chức một cuộc họp video đặc biệt của bric về tình hình ở gaza và trung đông vào ngày 21.

Phòng tổng thống đã giới thiệu không chỉ mời các thành viên hiện tại của bric, mà còn các thành viên mới của ả rập xê út, Argentina, ai cập, Ethiopia, Iran, UAE, kể từ tháng 1 năm sau.

Trong cuộc họp video bắt đầu vào ngày 21, lúc 2 giờ chiều, tổng thống ramaposa sẽ phát biểu bài phát biểu mở đầu, các nước thành viên và các nước mời sẽ đưa ra tuyên bố của các nước về cuộc khủng hoảng nhân đạo tại gaza.

Phòng tổng thống cũng cho biết tổng thư ký liên hợp quốc Antonio guterres sẽ tham dự cuộc họp và đưa ra một tuyên bố chung về tình hình ở trung đông trong khu vực gaza.

Đảng cầm quyền của nam phi hội nghị các quốc gia châu phi (ANC) và chính phủ đã ủng hộ cư dân palestin và chống lại cuộc tấn công của Israel vào gaza, gây thiệt hại cho dân thường sau cuộc chiến giữa Israel và hamas.

Gần đây, để bày tỏ mối lo ngại về tình hình ở gaza, đã triệu tập tất cả các nhà ngoại giao của họ ở Israel, và chính ông cũng đã thúc giục tòa án hình sự quốc tế (ICC) ra lệnh bắt giữ thủ tướng Israel, Benjamin netanyahu.

Các nước hồi giáo như Saudi Arabia và uae, kể cả kẻ thù lâu năm của Israel, Iran, những nước đã lên án nạn nhân dân thường ở gaza, cũng sẽ tham dự cuộc họp này, do đó rất có khả năng phát biểu mạnh mẽ về áp lực đối với Israel.

+좋아하는 뉴스 커뮤니케이션을 선택하십시오. 여기를 클릭하십시오!

"Có phải là một cuộc đảo chính quân sự?"Một trí tuệ nhân tạo hỗn loạn công khai …"Việc loại bỏ là việc altmann - hội đồng cắt đứt liên lạc."

Previous:Sự thiếu quản lý của tepco tai nạn thường xuyên tại fukushima
Next:Cố vấn an ninh hoa kỳ cho biết: "để kéo dài thời gian đình chiến tạm thời, hamas phải thả thêm con tin."
related articles
大发快3 Sơ đồ trang web

1234