大发快3

Home>[video] kêu gọi các nước ả rập đại biểu của trung quốc "Israel, chấm dứt hình phạt tập thể"
[video] kêu gọi các nước ả rập đại biểu của trung quốc "Israel, chấm dứt hình phạt tập thể"
Time:2023-03-23
Views:1038

大发快3注册

  
LIVE      

[video] kêu gọi các nước ả rập đại biểu của trung quốc "Israel, chấm dứt hình phạt tập thể"

大发快3

[video] kêu gọi các nước ả rập đại biểu của trung quốc "Israel, chấm dứt hình phạt tập thể"

https://youtu.be/mGJnVULH1eM

Đoàn ngoại giao trung quốc, á rập, hồi giáo tập trung ở bắc kinh để thảo luận giải pháp cho cuộc chiến giữa Israel và nhóm vũ trang palestin, hamas.

Bộ trưởng bộ ngoại giao của đảng cộng sản trung quốc wang yi đã gặp tại bắc kinh vào ngày 20 tại Saudi Arabia, Jordan, ai cập, Indonesia và 4 nước khác và bộ trưởng bộ ngoại giao của chính phủ tự trị palextin, tổng thư ký của tổ chức hợp tác hồi giáo.

Wang yi nói: "việc hoàn thành các nghị quyết liên hợp quốc của hội đồng bảo an và đại hội đồng liên hợp quốc và ngừng bắn là việc khẩn cấp."Hiệp ước đình chiến" không còn là vấn đề ngoại giao nữa, mà là vấn đề sinh tử của người dân ở gaza."

Ông tiếp tục nói, "trung quốc phản đối bất kỳ sự lưu vong bắt buộc nào đối với dân thường palestin.Israel nên chấm dứt hình phạt tập thể đối với người dân gaza ngay lập tức."

Sản xuất: trần hye-sook han xing

Video: Reuters AFP

Trung quốc "chỉ dẫn ngoại giao của đảng", cấm phát triển quy mô lớn của khu vực kinh tế sông dương tử"

Trung quốc chính thức bắt đầu hợp pháp hóa "sự hướng dẫn của đảng đối với các hoạt động ngoại giao".

Bộ chính trị trung ương cho biết về quy định này: "đảng đã chuyển đổi cách suy nghĩ, ý tưởng, hệ thống, cơ chế và thực hành thành công của việc lãnh đạo kinh doanh ngoại giao dài hạn sang thành quả của hệ thống.Trung ương đảng nên tăng cường thêm sự hướng dẫn tập trung và thống nhất cho hoạt động ngoại giao."

Vào ngày đó, bộ chính trị trung ương đã xem xét ý kiến về một số biện pháp chính sách để thúc đẩy sự phát triển chất lượng cao của nền kinh tế sông dương tử.

Mục đích của dải kinh tế sông dương tử là tạo thành một vòng tròn kinh tế bắt đầu từ thượng hải, dọc theo bờ biển phía đông thủ đô kinh tế trung quốc, và 11 tỉnh và thành phố xa xôi nhất của sông dương tử, tỉnh tứ xuyên và vân nam.

Bộ chính trị trung ương "cửa sổ trương thanh đai phát triển chất lượng cao chất lượng cao, cơ bản là môi trường sông dương tử", "không hề dao động (bảo vệ môi trường), phát triển quy mô lớn, không tuân thủ" đường màu đỏ sinh thái ", giảm ô nhiễm carbon và mở rộng màu xanh lá cây, tăng trưởng nên được đẩy mạnh cùng nhau ".

Một số người tin rằng có khả năng đảng cộng sản trung quốc sẽ công bố lịch làm việc của hội đồng trung ương vào ngày hôm đó.

Phiên plenum của đảng cộng sản trung quốc được tổ chức vào năm thứ hai sau khi hội nghị quốc hội 5 năm thành lập một ủy ban trung ương mới.

Ủy ban trung ương đã tổ chức 7 cuộc họp toàn bộ giữa các đại hội đảng được tổ chức 5 năm một lần, trong đó tại phiên plenum thứ ba đã quyết định các hướng chính sách kinh tế chính trị của ban lãnh đạo mới, và đã gây nhiều sự chú ý.

Theo báo south China morning post ở hồng kông, kể từ khi cải cách và mở cửa năm 1978, phiên họp toàn thể trung ương đã diễn ra vào tháng 10 hoặc đầu tháng 11.

Đảng cộng sản trung quốc không tiết lộ lịch làm việc của phiên họp hội đồng chính trị trung ương vào cuối tháng trước, do đó một số dự đoán rằng cuộc họp có thể bị trì hoãn cho đến năm sau.

+좋아하는 뉴스 커뮤니케이션을 선택하십시오. 여기를 클릭하십시오!

[video] kêu gọi các nước ả rập đại biểu của trung quốc "Israel, chấm dứt hình phạt tập thể"

Previous:Pháp đẩy nhanh việc trục xuất bất hợp pháp sau khi "tiếp tay cho vũ khí giết người" (tổng hợp)
Next:Có nhiều vụ tấn công bằng dao với thanh thiếu niên ở anh
related articles
大发快3 Sơ đồ trang web

1234