大发快3

Home>Thanh niên hàn quốc có rất nhiều vấn đề
Thanh niên hàn quốc có rất nhiều vấn đề
Time:2023-03-26
Views:1104

大发快3计划

  
LIVE      

Thanh niên hàn quốc có rất nhiều vấn đề

大发快3

Thanh niên hàn quốc có rất nhiều vấn đề

Nghiện cờ bạc trẻ vị thành niên

Theo kết quả của cuộc thăm dò tình trạng cờ bạc của thanh thiếu niên hàn quốc năm 2022, trung bình thanh thiếu niên hàn quốc tiếp xúc với trò chơi cờ bạc từ 11, 3 tuổi. Năm ngoái, tỉ lệ trẻ từ 10 đến 19 tuổi được điều trị vì nghiện cờ bạc tăng lên khoảng 60% so với trước dịch bệnh.

Những người trẻ tuổi nghiện xào tiền

Số liệu thống kê cho thấy trung bình chưa đến 5 thanh niên hàn quốc có 1 người bị đánh đổi tiền tệ. Tháng 5 năm ngoái, Luna đã sụp đổ, và hơn 40 tỉ đô la đã hoàn toàn bốc hơi trong một tháng, và hơn 200.000 người hàn quốc đã nổ tung.

Tỉ lệ thất nghiệp cao

Đến tháng 5 năm nay, tổng số người ở độ tuổi từ 15 đến 29 ở hàn quốc là 8.41 triệu người. 25.4% số người thất nghiệp bỏ việc tìm việc làm và ở nhà không làm gì cả, và số người nghỉ việc vẫn tiếp tục gia tăng.

Mua một căn nhà không phải là để có được kết hôn

Vì giá nhà cao ở hàn quốc, nhiều thanh niên thế hệ mới vẫn sống chung với cha mẹ. Và điều này đã ảnh hưởng nghiêm trọng đến tỉ lệ kết hôn và tỉ lệ sinh ở hàn quốc, hơn 30 phần trăm các gia đình hàn quốc đơn thân, tỉ lệ sinh giảm xuống dưới 0, 78, xếp hạng thấp nhất trong các quốc gia lớn.

Thượng nghị sĩ mỹ "nói dối" không tranh cử tái tranh cử

Theo CNN, nghị sĩ santos của bang New York đã bất ngờ thông báo vào ngày 16 rằng ông sẽ không tranh cử lần nữa trong cuộc bầu cử năm sau. Theo báo cáo điều tra của ủy ban quốc hội về đạo đức ngày hôm đó, có "nhiều bằng chứng" cho thấy santos đã dùng tiền tranh cử nhiều lần cho mục đích cá nhân, bao gồm việc biển thủ tiền tranh cử để chống lại Botox.

Theo kết quả điều tra của ủy ban đạo đức của hạ viện hoa kỳ, santos đã nhiều lần dùng tiền cho chiến dịch tranh cử cho những mục đích xa xỉ của cá nhân không liên quan đến chiến dịch, bao gồm việc đặt vé máy bay, khách sạn, du lịch, thực phẩm, thậm chí cả spa và các dịch vụ làm đẹp. Santos được cho là đã chi gần 4.000 đô la cho chi phí vận động bầu cử cho việc làm đẹp và spa, bao gồm cả chi phí cho việc tiêm botox ở trung tâm chăm sóc sức khỏe. Anh ta cũng bị phát hiện là ăn cắp tiền tranh cử, mua sắm tại các cửa hàng nổi tiếng hermes.

Ủy ban đạo đức nói rằng hành động của santos "đáng bị công chúng lên án … và làm mất uy tín của hạ viện", buộc tội santos là "không hợp tác đầy đủ" trong cuộc điều tra. Sau khi bản báo cáo được công bố, phát ngôn viên hạ viện đảng cộng hòa Johnson nói rằng bản báo cáo này có "những phát hiện rất đáng lo ngại" nhưng không yêu cầu santos từ chức. Santos đã thông báo một giờ sau khi bản báo cáo được công bố rằng ông sẽ không tái tranh cử vào năm tới, nhưng ông không có ý định từ chức ngay bây giờ.

Santos, 35 tuổi, đã gây ra nhiều vụ bê bối, bao gồm việc lừa đảo về giáo dục và kinh nghiệm cá nhân, và phải đối mặt với 23 cáo buộc hình sự liên bang, bao gồm lừa đảo viễn thông, rửa tiền, ăn cắp tiền công, khai báo sai. Ủy ban đạo đức cho biết cuộc điều tra này đã phát hiện ra "hành vi bất hợp pháp không bị buộc tội" khác của santos và sẽ được đưa đến bộ tư pháp để điều tra thêm. Vào ngày 1 tháng này, hạ viện đã tiến hành đề nghị trục xuất santos, nhưng dưới sự hộ tống của đảng cộng hòa, nó bị bác bỏ với 179 phiếu thuận, 213 phiếu chống.

+좋아하는 뉴스 커뮤니케이션을 선택하십시오. 여기를 클릭하십시오!

Thanh niên hàn quốc có rất nhiều vấn đề

Previous:Bố britney "được dùng để kiếm tiền …Linh hồn tan vỡ"
Next:Một cậu bé 13 tuổi được gọi là cha của ông đã lái xe taxi 500 km
related articles
大发快3 Sơ đồ trang web

1234