大发快3

Home>Vùng đông phi bị ảnh hưởng trực tiếp bởi biến đổi khí hậu …Sau một trận hạn hán, nó bị SAN bằng bởi lũ lụt
Vùng đông phi bị ảnh hưởng trực tiếp bởi biến đổi khí hậu …Sau một trận hạn hán, nó bị SAN bằng bởi lũ lụt
Time:2023-03-17
Views:635

大发快3邀请码

  
LIVE      

Vùng đông phi bị ảnh hưởng trực tiếp bởi biến đổi khí hậu …Sau một trận hạn hán, nó bị SAN bằng bởi lũ lụt

大发快3

Vùng đông phi bị ảnh hưởng trực tiếp bởi biến đổi khí hậu …Sau một trận hạn hán, nó bị SAN bằng bởi lũ lụt

Báo New York times (thời gian địa phương) ngày 23 báo cáo rằng tại vùng đông phi, nơi hạn hán nghiêm trọng nhất trong hơn 40 năm, cơn mưa lớn và lũ lụt do biến đổi khí hậu gây ra đã thực sự trở thành "đất nóng".

Theo liên hiệp quốc và các chính phủ khác, tại các nước đông phi như Ethiopia, Kenya, somalia, Sudan, Uganda, Burundi, nam Sudan và nhiều nước khác đã thiệt mạng ít nhất 179 người trong những tuần gần đây.

Viện trợ địa phương cho rằng số người thiệt mạng sẽ nhiều hơn.

Ở đông phi, kể từ năm 2020, vì hạn hán nghiêm trọng, hàng triệu người bị nạn đói và mất dinh dưỡng và hàng trăm trẻ em tử vong.

Nhưng tờ New York times báo cáo rằng gần đây ở khắp nơi đã có mưa lớn và lũ lụt do hiện tượng el nino và hiện tượng Indian Ocean Dipole.

El ni ñ o là một hiện tượng ở vùng giám sát miền đông thái bình dương nhiệt độ bề mặt nước biển trong 3 tháng, cao hơn 0.5 độ so với năm trước trong hơn 5 tháng.

Các bicực ở ấn độ dương là hiện tượng nhiệt độ bề mặt của ấn độ dương dao động bởi các giai đoạn giữa dương và âm.

Tại somalia, ít nhất 96 người thiệt mạng vì mưa lớn và lũ lụt.

Ở miền nam somalia, hai con sông chính đổ vỡ, gây thiệt hại nặng nề.

Chính phủ somalia đã tuyên bố tình trạng khẩn cấp quốc gia vào tháng trước, nhưng hoạt động cứu trợ đang gặp khó khăn do sự phá hoại nghiêm trọng trên cầu và đường bộ.

Liên hiệp quốc đánh giá somalia đã có "trận lụt hàng trăm năm".

Cho đến nay, hơn 60 người đã chết vì mưa ở Kenya, và hàng ngàn nạn nhân ở miền tây và đông bắc.

Theo tổ chức bác sĩ không biên giới, hơn 300.000 người tị nạn Somali ở dadab cũng bị mưa lớn và lũ lụt.

Nhiều khu vực ở Ethiopia bị ngập nước do mưa lớn, và hàng ngàn ngôi nhà đã bị cuốn đi trong suốt bảy tháng nội chiến ở Sudan.

Nhóm cứu trợ địa phương cho biết: "đồ dùng y tế không được cung cấp đầy đủ".Ông nói: "sự lo lắng về vấn đề dinh dưỡng và dịch bệnh do nước gia tăng do bão tố và lũ lụt".

Trên thực tế, hội đồng cứu trợ quốc tế (IRC) cho biết một trại tị nạn ở danab, Kenya đã tăng gấp đôi số bệnh nhân bị tiêu chảy trong hai tuần qua.

[ap joint news photo]

"Chỉ có 31 phần trăm công dân đức đứng về phía Israel."

Theo một cuộc khảo sát, chỉ một trong ba công dân đức trả lời rằng nước đức nên đứng về phía Israel trong cuộc chiến giữa Israel và hamas.

Theo một cuộc thăm dò ý kiến của viện nghiên cứu ý kiến erensbach của đức được ủy quyền bởi tờ frankfurter allgemeine zeiten (thời gian địa phương) vào ngày 23, 31% những người được phỏng vấn đồng ý với bài phát biểu của thủ tướng olaf-salz rằng "nước đức nên đứng về phía Israel".

43% người trả lời tin rằng nước đức nên tránh xa cuộc tranh chấp này càng nhiều càng tốt.

Theo thống kê, 76 phần trăm cho biết họ lo lắng về cuộc chiến vào ngày 7 tháng này vì cuộc tấn công không ngừng của phe cầm quyền Palestine, hamas.

Người dân đức đang bất đồng quan điểm về cuộc phản công của Israel.

35% tin rằng việc xâm nhập vào gaza để tấn công hamas là quyền của Israel, nhưng 38% trả lời rằng Israel cần phải thận trọng hơn để ngăn chặn sự hy sinh dân sự và sự LAN rộng của sự ủng hộ đối với hamas.

Về mặt địa hạt, 37% công dân ở miền tây và 45% ở miền đông trả lời: "dân y-sơ-ra-ên nên cẩn thận hơn trong việc đối phó với quân đội".

Về trách nhiệm đặc biệt của đức đối với số phận của Israel, 34% trả lời "có" và 43% trả lời "không".

Theo thống kê, số người trả lời những câu hỏi lớn về chủ nghĩa chống do thái trong nước đức chiếm 45%, gấp đôi so với kết quả của năm 2019 (21%).

Trong bài diễn văn chính trị vào ngày 12 tháng trước về cuộc chiến này, scholz đã bày tỏ sự ủng hộ vững chắc của Israel trong cuộc chiến với hamas và nêu lên những câu hỏi lịch sử.

Ông nói, "trong khoảnh khắc này, vị trí của đức chỉ nằm cạnh Israel. An ninh của Israel là quan điểm quốc gia của đức ", "theo lịch sử của chúng ta, trách nhiệm sinh ra từ cuộc tàn sát, đứng về phía sự sống và an toàn của Israel là chủ đề mà chúng ta thường phải đối mặt".

+좋아하는 뉴스 커뮤니케이션을 선택하십시오. 여기를 클릭하십시오!

Vùng đông phi bị ảnh hưởng trực tiếp bởi biến đổi khí hậu …Sau một trận hạn hán, nó bị SAN bằng bởi lũ lụt

Previous:Nhiệm vụ bắt đầu vào tháng tới để phóng vệ tinh trinh sát thành công
Next:Thượng nghị sĩ đảng dân chủ hoa kỳ "cuộc bầu cử này sẽ dẫn đến tình trạng khẩn cấp" thách thức biden qua nhiều thế hệ
related articles
大发快3 Sơ đồ trang web

1234