大发快3

Home>Combs, đại gia hip-hop, lại bị kiện vì tội hiếp dâm, dùng ma túy 32 năm trước.
Combs, đại gia hip-hop, lại bị kiện vì tội hiếp dâm, dùng ma túy 32 năm trước.
Time:2023-03-09
Views:1444

大发快3注册

  
LIVE      

Combs, đại gia hip-hop, lại bị kiện vì tội hiếp dâm, dùng ma túy 32 năm trước.

大发快3

Combs, đại gia hip-hop, lại bị kiện vì tội hiếp dâm, dùng ma túy 32 năm trước.

[AFP joint news photo]

Sean didicom, 53 tuổi, một người mỹ nổi tiếng với tên nghệ danh "puff daddy", lại bị truy tố vì nghi ngờ về bạo lực tình dục trong quá khứ.

Tờ the New York times (NYT) báo cáo ngày 25, một phụ nữ từng đóng video âm nhạc của combs joey Dixon Neil đã kiện combs tại tòa án Manhattan, New York.

Theo bản cáo trạng, Dixon neill bị hãm hiếp bởi combes ở New York vào năm 1991 khi còn là sinh viên đại học. Nguyên đơn cho rằng combs đã dùng thuốc trong quá trình này.

Ông combs phản đối: "không có cơ sở thực tế nào".

Phát ngôn viên của combs cho biết: "combs là một người nổi tiếng và giàu có.Vụ kiện này cũng là vì tiền."

Các tập đoàn nói chung là người sáng lập ra đĩa hát bad boys, đại diện cho east coast hiphop, mở rộng sự nghiệp vào các lĩnh vực như quần áo và rượu, và được cho là hiện nay có tài sản trên một tỷ đô la (khoảng 1.3 tỉ hàn quốc).

Trước đó, vào ngày 17 tháng 17, combe đã bị buộc tội cưỡng hiếp và bị buộc tội cưỡng hiếp.

Bentella khẳng định rằng comus đã ghi hình lại điều này sau khi tự tiêm thuốc và ép mình quan hệ tình dục với những người đàn ông khác.

Combs bác bỏ rằng những tuyên bố của bentella đều là dối trá, nhưng đã thỏa thuận với nguyên đơn vào ngày sau khi bị buộc tội.

Việc truy tố những người nổi tiếng đang gia tăng trong thời gian gần đây ở New York, khi đạo luật bảo vệ nạn nhân của tội phạm tình dục được lập ra bởi cơ quan lập pháp bang sắp hết hạn.

Điều luật này bao gồm việc cho phép nạn nhân truy tố người phạm tội tình dục trong vòng một năm cho đến tháng 11 năm nay.

Gần đây, thị trưởng New York, Eric idames, đã bị kiện bởi đồng nghiệp 30 năm trước, ca sĩ chính của ban nhạc rock "tiếp viên tiếp viên", Stephen Taylor, vì tình dục tục tĩu vào những năm 1970.

Những nhà sáng lập silicon valley có truyền thống rằng Steve jobs đã bị bỏ rơi bởi apple

Theo báo cáo của bloomberg và tạp chí Wall Street: "các nhà truyền thông mỹ nhận xét rằng việc từ bỏ người sáng lập của thung lũng silicon rất phổ biến. Năm 2008, twitter sa thải đồng sáng lập dorsey. Cả hai đều trở về công ty của mình sau nhiều năm để "cứu sống". Tuy nhiên, sự ra đi của altmann có thể ảnh hưởng đến công việc mà ông ta đại diện.

OpenAI bắt đầu vào năm 2015 như một tổ chức phi lợi nhuận, và mô hình kinh doanh của nó đã thay đổi. Cuối năm ngoái, chatbot ChatGPT đã nổi tiếng và sự nổi tiếng của OpenAI đã tăng vọt. OpenAI dự đoán doanh thu năm nay sẽ lên tới 1 tỷ đô la, và doanh thu của hàng tỉ đô la vào năm 2024. Với giá trị thị trường gấp 3 lần so với đầu năm nay, OpenAI đang đàm phán về việc bán cổ phần của nhân viên hiện tại với giá trị 86 tỉ đô la để trở thành một trong những công ty mới có giá trị nhất thế giới.

Với sự phát triển nhanh chóng của al, có một sự khác biệt lớn giữa cộng đồng công nghệ về an ninh kỹ thuật và bảo đảm lợi nhuận cho al. Kể từ khi thành lập OpenAI, nó đã bị ảnh hưởng bởi những cuộc tranh cãi về an ninh và thương mại hóa, và chính sự bất đồng về an ninh và thương mại đã dẫn đến việc musk chia tay với nó vào năm 2018. Một nhóm nhân viên của OpenAI bỏ việc vào năm 2020 để thành lập Anthropic, một tổ chức cạnh tranh.

Altmann là giám đốc cao cấp nhất trong một ngành công nghiệp đang phát triển nhanh chóng và là "mặt tiền" cho công nghệ trí tuệ nhân tạo. Thung lũng silicon đang vận động nhiều chính phủ trên thế giới về sự phát triển an toàn và quy định của trí tuệ nhân tạo. Một số bình luận cho rằng việc altmann rời OpenAI sẽ không ảnh hưởng đến toàn bộ sự phát triển của ngành công nghiệp trí tuệ nhân tạo, nhưng quan điểm của bên ngoài về chiến lược phát triển cụ thể của công ty sẽ trở nên thận trọng hơn.

+좋아하는 뉴스 커뮤니케이션을 선택하십시오. 여기를 클릭하십시오!

Combs, đại gia hip-hop, lại bị kiện vì tội hiếp dâm, dùng ma túy 32 năm trước.

Previous:Chính phủ nhật bản fumio kishida đã ra lệnh đẩy nhanh việc thảo luận về việc cắt thuế, xem xét việc cắt thuế 360.000 won một năm.
Next:Một nữ diễn viên nga đã bị giết trong một buổi biểu diễn cảm thông của quân đội bởi một cuộc không kích ở UCLA
related articles
大发快3 Sơ đồ trang web

1234