大发快3

Home>2 người bị bắn chết ở trạm xe buýt Jerusalem sau khi hiệp ước đình chiến kết thúc (tổng hợp)
2 người bị bắn chết ở trạm xe buýt Jerusalem sau khi hiệp ước đình chiến kết thúc (tổng hợp)
Time:2023-03-13
Views:1558

大发快3平台

  
LIVE      

2 người bị bắn chết ở trạm xe buýt Jerusalem sau khi hiệp ước đình chiến kết thúc (tổng hợp)

大发快3

2 người bị bắn chết ở trạm xe buýt Jerusalem sau khi hiệp ước đình chiến kết thúc (tổng hợp)

Vào ngày 30 giờ địa phương, một vụ nổ súng có khả năng là một cuộc tấn công khủng bố đã làm hai người chết.

Theo các tạp chí địa phương, the Israel times (TOI) và the i24 news, vào khoảng 7 giờ 50 sáng hôm đó, tại ngoại ô giê-ru-sa-lem, hai người đàn ông đã bắn những người ở trạm xe buýt.

Trong vụ nổ súng hôm đó, có 2 người chết, 7 người bị thương và đang được điều trị tại một bệnh viện gần đó. Một vài trong số đó đang chết dần. Tai nạn xảy ra trong giờ làm việc.

Cảnh quay CCTV tại hiện trường ghi lại cảnh một chiếc xe thể thao đa dụng màu trắng (SUV) bị bắn vào ghế lái và ghế phụ sau khi đậu trước nhà ga.

Những người lính và thường dân ở hiện trường đã xuất hiện và giết chết tất cả những người này. Chính quyền ixaren cho biết những người này đã phạm tội bằng vũ khí M16, súng lục và nhiều thứ khác.

Sự kiện xảy ra ít hơn một giờ sau khi tin tức về một thỏa thuận giữa Israel và các chính trị gia vũ trang Palestine, hamas, về việc gia hạn một ngày đình chiến tạm thời.

Bitcoin vượt qua $40.000 kết thúc việc tăng lãi suất + dự báo ETF.

Tiền tệ ảo cổ phiếu bitcoin đã vượt qua 40.000 đô la (khoảng 52 triệu won) lần đầu tiên kể từ tháng 5 năm ngoái.

Bitcoin tăng lên 1%, lên 45,000 đô la, tăng 142% năm nay, lên hơn 40.000 đô la.

Giá của bitcoin được phát hành bởi forbs USD tera sụp đổ dẫn đến sự sụp đổ của tài sản kỹ thuật số và chuỗi tiền tệ mật khẩu dẫn đến sự sụp đổ của 40.000 đô la.

Nhưng khi lạm phát (giá cả tăng lên) ổn định, mọi người tin chắc rằng sự gia tăng lãi suất của cục dự trữ liên bang sẽ chấm dứt, đồng thời bắt đầu tập trung vào khả năng lãi suất giảm vào năm tới, kích hoạt sự hồi phục tăng vọt của bitcoin trên toàn thế giới.

Ngoài ra, những công ty hoạt động tài sản toàn cầu như blackstone đã yêu cầu các cơ quan giám sát của mỹ về việc sớm muộn gì thì quỹ chỉ số chứng khoán bitcoin sẽ được chấp thuận lần đầu tiên trong lịch sử cũng đang tiếp tục đẩy giá lên cao.

Tony sicamore, nhà phân tích của IG Australia, nói trong ghi chú: "bitcoin đang cho thấy sự mạnh mẽ, được dẫn dắt bởi sự giảm lãi suất của cục dự trữ liên bang vào năm 2024 và nhận ra sự lạc quan của ETF.Sau đó tập trung vào 42,233 đô la trong công nghệ."

Những người lạc quan khẳng định: "những nỗ lực để đổi mới những thói quen hoài nghi trước đây và sự đổ xô của ETF cho thấy ngành công nghiệp đang trở nên trưởng thành và cơ sở đầu tư cho tài sản kỹ thuật số có thể mở rộng".

Nếu dự báo giảm lãi suất trong tương lai đột ngột thay đổi, có vấn đề bất ngờ xảy ra với ETF, và động lực tăng lên của bitcoin có thể bị ảnh hưởng, nhưng hiện tại tình trạng thị trường là tích cực.

Đồng thời, bitcoin bán ghét được dự kiến vào tháng 4 năm sau cũng là một yếu tố kích thích tinh thần đầu tư.

Chu kỳ bán phân nửa là khoảng thời gian khai thác nguồn cung của bitcoin giảm một nửa mỗi 4 năm, trước đó giá bitcoin đã đạt mức cao nhất trong lịch sử mỗi 3 chu kỳ bán phân nửa.

Bitcoin đạt mức cao nhất trong lịch sử với khoảng 69,000 đô la vào tháng 11 năm 2021.

+좋아하는 뉴스 커뮤니케이션을 선택하십시오. 여기를 클릭하십시오!

2 người bị bắn chết ở trạm xe buýt Jerusalem sau khi hiệp ước đình chiến kết thúc (tổng hợp)

Previous:Qatar "sẽ tuyên bố ngừng bắn tạm thời trong 24 giờ tới."
Next:Những đĩa DVD biến mất …Sau netflix, best buy ngừng bán
related articles
大发快3 Sơ đồ trang web

1234