大发快3

Home>Ngân hàng trung ương Indonesia đóng băng lãi suất 6.0%…"Kiểm soát đầy đủ giá cả"
Ngân hàng trung ương Indonesia đóng băng lãi suất 6.0%…"Kiểm soát đầy đủ giá cả"
Time:2023-02-28
Views:1017

大发快3官网

  
LIVE      

Ngân hàng trung ương Indonesia đóng băng lãi suất 6.0%…"Kiểm soát đầy đủ giá cả"

大发快3

Ngân hàng trung ương Indonesia đóng băng lãi suất 6.0%…"Kiểm soát đầy đủ giá cả"

Kết cục: ngân hàng trung ương Indonesia (BI) bất ngờ nâng cao lãi suất vào tháng trước đã đóng băng lãi suất cơ bản trong tháng này.

Sau cuộc họp về chính sách tiền tệ vào ngày 23 (giờ địa phương), BI đã nói rằng tỷ lệ hối đoái 7 ngày trái phiếu (RRP) sẽ được giữ tại 6.0%.

Tổng thống của BI, peri-valgio, cho biết: "hiện đang giám sát các yếu tố nguy hiểm như giá năng lượng toàn cầu, giá lương thực trong nước, tỷ giá hối đoái của rupee.Mức lãi suất hiện tại có thể kiểm soát giá cả."

Tháng trước, giá cả khách hàng ở Indonesia tăng 2, 56% một năm, ở mức BI mục tiêu (2-4% một năm).

Sau đại dịch covid-19, để kiểm soát giá cả gia tăng liên tục 6 tháng kể từ tháng 8 năm ngoái đến tháng 1 năm nay, tăng lãi suất cơ sở từ 3.5% lên 5.75%.

Sau đó, sau khi giá cả ổn định, đã đóng băng lãi suất 8 tháng liên tiếp từ tháng 2 đến tháng 9 năm nay. Nhưng tỷ giá hối đoái của rupee với đồng đô la tăng vọt, phá vỡ các dự đoán của thị trường tài chính vào tháng trước và tăng lãi suất cơ bản lên 0.25 điểm lên 6.0%.

Bị ảnh hưởng bởi điều này, tỷ giá hối đoái của 1 đô la so với 16.000 rupees bây giờ đã giảm xuống còn 15.500 rupees so với 1 đô la.

Quyết định của BI phù hợp với dự đoán của thị trường tài chính.

Trước cuộc họp về chính sách tiền tệ này, một cuộc khảo sát của bloomberg với 31 nhà kinh tế học, cho thấy 25 người dự đoán sẽ đóng băng lãi suất và 6 người dự đoán sẽ tăng lãi suất.

Trong trường hợp này, ông valkyo cho biết nền kinh tế Indonesia đã thể hiện một bộ mặt vững chắc dưới sự thúc đẩy của tiêu thụ nội địa và đầu tư, và chẩn đoán rằng năm nay GDP sẽ tăng trưởng theo dự đoán của BI (4.5 ~ 5.3%).

Ông cũng dự đoán rằng năm sau sẽ có đà phát triển mạnh hơn năm nay, và sự gia tăng giá cả sẽ ổn định ở mức từ 1.5 đến 3.5%.

"Ngừng bắn càng lâu, áp bức càng kéo dài …Netanyahu mất chủ động chiến tranh."

Các chuyên gia quân sự dự đoán rằng việc đình chiến giữa Israel và các chính trị gia có vũ trang palestin, hamas, càng kéo dài, thì áp lực đòi thêm thời gian ngừng ngừng ngừng thả con tin càng lớn, và do đó, thủ tướng netanyahu của Israel có thể mất quyền thống trị chiến tranh.

Vào ngày 26 giờ địa phương, giáo sư Michael Clarke ở king's college London cho biết: "những người Palestine đang tìm cách trốn khỏi khu vực phía bắc gaza đang đi trên con đường ở khu vực jaitong, thành phố gaza. Thủ tướng Israel Benjamin netanyahu đã nói rằng mặc dù ngài đã chào đón việc gia hạn đình chiến tạm thời bằng cách thả con tin của các chính trị gia vũ trang Palestine, hamas, nhưng nếu đình chiến kết thúc, cuộc chiến tổng động viên sẽ bắt đầu ở gaza. 2023.11, 27

Clarke dự đoán: "mục tiêu mà quân đội Israel đã giết là phần lớn những kẻ khủng bố hamas giao hợp với dân thường ở miền nam gaza.Hầu hết họ sẽ sống sót, và hamas cũng vậy."

Ông nói tiếp: "thủ tướng netanyahu dường như đang tiến rất nhanh đến kết thúc của một con hẻm tối mà mục đích quân sự của ông không thể đạt được".

Ông là một kế hoạch nhân đạo triệt để để tấn công dải gaza một cách tàn nhẫn, nếu tình hình quân sự hiện tại cho Israel tốt hơn ".

+좋아하는 뉴스 커뮤니케이션을 선택하십시오. 여기를 클릭하십시오!

Ngân hàng trung ương Indonesia đóng băng lãi suất 6.0%…"Kiểm soát đầy đủ giá cả"

Previous:Những người tị nạn do thái ở đức kêu gọi ghi nhớ lịch sử ngừng giết chóc
Next:Cập nhật tình hình xung đột israel-palestine
related articles
大发快3 Sơ đồ trang web

1234