大发快3

Home>Pháp cũng đang sửa đổi airbnb…Giảm ưu đãi thuế, củng cố điều kiện
Pháp cũng đang sửa đổi airbnb…Giảm ưu đãi thuế, củng cố điều kiện
Time:2023-02-19
Views:1963

大发快3邀请码

  
LIVE      

Pháp cũng đang sửa đổi airbnb…Giảm ưu đãi thuế, củng cố điều kiện

大发快3

Pháp cũng đang sửa đổi airbnb…Giảm ưu đãi thuế, củng cố điều kiện

Theo quy định của tòa nhà ở pháp, sự phát triển khó khăn của khu định cư, airbnb và các khu định cư công cộng cũng trở nên rõ ràng.

Đặc biệt là trong mùa hè sắp tới của thế vận hội mùa hè ở Paris vào tháng 7 năm sau, dự kiến sẽ có một sự gia tăng đột ngột của các nhà trọ công cộng, do đó, sự cần thiết phải hạn chế được đưa ra một cách mạnh mẽ.

Theo báo le monde của pháp ngày 26, đạo luật phi đảng bao gồm luật hạn chế việc ở lại nhà nước sẽ được xem xét bởi hạ viện vào ngày 28.

Điều cốt lõi của dự luật được dẫn dắt bởi đảng chính phủ baath và đảng đảng đảng đối lập đảng xã hội là giảm bớt ưu đãi thuế cho nhà trọ công cộng.

Hiện nay ở pháp, các nhà trọ du lịch có gia đình như airbnb áp dụng tỷ lệ khấu trừ thu nhập 71%. Đó là một sự ưu đãi khá lớn so với tỷ lệ kiểm soát 50% cho thuê ký túc xá chung với gia đình và 30% cho thuê ký túc xá chung với gia đình không căng thẳng.

Vì vậy dự luật đề nghị áp dụng tỷ lệ kiểm soát này thống nhất với 40%.

Thêm vào đó, để ngăn chủ nhà không thay đổi ký túc xá cách nhiệt thành nhà du lịch một cách ngẫu nhiên, quyết định cho chủ nhà chấp nhận chẩn đoán năng lượng. Những ký túc xá được xếp hạng thấp không được phép thay đổi việc sử dụng bất động sản.

[AFP joint news photo]

Nó cũng bao gồm việc chủ nhà thông báo cho người thuê không thể tiếp tục công việc nhà ở trong vòng 1 năm sau khi chấm dứt hợp đồng.

Nó cũng bao gồm việc mở rộng quyền hạn cho các lãnh đạo của các nhóm tự trị địa phương, thiết lập các chương trình phù hợp với các điều kiện của khu vực.

Theo thống kê chính thức gần đây nhất, khoảng 800.000 ký túc xá ở pháp được dùng cho các chuyến du lịch cho thuê tạm thời, so với năm 2021. Tăng gấp 1.5 lần so với 300 nghìn năm 2016.

Do airbnb ủy quyền, một công ty tư vấn đã công bố kết quả điều tra vào tháng 10.Theo ước tính, hiện nay nó đã lên tới 1 triệu.

Ở Paris, với sự gia tăng của chỗ ở công cộng, những người thực sự cần nơi ở lâu dài không thể tìm được ký túc xá.

Luật airbnb đã được áp dụng ở các nước khác.

Ở New York, hoa kỳ, nơi nhộn nhịp của khách du lịch, bắt đầu từ tháng 9 năm nay, những người muốn thuê ký túc xá được trang bị nội thất trong vòng chưa đầy 30 ngày phải báo cáo thông tin cá nhân, doanh thu thuê nhà và thông tin tài khoản với chính quyền.

Chính phủ ý cũng đang thúc đẩy việc tăng thuế lên từ 21% lên 26% thu nhập từ chỗ ở công. Florence, Italy, đang bị ảnh hưởng bởi "dư thừa du lịch", tháng 6 năm nay đã đơn giản ban hành biện pháp cấm việc thuê nhà ngắn hạn trong khu vực lịch sử.

Chính phủ Canada gần đây cũng đã công bố một loạt các biện pháp để đối phó với khó khăn ở nhà, trong đó có hạn chế khấu trừ thuế thu nhập từ doanh thu thuê qua chỗ ở công cộng.

Đứa trẻ biến mất đột ngột …Bị bắt cóc, nhận nuôi bởi một cặp vợ chồng chính trị gia nga

Trẻ em mất tích sau khi chiếm đóng nước nga ở miền nam Ukraine đã bị bắt cóc ở nga và được nhận làm con nuôi bởi một cặp vợ chồng chính trị gia.

Theo một báo cáo của đài BBC, ngày 24 giờ địa phương, một bé gái tên là margarita, sống ở khu vực herzon, miền nam Ukraine, đã được nhận nuôi bởi đại diện của gia đình sergei milonov, một đảng chống chính quyền ở nga.

Chương trình thời sự của đài BBC, "panorama", đã theo dõi hành động của margarita, trong số 48 trẻ em mất tích bị bắt cóc năm ngoái khi herson bị nga chiếm đóng trong khu vực bảo vệ trẻ em.

Ngôi nhà bảo vệ trẻ em của margarita là nơi sinh sống của trẻ em không có cha mẹ hoặc mất quyền nuôi dưỡng. Mẹ của margarita đã từ bỏ quyền nuôi dưỡng sau khi sinh, còn cha thì mất tích.

Vào tháng 8 năm ngoái, khi margarita, lúc đó 10 tháng tuổi, được nhập viện vì viêm phế quản, một người phụ nữ đáng ngờ đã tìm thấy cô ấy.

Bác sĩ natalya lyutikova, phụ trách cuốn "margarita", cho biết người phụ nữ này giới thiệu mình là "người phụ trách trẻ em ở Moscow".

Sau khi người phụ nữ đó rời đi, bệnh viện nhận được một cuộc gọi từ một người phụ trách cục bảo vệ trẻ em ở nga, yêu cầu gửi margarita về bảo vệ ngay lập tức.

Một tuần sau, khi margarita ra viện và trở về trại bảo vệ, thư ký của trại bảo vệ lại ra lệnh cho lũ trẻ chuẩn bị hành trình.

Khoảng 7 tuần sau đó, vào tháng 10 năm đó, nghị sĩ igor kastukovych của nga và các nhân viên khác đã đột nhập vào phòng bảo vệ và đưa margarita và những đứa trẻ khác vào phòng bảo vệ.

Y tá lyubov seco, người bảo vệ cho biết: "những người có liên quan như nghị sĩ cass tuckovich xuất hiện trước mặt chúng tôi trong trang phục quân đội, đeo kính râm và nói:" chúng tôi đã bắt cóc đứa bé.Giống như những người trong phim. Chúng tôi rất sợ hãi."

Thượng nghị sĩ kastukovich đã đăng tải video về việc đưa trẻ em đi xe buýt và xe cứu thương trên điện thoại của ông ta. Ông nói: "trẻ em sẽ được chuyển đến một nơi an toàn ở bán đảo Crimea."

Victoria, một nhà nghiên cứu nhân quyền của phóng viên BBC ở Ukraine, cùng với kova, đã theo dõi 48 trẻ em bảo vệ nô lệ, Margaret, người đã nhập viện vào tháng 8 năm ngoái để tìm một người phụ nữ, "hoặc một người nào đó muốn người nga xác nhận việc làm trong quốc hội.

Ba-rác MOE Eva margo. rita rời khỏi nhóm bảo vệ trẻ em những gì ngày hôm đó, trên xe lửa từ Moscow đã đến HeSong, tối hôm đó mang margo. rita ngồi trên những con tàu rồi trở về Moscow.

Hình ảnh của sergei mironov, ứng viên tổng tuyển cử nga năm 2012, bỏ phiếu vào ngày bầu cử. Radio (BBC) tiết lộ công ty nói rằng anh, anh ta gần đây bất hợp pháp bắt cóc và nhận nuôi rồi kết hôn của vợ và trẻ em ở Ukraine. 2023. Bức ảnh 11,24 [EPA = hợp tin tức tài liệu đã]

Sau đó, đoàn phỏng vấn nhận được thông tin từ nguồn tin nga về cuộc hôn nhân gần đây của balamova với mironov.

Đại biểu đảng nga, đại biểu của viện hạ viện mironov là một nhà chính trị gia hạng nặng đã tranh cử cho cuộc bầu cử của nga vào năm 2004 và 2012, và là đối tượng bị trừng phạt bởi các nước phương tây như anh và EU. Nghe nói đó là lần kết hôn thứ ba của mironov.

Các đoàn phỏng vấn theo dõi gia đình mironov tìm kiếm hồ sơ sinh nhật của marina, con gái của cha mẹ của cặp vợ chồng này, và thấy ngày sinh của marina là ngày 31 tháng 10 năm 2021, cùng ngày sinh nhật của margarita.

Sau đó có được hồ sơ nhận nuôi của margarita, xác nhận "margarita prokofunko" trở thành "marina mironova" dựa trên tên họ của cha nuôi mironov.

Mironov không trả lời những câu hỏi về nội dung của các báo cáo và về vị trí hiện tại của margarita.

Đài BBC báo cáo rằng anh ta chỉ xuất bản một bài báo trên telegram vào ngày 23 tháng này lên án những cuộc tấn công tình báo giả chống lại chính mình và gia đình mình.

Sau khi chiến tranh bùng nổ ở Ukraine vì sự xâm lược của nga vào tháng 2 năm ngoái, có 19.546 trẻ em ukraina được xác nhận đã được đưa đến nga. Trong số đó, ít hơn 400 trẻ em trở về nhà.

Nga cũng ra lệnh bắt giữ tổng thống nga vladimir putin vào tháng 3 năm nay vì tội ác chiến tranh liên quan đến việc bắt cóc trẻ em tại khu vực bị chiếm đóng bởi tòa án hình sự quốc tế (ICC) và ép buộc họ nhập cư vào đất nước nga.

Nga không công nhận hiệu quả của biện pháp này vì họ không phải là thành viên của ICC, và khẳng định rằng chỉ đơn giản là sơ tán trẻ em khỏi Ukraine, nơi đã trở thành chiến trường, "bắt cóc" và "bắt buộc chuyển đi" là không đúng.

BBC nói thêm rằng chính phủ nga đã nói với margarita: "không biết nên không thể tiết lộ".

+좋아하는 뉴스 커뮤니케이션을 선택하십시오. 여기를 클릭하십시오!

Pháp cũng đang sửa đổi airbnb…Giảm ưu đãi thuế, củng cố điều kiện

Previous:Làm thế nào 50,000 phụ nữ mang Thai ở gaza bị phong tỏa có thể mang lại sự sống?
Next:Cứu trợ trẻ em "66 ngàn trẻ sơ sinh bị đe dọa ở gaza"
related articles
大发快3 Sơ đồ trang web

1234