大发快3

Home>Nhiệm vụ bắt đầu vào tháng tới để phóng vệ tinh trinh sát thành công
Nhiệm vụ bắt đầu vào tháng tới để phóng vệ tinh trinh sát thành công
Time:2023-02-28
Views:904

大发快3计划

  
LIVE      

Nhiệm vụ bắt đầu vào tháng tới để phóng vệ tinh trinh sát thành công

大发快3

Nhiệm vụ bắt đầu vào tháng tới để phóng vệ tinh trinh sát thành công

Theo kcna vào thứ tư (22 tháng 11), cơ quan công nghệ hàng không vũ trụ quốc gia bắc triều tiên đã phóng vệ tinh trinh sát vanglikyong-1 vào quỹ đạo thành công vào tối thứ ba.

Kcna cho biết cơ quan công nghệ hàng không vũ trụ quốc gia của triều tiên đã thành công trong việc phóng vệ tinh trinh sát wanli jingg-1 bằng cách sử dụng một phóng tên lửa vệ tinh mới của qianlima-1 tại khu vực phóng vệ tinh ở phía bắc đường sắt quận xihai. Tên lửa vệ tinh mới của qianlima-1 bay theo quỹ đạo định trước và đưa wanli sung-1 vào quỹ đạo. Tổng bí thư của đảng Lao động hàn quốc và tổng giám đốc Kim jong-un đã đến hiện trường để quan sát quá trình phóng vệ tinh do thám và chúc mừng sự thành công của việc phóng vệ tinh.

Hàn quốc đã khôi phục chiến dịch giám sát biên giới quân sự

Cơ quan công nghệ hàng không vũ trụ quốc gia của triều tiên cho biết vang-kyong-1 sẽ chính thức bắt đầu nhiệm vụ trinh sát từ ngày 1 tháng 12 sau khi tiến hành quá trình tinh chỉnh từ 7 đến 10 ngày.

Thủ tướng hàn quốc han duk-soo đã chủ trì phiên họp nhà nước tạm thời tại Seoul vào thứ tư, tại đó nghị quyết hủy bỏ một phần hiệu lực của hiệp định "tuyên ngôn panmunjom". Han duk-soo nói rằng hàn quốc biên giới quân sự của hàn quốc hàn quốc phía bắc do thám, giám sát hoạt động sẽ ngay lập tức khôi phục, lực lượng hàn quốc để xác định các mục tiêu đe dọa phía bắc và phản ứng sẽ tăng cường đáng kể.

Sau khi đi qua đường băng rơi xuống biển …Tai nạn máy bay tuần tra của hải quân hoa kỳ hạ cánh

https://youtu.be/rHXsr1NYdF4

Máy bay của hải quân hoa kỳ đã đi qua đường băng và rơi xuống biển Hawaii.

Thượng sĩ Orlando ferrez, phát ngôn viên của thủy quân lục chiến hoa kỳ, cho biết có một tai nạn trên máy bay tuần tra biển p8-a Poseidon trên đường băng căn cứ thủy quân lục chiến vịnh canio ở phía đông oahu, Hawaii.

Trung sĩ ferez không công bố thông tin cụ thể về vụ tai nạn, bao gồm cả việc có bị thương hay không, nhưng các nhà chức trách ở Hawaii nói rằng tất cả 9 hành khách đều an toàn.

Tuần duyên Hawaii cũng xác nhận điều đó.

Một phi cơ tuần tra biển p-8a là một phi cơ chủ yếu chịu trách nhiệm trinh sát, thu thập tin tình báo, theo dõi tàu ngầm và các nhiệm vụ khác được phát triển bởi Boeing trên cơ sở máy bay phản lực 737 dân sự.

Nó có ra-đa AN/ apy-10, vận tốc tối đa là 70km /h, khoảng cách hành trình là 7500km, bán kính hoạt động là 2200km, được trang bị vũ khí như tên lửa vằn và ngư lôi. Hãy xem một đoạn phim.

Sản xuất: jin jiantai và han chengyin

Video: hệ thống phát hành tin nhắn video của bộ quốc phòng hoa kỳ

+좋아하는 뉴스 커뮤니케이션을 선택하십시오. 여기를 클릭하십시오!

Nhiệm vụ bắt đầu vào tháng tới để phóng vệ tinh trinh sát thành công

Previous:Con tin được thả "xuống địa ngục …Bị kéo xuống đường hầm sau sự tàn bạo."
Next:Giữa mỹ và âu và Ukraine để đàm phán hòa bình với nga
related articles
大发快3 Sơ đồ trang web

1234