大发快3

Home>Năm nay, tình hình kinh tế của Israel bị ảnh hưởng bởi chiến tranh giảm từ 2.3 đến 2%
Năm nay, tình hình kinh tế của Israel bị ảnh hưởng bởi chiến tranh giảm từ 2.3 đến 2%
Time:2023-02-23
Views:772

大发快3技巧

  
LIVE      

Năm nay, tình hình kinh tế của Israel bị ảnh hưởng bởi chiến tranh giảm từ 2.3 đến 2%

大发快3

Năm nay, tình hình kinh tế của Israel bị ảnh hưởng bởi chiến tranh giảm từ 2.3 đến 2%

Tờ báo địa phương Israel times báo cáo ngày 27 rằng ngân hàng trung ương Israel đã giảm tốc độ tăng trưởng kinh tế năm nay và năm sau vì chiến tranh với phe cầm quyền Palestine hamas.

Tổng thống của ngân hàng trung ương Israel, amir Aaron, dự đoán rằng năm nay tốc độ tăng trưởng kinh tế sẽ dừng lại ở 2, 0%. Sau khi ngân hàng trung ương hạ giá dự đoán của tháng 10 từ 3.0% xuống còn 2.3%, một tháng sau, nó lại xuống một lần nữa. Năm sau, tốc độ tăng trưởng kinh tế giảm từ 3, 0% trong tháng 10 xuống còn 2, 8%.

Ngân hàng trung ương cho rằng chiến tranh tập trung chủ yếu ở mặt trận phía nam, nên đã giảm nhẹ dự đoán tăng trưởng kinh tế năm nay và năm sau."

Ông ấy nói thêm: "dự đoán đã được sửa đổi và dự đoán vào tháng 10 về ảnh hưởng trực tiếp của chiến tranh lên nền kinh tế chỉ tập trung vào các dự đoán vào quý 4 năm nay, dựa trên giả định rằng dù ít đi, nó sẽ kéo dài đến năm sau."

Khi Israel và hamas đạt được thỏa thuận đình chiến tạm thời, cuộc chiến này có xu hướng kéo dài hơn so với dự tính ban đầu, do đó, triển vọng kinh tế năm nay và năm sau đã được sửa đổi dựa trên những chi phí chiến tranh không chắc chắn.

Cho đến trước chiến tranh, nền kinh tế Israel được đánh giá là nền kinh tế vững chắc. Mặc dù năm ngoái đạt mức tăng trưởng kỷ lục là 6.5%, nhưng nền kinh tế cũng bị ảnh hưởng nặng nề bởi chi phí chiến tranh, năng suất kém do sự huy động quân dự bị, v.v.

Ngân hàng trung ương cũng quyết định giữ lãi suất cơ bản ở mức 4.75% trong ngày. Đây là lần thứ tư sau tháng bảy, giá cả đã bị đóng băng.

Ngân hàng trung ương đã liên tục nâng mức lãi suất cơ bản lên 4.75% vào tháng 7 năm nay để giảm lạm phát, từ mức 0, 10% trong tháng 4 năm ngoái.

Tờ Israel times báo cáo rằng gánh nặng lãi suất cao đã gây thiệt hại cho các chủ sở hữu các khoản vay bảo đảm tại nhà và gia đình trước khi chiến tranh nổ ra.

Từ bà già 85 tuổi đến chị em 2, 4 tuổi …Thả 13 con tin Israel lần đầu tiên

Trong số 13 con tin người Israel bị cầm tù bởi chính trị gia cầm vũ trang hamas và được thả vào ngày 24 (giờ địa phương) bao gồm bà già già nhất 85 tuổi và chị em hai và bốn tuổi.

Những người đã trở về Israel an toàn sau lần phóng thích đầu tiên được cho là có sức khỏe tốt, nhưng một số người bị đau bụng và viêm dạ dày ruột.

Trong ngày đó, CNN, nhật báo phố wall, TOI, và các phương tiện truyền thông khác đã giới thiệu câu chuyện 13 con tin được công bố bởi một nhóm đại diện cho gia đình các con tin ở Israel, diễn đàn các con tin và gia đình những người mất tích.

Những người được phóng thích lần này là 4 trẻ em và mẹ của chúng, 6 phụ nữ cao tuổi, tất cả ngoại trừ 1, đã bị bắt cóc ở khu vực phía nam của neal Ozzie kibbutz.

Trong số đó, yafa-adar, con tin già nhất trong số những con tin 85 tuổi bị bắt cóc vào ngày 7 tháng trước, cũng được thả.

Khi bắt cóc, ông bị vây quanh bởi những thành viên của hamas đeo mền màu hồng và bị bắt cóc trong một chiếc xe golf.

Theo tờ Israel times, gương mặt của adar khi ngồi không phải là sự sợ hãi mà là quyết tâm, một hình ảnh tượng trưng cho sự tàn bạo và lòng can đảm của hamas đối với dân y-sơ-ra-ên.

Vào ngày 7 tháng trước, yaffa adar, 85 tuổi, một phụ nữ Israel được mang đi trong một tấm chăn, bị hamas bắt đi. 2023.11.25

Người phát ngôn khu vực Neil oz cho biết cháu nội của adar, tamir adar, 38 tuổi, đã bị bắt cóc cùng ngày hôm đó và vẫn đang bị giam giữ.

Chị em raz (4 tuổi) và abbif (2 tuổi) cũng được thả vào thời điểm này.Chị em nhà raz (4 tuổi) và abiff (2 tuổi) đã bị bắt cóc cùng với mẹ của dolen katz-asher (34 tuổi) khi đến thăm gia đình niall oz.

Doren, một kế toán viên ở garnott hadar, một thành phố ở trung tâm Israel, bị bắt cóc sau khi đưa con gái đến niall oz.

Người thân của họ, frat katz và chồng 79 tuổi của frat, cũng bị bắt cùng nhau và vẫn đang bị giam giữ.

Anh họ của asher cho biết trong một cuộc phỏng vấn với CNN vào tháng trước, đã nhận được video về hai phụ nữ và hai thiếu nữ bị bắt đi qua mạng xã hội, và hình ảnh của nó "rất sợ hãi, hỗn loạn và bị tấn công".

Ngoài ra, 5 phụ nữ ở độ tuổi 70 bị ảnh hưởng bởi việc nghỉ hưu trong một cuộc sống bình thường sẽ trở về với gia đình và cháu của họ.

Gia đình cho biết Margaret Moses, 77 tuổi, từng là một giáo viên môn sinh học, thích Leo núi sau khi nghỉ hưu, là một bà lão không ngừng đan áo và làm áo len cho các cháu.

Đoạn phim của adina Moses, 72 tuổi, người có 4 đứa con bị kéo đi trên một chiếc xe máy cùng với hai chiến sĩ hamas đã được công bố.

Diễn đàn con tin và gia đình người mất tích cho biết: "bây giờ môi-se có thể trở về để giúp nuôi dạy các cháu nội sống gần đó và trở về với những sở thích như nấu ăn, trồng cây, đọc sách".

Dân y-sơ-ra-ên đang cổ vũ sau khi các con tin được thả đến vào ngày 24. 2023.11.25

Phần lớn các con tin được thả ra lần này hoặc là để gia đình họ bị bắt cùng nhau ở gaza, hoặc là bị mất gia đình trong cuộc tấn công của hamas vào ngày 7 tháng trước.

Theo báo cáo của đài BBC, họ cũng cảm thấy đau buồn về những gia đình chưa được thả hoặc chết khi trở về an toàn.

Người phụ nữ 79 tuổi, zannabelli, đã mất con trai ông Roy trong cuộc tấn công của hamas, người còn lại vẫn bị giữ làm con tin.

Các con trai của adina Moses (72 tuổi) và Ruth mond, 78 tuổi, đã bị hamas cướp đi.

Tờ Israel times báo cáo rằng auhad, cháu nội của mond, 9 tuổi, và mẹ của ông, Karen, 54 tuổi, đã bị bắt và được thả.Auhad sinh nhật lần thứ 9 ở gaza.

Nhân viên với từng công bố trước đó cùng với hamas bắt cóc các nhóm vũ trang của Palestine của tổ chức thánh chiến hồi giáo (PIJ) đã chết Hannah của 77 tuổi -- thẻ JiEr này cũng được bình an trở về.

Con trai ông ấy vẫn bị bắt làm con tin, và người chồng đã chết trong cuộc tấn công ngày 7 tháng trước.

Ngoài 13 con tin người dân y-sơ-ra-ên, có lẽ vẫn còn thả 11 người thái LAN và Philippines con tin.

Trong video của hamas công khai, con tin giao anh cho hội chữ thập đỏ sẽ. AFP= yonhap

Mặc dù chưa được công khai danh tính chính xác của họ, nhưng BBC báo cáo nói, một người bạn gái của thái LAN con tin đang bị thả con tin trong bức ảnh, xác nhận rồi bạn trai của mình vẫn còn sống.

Nông trại ở Israel NiuYouGuo bị hamas khi làm việc bắt cóc mới (28 tuổi) a-sê-ra của kế hoạch năm sau 3 năm mối quan hệ của mình với phụ nữ YouJi teaneck? Kết hôn.

Keithie, tiffany. có nghĩa là, với thái LAN LaoDongTing ban đầu có nghĩa là, tấn công mới vì a-sê-ra hamas và cái chết, nhưng không có sự xuất hiện trong danh sách cái chết của một loạt công khai, vì vậy luôn trong tình huống của không biết sống chết của anh ta chờ đợi.

Ngoài ra, tờ nhật báo phố wall gọi, bị tình trạng sức khỏe nói chung tốt nhất để giải phóng những con tin, nhưng bệnh các triệu chứng đường ruột do một phần con tin xuất hiện, cần điều trị chấn thương tâm thần chờ một cú tâm thần.

Nhân viên y tế của diễn đàn con tin và gia đình người mất tích, hagary levin, nói sau khi gặp các con tin: "một số người bị viêm dạ dày ruột, có khả năng bị thiếu vitamin C hoặc thiếu vận động".

https://youtu.be/V56Y3I-un5o

+좋아하는 뉴스 커뮤니케이션을 선택하십시오. 여기를 클릭하십시오!

Năm nay, tình hình kinh tế của Israel bị ảnh hưởng bởi chiến tranh giảm từ 2.3 đến 2%

Previous:Tổng thống mới của maldives chính thức yêu cầu ấn độ rút quân
Next:Sự thật về vụ nổ ở bệnh viện …Hoa kỳ "nhóm vũ trang tên lửa đi" (tổng hợp)
related articles
大发快3 Sơ đồ trang web

1234