大发快3

Home>Trung quốc sẽ hồi hương hơn 30.000 người tham gia vào các vụ án ở miến điện
Trung quốc sẽ hồi hương hơn 30.000 người tham gia vào các vụ án ở miến điện
Time:2023-02-10
Views:337

大发快3技巧

  
LIVE      

Trung quốc sẽ hồi hương hơn 30.000 người tham gia vào các vụ án ở miến điện

大发快3

Trung quốc sẽ hồi hương hơn 30.000 người tham gia vào các vụ án ở miến điện

Theo kết quả của kênh truyền thông địa phương, kênh truyền hình trung ương trung quốc (CCTV) vào ngày 22, có hơn 30.000 người bị trục xuất khỏi miến điện.

Bộ an ninh công an của trung quốc nói một ngày trước: "cuộc chiến chống tội phạm lừa đảo mạng ở phía bắc myanmar đã có kết quả đáng chú ý.Kể từ tháng 9 năm nay, 31.000 tội phạm tham gia lừa đảo mạng đã được nhà chức trách myanmar tiếp quản ".

Bộ công an cho biết: "trong số đó có 63 người đứng sau việc tài trợ tài chính, lãnh đạo của các tổ chức tội phạm và cán bộ trung tâm, 1.531 người bị truy nã".

Bộ an ninh công cộng trung quốc cho biết vào ngày 14 tháng trước, chỉ trong một ngày, 2.349 người đã bị chuyển đi.

Vì vậy một số đáng kể trong số 31.000 người trung quốc được chuyển đến trung quốc gần đây đã bị trục xuất về nhà.

Truyền thông xã hội (x) (x, cựu twitter) gần đây cũng đã có một cuộc nội chiến, các tổ chức gian lận trực tuyến ở miền bắc miến điện đã được giải tán, bị bắt giữ bởi các nhà chức trách miến điện, bị trục xuất về nước, tình nguyện vượt biên giới một số bài viết và video của cảnh sát trung quốc đầu thú.

Cảnh sát trung quốc bắt đầu vào tháng 8 năm nay với các nước biên giới miến điện, lào, thái LAN chính quyền đã cùng nhau tiến hành một cuộc rà soát quy mô lớn chống lại các tổ chức lừa đảo trực tuyến thực hiện các tội phạm ở biên giới trung quốc.

Ngày 12 tháng này, với khu tự trị kang kang ở phía bắc myanmar như một sân khấu, lãnh đạo thực sự của các cán bộ địa phương và 4 người trung quốc tội phạm lừa đảo trực tuyến lãnh đạo 4 người treo thưởng 500.000 nhân dân tệ (khoảng 90 triệu hàn quốc won) và phát lệnh truy nã.

Theo báo chí địa phương, 3 người trong số họ bị bắt giữ và chuyển đến trung quốc vào ngày 16 tháng 3 sau đó, 1 người tự tử.

Theo quan sát, những người này đã gây ảnh hưởng lớn đến sự sụp đổ của tổ chức gian lận mạng ở bắc myanmar.

Biên giới với tỉnh vân nam của trung quốc, 4 khu tự trị ở đông bắc myanmar sử dụng tiếng trung quốc như là ngôn ngữ chính thức, và cũng có thể sử dụng điện thoại di động trung quốc, do đó, các tổ chức gian lận trực tuyến đối tượng với người trung quốc là rất phổ biến.

Chính quyền công an trung quốc ước tính rằng có hơn 100.000 người tham gia vào các vụ lừa đảo mạng trong nước miến điện, hầu hết là người trung quốc.

Trung tướng sunnak, người đã tuyên bố: "thà chết vì bệnh".

Đội điều tra công cộng chịu trách nhiệm cho việc giải quyết khủng hoảng covid-19 (dịch coronavirus 2019) của chính phủ anh được thông báo hôm nay rằng thủ tướng đương nhiệm sunac đã thông báo rằng chính phủ nên "để mọi người chết" thay vì thực hiện một cuộc phong tỏa toàn quốc một lần nữa.

Theo báo cáo của Reuters, Patrick Vallance, cố vấn khoa học trưởng của chính phủ trong thời gian dịch bệnh, đã viết trong nhật ký ngày 25 tháng 10 năm 2020 về một cuộc họp giữa thủ tướng Boris Johnson và bộ trưởng ngân khố Rishi Sunak.

Nhật ký của valance được viết bởi Dominic Cummings, cựu cố vấn chính của j&j, để ông ấy kể lại những gì ông ấy đã thấy trong cuộc họp.

Trong cuốn nhật ký của ông, ông valance trích lời của ông kommintz:

Phát ngôn viên của sunac cho biết thủ tướng sẽ cung cấp bằng chứng và lập trường cho các đơn vị điều tra, "thay vì trả lời từng câu một".

Đội điều tra đang điều tra cách chính phủ đối phó với cuộc khủng hoảng dịch bệnh đã tàn phá nền kinh tế anh quốc, làm chết hơn 220.000 người, và cuộc điều tra được dự kiến sẽ kéo dài đến mùa hè năm 2026.

Các quan chức cấp cao đã nhiều lần nói rằng chính phủ chưa sẵn sàng cho đại dịch này.

Báo cáo cho biết cuộc khủng hoảng xảy ra ở sunac là một trong những quan chức cấp cao nhất của chính phủ lúc đó đang cố gắng biến mình thành một nhân vật chủ chốt để "thay đổi sự lãnh đạo hỗn loạn của Johnson và Johnson", và bằng chứng nổi bật trong cuộc điều tra có thể làm cho anh ta thất bại.

Một nhà tư vấn khoa học của chính phủ đã công bố là "tiến sĩ tử thần". Chính sách này cung cấp trợ cấp cho các bữa ăn tại các quán bar và nhà hàng, nhưng các chuyên gia y tế đã chỉ trích việc truyền nhiễm virus.

+좋아하는 뉴스 커뮤니케이션을 선택하십시오. 여기를 클릭하십시오!

Trung quốc sẽ hồi hương hơn 30.000 người tham gia vào các vụ án ở miến điện

Previous:Các nhóm vũ trang nổi loạn ở phía bắc miến điện chiếm đóng biên giới thương mại giữa trung quốc và myanmar, chốt wanding
Next:Sân chơi trẻ em ở New York ở chợ ma túy
related articles
大发快3 Sơ đồ trang web

1234