大发快3

Home>Putin sẽ nói chuyện với tổng thống tajikistan về việc tìm kiếm uranium lithium.
Putin sẽ nói chuyện với tổng thống tajikistan về việc tìm kiếm uranium lithium.
Time:2023-01-08
Views:869

大发快3平台

  
LIVE      

Putin sẽ nói chuyện với tổng thống tajikistan về việc tìm kiếm uranium lithium.

大发快3

Putin sẽ nói chuyện với tổng thống tajikistan về việc tìm kiếm uranium lithium.

Tổng thống nga, vladimir putin, đã bày tỏ sự quan tâm đến dự án cùng tajikistan thăm dò uranium và lithium.

Sau cuộc nói chuyện với tổng thống tajikistan, emo mari rahmon, tổng thống putin, tại kremlin Moscow, nga vào ngày hôm đó, nói: "các doanh nghiệp nga quan tâm đến việc hợp tác với các đối tác tajikistan để phát hiện và sản xuất các loại Kim loại hiếm như uranium và lithium".

Rakhmon cho biết tajikistan có tiềm năng thu hút các ngành công nghiệp nhiều năng lượng sử dụng năng lượng môi trường, và trả lời: "sẵn sàng hợp tác với nga trong lĩnh vực này".

Các nhà lãnh đạo của hai nước cho biết họ cũng đã đạt được một thỏa thuận về việc tiếp tục hợp tác trong lĩnh vực an ninh và việc nga dùng căn cứ quân sự ở tajikistan.

Ngoài ra, đã ký các giấy tờ liên quan đến việc mở rộng hợp tác trong 8 lĩnh vực như ngành công nghiệp, vận tải, thực thi pháp luật, thuế, Lao động, khoa học.

Rakhmon cũng chính thức mời tổng thống putin đến thăm tajikistan.

Các cuộc họp cũng đã được tổ chức tại cuộc họp thượng đỉnh CIS ở kyrgyzstan vào tháng trước, và cả hai sẽ cùng tham dự cuộc họp thượng đỉnh của hiệp ước an ninh tập thể (CSTO) tổ chức vào ngày 23 tại Minsk, belarus.

Trung quốc tăng cường kiểm soát phương tây lần đầu tiên tổ chức hội chợ quốc tế về chuỗi cung ứng

An ninh quốc tế hội chợ cung ứng cung ứng quốc tế được tổ chức lần đầu tiên.

Theo báo cáo của tân hoa xã vào ngày 22, chính quyền trung quốc cho biết một ngày trước, hội chợ đầu tiên của trung quốc quốc tế chuỗi cung ứng cung ứng (CISCE) sẽ được tổ chức ở bắc kinh từ ngày 29 đến ngày 2 tháng tới.

CISCE trong thần thoại nói rằng chủ đề của sự kiện triển lãm đầu tiên của chuỗi cung ứng trên thế giới ở cấp độ quốc gia là "kết nối thế giới cho một tương lai chung".

Tại cuộc họp báo của cuộc triển lãm ngày hôm trước, phó chủ tịch của ủy ban phát triển thương mại quốc tế của trung quốc, zhang xiaoqiang, cho biết 20 phần trăm các doanh nghiệp nước ngoài tham gia vào các hoạt động này là các doanh nghiệp mỹ, trong đó có những "đại gia công nghiệp" như amazon, apple, tesla và Intel.

Ông cũng nói rằng các công ty mỹ sẽ cho ra mắt hàng hóa, công nghệ và dịch vụ mới tại triển lãm, nắm bắt cơ hội đổi mới và hợp tác.

"Các công ty mỹ đã rất nhiệt tình tham gia, vượt quá mong đợi.Tôi hy vọng các doanh nghiệp mỹ sẽ đạt được thành tích tốt tại triển lãm này và góp phần vào sự phát triển bền vững, ổn định và lâu dài của quan hệ trung quốc."

515 công ty tham gia triển lãm, trong đó có khoảng 130 công ty ở nước ngoài.

Ông zhang xinsen cho biết khoảng một nửa các doanh nghiệp nước ngoài tham gia triển lãm là thành viên của "the belt and road", và khoảng 20 doanh nghiệp châu âu tham gia.

Cuộc triển lãm này được tổ chức trong tình trạng căng thẳng về mặt khoa học địa phương và các nước châu âu tập trung vào việc loại bỏ mối nguy hiểm của trung quốc.

Theo phân tích, trung quốc, được biết đến là "nhà máy thế giới", muốn nhấn mạnh qua sự kiện này rằng trung quốc vẫn là một nơi sản xuất trong thời đại của "tyliskin".

Trung quốc lên án "tyreskin" của phương tây vì đã phá vỡ chuỗi cung ứng cung ứng toàn cầu, đồng thời tăng cường sự tự lập trong lĩnh vực năng lượng, lương thực, công nghệ tiên tiến.

+좋아하는 뉴스 커뮤니케이션을 선택하십시오. 여기를 클릭하십시오!

Putin sẽ nói chuyện với tổng thống tajikistan về việc tìm kiếm uranium lithium.

Previous:"Đình chiến" ả rập chống lại mỹ "giúp hamas"
Next:Quân đội Israel "tiếp tục chiếm tòa nhà quốc hội của hamas, tòa nhà chính phủ, cảnh sát …"
related articles
大发快3 Sơ đồ trang web

1234