大发快3

Home>Một con tàu chở dầu trước Istanbul đã bị một cơn bão phá vỡ giao thông qua eo biển bosphorus
Một con tàu chở dầu trước Istanbul đã bị một cơn bão phá vỡ giao thông qua eo biển bosphorus
Time:2023-01-19
Views:275

大发快3开奖网

  
LIVE      

Một con tàu chở dầu trước Istanbul đã bị một cơn bão phá vỡ giao thông qua eo biển bosphorus

大发快3

Một con tàu chở dầu trước Istanbul đã bị một cơn bão phá vỡ giao thông qua eo biển bosphorus

Kênh truyền hình của nhà nước TRT hubbell cho biết một tàu chở dầu đã rơi vào rạn SAN hô ngoài khơi Istanbul vì một cơn bão ở phía tây thổ nhĩ kỳ.

Theo các nhà chức trách biển cả, một tàu chở dầu turkiya dài khoảng 80 mét đã không thể chống lại cơn gió mạnh trên rạn SAN hô.

Đội cứu hộ nhận được sóng radio đã được cấp cứu đến hiện trường để cứu thuyền trưởng và 12 người khác. Thân tàu bị chìm vì thời tiết xấu. Tàu chở dầu được trang bị 600 tấn dầu diesel.

Tại Istanbul, có nhiều báo cáo nạn nhân do gió mạnh, cây cối, các cột điện bị sập, dấu hiệu của các cửa hàng bị rách.

Chính quyền tạm thời cấm các tàu ở eo biển bosphorus từ chiều hôm trước. Nối biển Aegean với biển marat

Cũng đã bị gián đoạn.

Hoa kỳ thường nói: "đối phó với mối đe dọa của trung quốc, thời kỳ chiến tranh lạnh cần nhiều biện pháp kiểm soát xuất khẩu giống như cocom."

Đồng minh và hợp tác kiểm soát xuất khẩu rất quan trọng nếu trung quốc không đảm bảo các công nghệ tối tân như trí tuệ nhân tạo (AI).

"Mỗi ngày mở mắt, trung quốc tìm cách vượt qua kiểm soát xuất khẩu của hàn quốc.Việc kiểm soát xuất khẩu là rất quan trọng để đối phó với mối đe dọa của trung quốc."

Ông cũng cho rằng "chủ nghĩa đa phương gần" là cần thiết, như COCOM(ủy ban điều chỉnh xuất khẩu hàng chiến lược đến cộng sản) được giới thiệu ở phương tây trong thời chiến tranh lạnh để ngăn chặn xuất khẩu hàng hoá chiến lược tới cộng sản.

"Ngay cả khi chúng ta không để cho các công ty mỹ kiếm tiền, nếu trung quốc có thể tiếp cận công nghệ từ đức, hà LAN, nhật bản và hàn quốc thì có ích gì?"

Ông ấy giải thích rằng nếu các quốc gia khác không tham gia vào việc kiểm soát xuất khẩu của trung quốc, trung quốc sẽ nhập khẩu công nghệ từ các quốc gia này, và như vậy chỉ những doanh nghiệp mỹ không xuất khẩu được sang trung quốc mới chịu thiệt hại.

Ramondo nhấn mạnh: "tôi biết các doanh nghiệp mỹ đang bị tấn công trong việc bán hàng vì kiểm soát xuất khẩu bán dẫn của trung quốc, nhưng bảo vệ an ninh quốc gia quan trọng hơn là bán ngắn hạn."

Ông dự đoán rằng, "nếu một doanh nghiệp không thể xuất khẩu sang trung quốc sau 10 năm, thì đó không phải là vì việc kiểm soát xuất khẩu của hàn quốc, mà là vì trung quốc muốn tách rời và cố tình đẩy các doanh nghiệp ra khỏi trung quốc."

Ông giải thích về việc công ty nvidia chuẩn bị cho việc giới thiệu các chip bán dẫn cho trí tuệ nhân tạo (AI) ở trung quốc, chẳng hạn như "H20", không áp dụng kiểm soát xuất khẩu, và nói rằng có rất nhiều cuộc đối thoại đang diễn ra với ngành công nghiệp để giữ các doanh nghiệp khỏi mục đích của chính phủ hoa kỳ.

Ông cũng cảnh báo: "nếu tôi thiết kế lại các chip bán dẫn đặc biệt cho trung quốc, tôi sẽ điều khiển nó vào ngày hôm sau."

Đối với câu hỏi "ngoài chất bán dẫn al, có công nghệ kiểm soát xuất khẩu không", ông trả lời "tất nhiên" và đề cập đến công nghệ sinh học, mô hình al, sản phẩm al, máy tính đám mây, siêu máy tính.

Anh ta cũng nói: "CHIPS Act sẽ sớm công bố những ai được cấp tiền trợ cấp.Hy vọng được công bố lần đầu tiên trước khi quá khứ năm nay và tiếp tục công bố cho đến nửa đầu năm sau."

+좋아하는 뉴스 커뮤니케이션을 선택하십시오. 여기를 클릭하십시오!

Một con tàu chở dầu trước Istanbul đã bị một cơn bão phá vỡ giao thông qua eo biển bosphorus

Previous:Nhà trắng "biden rất hài lòng với kết quả của hội nghị thượng đỉnh trung hoa"
Next:Người sống sót sau cuộc tàn sát, bà già 90 tuổi bị cướp đi mạng sống của hamas
related articles
大发快3 Sơ đồ trang web

1234