大发快3

Home>"Công tố viên nhật bản có thể lập một vụ vi phạm LDP Abe về luật tài chính chính trị."
"Công tố viên nhật bản có thể lập một vụ vi phạm LDP Abe về luật tài chính chính trị."
Time:2023-01-06
Views:1916

大发快3开奖网

  
LIVE      

"Công tố viên nhật bản có thể lập một vụ vi phạm LDP Abe về luật tài chính chính trị."

大发快3

"Công tố viên nhật bản có thể lập một vụ vi phạm LDP Abe về luật tài chính chính trị."

Theo như được biết, bộ phận đặc nhiệm của văn phòng công tố quận Tokyo, nơi đã điều tra nguồn tài chính chính trị không chính xác của đảng chủ nhật LDP, có khả năng gây quỹ bí mật một cách có tổ chức chống lại đảng chính trị lớn nhất Abe.

[tín đồ đạo đấng ki-tô = ảnh tin tức chung]

Ngày 1 tháng 1, theo nhật báo asahi và yomiuri, bộ điều tra đặc biệt của văn phòng công tố quận Tokyo cho rằng Abe là một tổ chức lớn và có mục đích mạnh mẽ, do đó, cuộc điều tra của ủy viên hội đồng là nghi ngờ vi phạm luật tài chính chính trị.

Vào thời điểm ban đầu, 5 phe trong đảng LDP không có số tiền quyên góp chính trị chính trị trong bản báo cáo của các hoạt động gây quỹ chính trị (đảng) và bỏ sót sự kiện, do đó, họ bắt đầu điều tra.

Nhật bản luật liên quan đến quỹ chính trị quy định rằng những cá nhân và nhóm người mua hơn 200.000 yên (khoảng 1.75 triệu won) cho các bữa tiệc để gây quỹ chính trị phải ghi tên và số tiền trong báo cáo, nhưng nhật bản không tuân thủ quy định này.

Tuy nhiên, cuộc điều tra của công tố viên cho thấy Abe không chỉ đơn giản là bỏ qua các tài liệu, mà còn tổ chức tiếp tục vận hành theo cách mà số tiền thu được từ các ủy viên đã vượt quá hạn hạn doanh thu của đảng được trả lại cho ủy viên như một số tiền bí mật.

Theo cách này, số tiền bí mật Abe không được ghi nhận trong báo cáo chi tiêu chính trị đã vượt quá 100 triệu yên trong vòng 5 năm.

Các đảng phái trong đảng LDP lúc đầu đã giải thích rằng nếu nhiều nghị sĩ bán vé cho cùng một nhóm hoặc cá nhân, vượt quá 200 ngàn yên, thì không có lợi nhuận gì.

Abe là phe phái lớn nhất trong đảng LDP, trong nội các hiện nay cũng có quan tổng giám đốc matsuo yoshihiro, kinh tế và ngành công nghiệp nishinomura kangjun, nông nghiệp và thủy sản miyazaki và nhiều người khác là thành viên nội các, hình thành một sức mạnh mạnh mẽ.

Khi được hỏi là có thật hay không, phát ngôn viên của chính phủ nhật bản, giám đốc matsushino, nói tại buổi họp báo ngày hôm đó: "sẽ cố gắng tránh trả lời về lập trường của chính phủ về các hoạt động của các nhóm chính trị".

Thủ tướng fumio kishida không thuộc Abe phái mà được biết đến là thủ lĩnh của phái fumio kishida.

Fumio kishida, hiện đang ở UAE, nói về câu hỏi đó trong ngày hôm đó: "tôi đang tập trung vào cuộc họp quốc tế và tôi hy vọng sẽ trả lời sau khi xác nhận tình hình".

Cục điều tra đặc nhiệm của văn phòng công tố quận Tokyo đã được biết đến trong quá khứ bởi các cuộc điều tra liên quan đến các nhà chính trị hạng nặng như "vụ lockheed" do vụ bắt giữ cựu thủ tướng hiroshi tanaka (1918-1993).

Lãnh sự quán ở hồng kông, các cơ quan quốc tế, sự gia hạn cho thuê bất động sản phải được chấp thuận bởi trung quốc

[EPA joint news photo]

Với sự gia tăng tốc độ của "trung quốc hồng kông", lãnh sự nước ngoài và các cơ quan quốc tế ở hồng kông trong tương lai nếu bạn muốn kéo dài thời gian cho thuê bất động sản, phải được chấp thuận bởi chính quyền trung quốc.

Theo báo cáo của tờ south China morning post (SCMP) và Ming pao của hồng kông ngày 8, cục phát triển hồng kông đã thông báo một ngày trước là sẽ đưa dự luật cập nhật hợp đồng cho thuê đất mới vào hội đồng ngày 13.

Theo đạo luật mới, lãnh sự quán hồng kông và các cơ quan quốc tế trong tương lai muốn cập nhật hợp đồng thuê bất động sản phải được sự chấp thuận của văn phòng báo chí văn phòng hồng kông của bộ ngoại giao trung quốc ở hồng kông.

Hiện có 63 lãnh sự quán ở hồng kông và 8 tổ chức quốc tế như EU, IMF.

Cục phát triển hồng kông cho biết 100 căn hộ và 10 khu đất là đối tượng áp dụng đạo luật mới, nhưng không có trường hợp cụ thể nào được công bố.

Cục phát triển nói: "hợp đồng thuê nhà sẽ không được gia hạn nếu không được sự chấp thuận của văn phòng phóng viên của bộ ngoại giao trung quốc ở hồng kông".Chính quyền trung quốc đã đưa ra yêu cầu này vào tháng 7 năm nay.

Ông tiếp tục giải thích: "biện pháp này được thực hiện theo quy định của bộ ngoại giao trung quốc tại hồng kông vào tháng 6 năm ngoái khi các cơ quan ngoại giao ở hồng kông mua bất động sản ở nhà hoặc ký túc xá phải được chấp thuận bởi văn phòng báo chí của bộ ngoại giao tại hồng kông".

Cục phát triển nói rằng quy định này là một vấn đề ở cấp quốc gia, không phải mới, và chính phủ hồng kông có trách nhiệm xem xét các yếu tố an ninh quốc gia.

Ông nói thêm: "ngay cả khi chính phủ hồng kông cho phép gia hạn hợp đồng, những trường hợp mà người thuê bị tình nghi vi phạm luật an ninh quốc gia sẽ được chuyển giao cho các cơ quan khác".

Liu shikai, cố vấn của hiệp hội nghiên cứu hồng kông và ma cao của trung quốc, nói với tờ minh bạch: "để quản lý chính sách ngoại giao hiệu quả hơn, chính phủ trung quốc sẽ không chấp thuận việc đổi mới hợp đồng nếu mảnh đất nào được dùng để gây nguy hiểm cho an ninh quốc gia".

Trước đó, lãnh sự quán hoa kỳ ở hồng kông đã đẩy mạnh việc bán một số biệt thự ký túc xá vào năm 2020, nhưng thất bại và không được bán cho đến khi được chính phủ trung quốc chấp thuận vào năm sau.

Ngoài ra, vào tháng 9 năm nay, ủy ban phóng viên của bộ ngoại giao trung quốc tại hồng kông đã yêu cầu tổng lãnh sự quán của các nước tại hồng kông cung cấp thông tin về các nhân viên được thuê ở hồng kông.

Một nhà ngoại giao ở hồng kông, người không muốn cho biết tên, đã nói với tờ south China morning post: "ban thanh tra chưa bao giờ yêu cầu thông tin này. Chỉ được thực hiện ở trung quốc ", "trung quốc đang ngày càng muốn được đối xử với các công ty ở hồng kông như là trung quốc".

+좋아하는 뉴스 커뮤니케이션을 선택하십시오. 여기를 클릭하십시오!

"Công tố viên nhật bản có thể lập một vụ vi phạm LDP Abe về luật tài chính chính trị."

Previous:Imf "ấn độ có thể góp 16-18% vào sự phát triển kinh tế thế giới trong 5 năm tới."
Next:Israel thông báo việc giết chết các thành viên cấp cao của ha-mas đã chỉ huy cuộc xâm lược trên không
related articles
大发快3 Sơ đồ trang web

1234