大发快3

Home>Thủ tướng úc: một thợ lặn bị thương ảnh hưởng đến mối quan hệ giữa úc và trung quốc
Thủ tướng úc: một thợ lặn bị thương ảnh hưởng đến mối quan hệ giữa úc và trung quốc
Time:2023-01-31
Views:1844

大发快3注册

  
LIVE      

Thủ tướng úc: một thợ lặn bị thương ảnh hưởng đến mối quan hệ giữa úc và trung quốc

大发快3

Thủ tướng úc: một thợ lặn bị thương ảnh hưởng đến mối quan hệ giữa úc và trung quốc

Thủ tướng Australia, abanis, cho biết vụ việc làm tổn thương quan hệ giữa úc và trung quốc.

Tổng hợp các báo cáo của Reuters và bloomberg, trong một cuộc phỏng vấn với tin tức trên bầu trời úc vào thứ hai, ebanis nói rằng cách tiếp cận của quân đội trung quốc là "không an toàn và thiếu chuyên nghiệp" và "hậu quả của những sự kiện này thật sự gây tổn hại cho mối quan hệ giữa hai nước".

Cảnh sát trưởng Australia marth cho biết ngày 18, một tàu tuần tra của úc 14 chuyến bay qua khu vực kinh tế độc quyền của nhật bản, trong khi thi hành hành động của liên hợp quốc chống lại bắc triều tiên, tàu chiến trung quốc tiếp cận và đập vào sóng âm chủ động, dẫn đến các thợ lặn úc bị thương nhẹ.

Mars nói, "đây là một hành động thiếu an toàn và thiếu chuyên nghiệm. úc muốn tất cả các nước, kể cả trung quốc, có thể vận hành quân đội một cách chuyên nghiệp và an toàn."

Anh ebanis nói rằng chính phủ úc đã rõ ràng phản đối mạnh mẽ với trung quốc và nói rằng "những sự kiện như thế này không nên xảy ra".

Ông nói cuộc gặp mặt giữa hai bên là "tích cực".

Ông đã đến thăm bắc kinh vào đầu tháng này, là chuyến thăm đầu tiên của một nhà lãnh đạo úc sau gần bảy năm.

Kiểm soát phía tây của thành phố gaza, Israel tiến về phía đông, tấn công jaitong và zabalia

Quân đội Israel, nắm quyền kiểm soát khu vực phía tây thành phố gaza, cho biết ngày 18 giờ địa phương đã mở rộng khu vực chiến tranh sang phía đông.

Ngày hôm đó, quân đội Israel phát biểu: "bộ tư lệnh phía nam liên tục mở rộng khu vực chiến tranh để loại bỏ bọn khủng bố và phá hủy cơ sở hạ tầng của hamas".

Quân đội ít-ra-en giải thích rằng đơn vị 36 đang chiến đấu chống lại đơn vị ở khu vực jaitong của hamas, và đơn vị 162 đang tiến về phía zavariya.

Quân đội Israel nói thêm: "trong lúc đó, các lực lượng khác cũng di chuyển đến những nơi như shekh-izlin và rimmar ở ngoại ô jaitong để loại trừ bọn khủng bố".

Quân đội y-sơ-ra-ên nói tiếp: "đơn vị 162 đang chiến đấu ở vùng biên giới zavariya, nơi trung tâm kiểm soát của đại đội phía bắc hamas và pháo đài khủng bố hùng mạnh nhất".

Quân đội Israel nhấn mạnh rằng các đơn vị kỹ sư, bộ binh và thiết giáp, với sự hỗ trợ của không quân, đã có ý thức dàn trận trong khu vực dân sự để đối đầu với phần lớn các thành viên của hamas, những người đã thực hiện các cuộc tấn công bằng tên lửa chống tăng, trong khi đoạn phim ném bom được công bố.

Quân đội Israel, những người bắt đầu cuộc chiến đường phố chính thức vào cuối tháng trước, cho biết họ đã tiếp nhận những ngôi làng tị nạn al-shati ở phía tây thành gaza, gần địa trung hải, và bệnh viện al-sipha, nơi được cho là căn cứ chiến tranh của hamas.

Vào ngày đó, ở zavariya, một trong những khu vực mở rộng của cuộc chiến của quân đội Israel, một số người cho rằng trường học al-packula, hoạt động bởi cơ quan cứu trợ cho người Palestine của liên hợp quốc (UNRWA), đã bị tấn công không quân.

Bên hamas, bộ y tế khu vực gaza cho biết ít nhất 80 người đã chết ở trường.

Philip lazarini, giám đốc điều hành của UNRWA, nói trên mạng xã hội XCuộc tấn công này phải dừng ngay lập tức. Không thể chờ đợi một hiệp ước thương mại nhân đạo."

+좋아하는 뉴스 커뮤니케이션을 선택하십시오. 여기를 클릭하십시오!

Thủ tướng úc: một thợ lặn bị thương ảnh hưởng đến mối quan hệ giữa úc và trung quốc

Previous:"Có phải là một cuộc đảo chính quân sự?"Một trí tuệ nhân tạo hỗn loạn công khai …"Việc loại bỏ là việc altmann - hội đồng cắt đứt liên lạc."
Next:Tham dự cuộc họp không chính thức của các nhà lãnh đạo APEC để trao đổi ý kiến về việc thúc đẩy các mối quan hệ khu vực
related articles
大发快3 Sơ đồ trang web

1234