大发快3

Home>Cậu bé vàng làm nên ChatGPT đã trở nên nổi tiếng
Cậu bé vàng làm nên ChatGPT đã trở nên nổi tiếng
Time:2022-12-31
Views:243

大发快3开奖网

  
LIVE      

Cậu bé vàng làm nên ChatGPT đã trở nên nổi tiếng

大发快3

Cậu bé vàng làm nên ChatGPT đã trở nên nổi tiếng

Theo AFP, ông altmann, 38 tuổi, có ảnh hưởng mạnh mẽ ở thung lũng silicon.

Altmann sinh năm 1985, lớn lên ở ngoại ô st. Louis, Missouri, và bắt đầu học cách viết mã khi lên 8 với chiếc máy tính đầu tiên. Anh ta bỏ học trường đại học Stamford và bắt đầu một công ty mới, Loopt, để cho người dùng điện thoại thông minh có thể lựa chọn để chia sẻ hành động của mình. Năm 2012, Loopt được mua lại với giá 43.4 triệu đô la, và altmann đã đứng vững ở thung lũng silicon.

Năm 2014, altmann trở thành tổng thống của công ty lồng ấp trẻ em Y Combinator, ông đã mở rộng chiến lược đầu tư của công ty từ những công ty phần mềm mới bắt đầu đến công nghệ sinh học, năng lượng và các lĩnh vực khác, tạo ra rất nhiều công ty mới. Theo mô tả của một doanh nhân mới, altmann là một người nhanh nhẹn, nhanh nhẹn, tập trung, bình thường và bình thường, thường chỉ mặc áo thun và quần short.

Altmann sau đó đã đầu tư năng lượng vào trí thông minh nhân tạo, và vào năm 2015, mở ra OpenAI với musk và những người khác với mục tiêu tạo ra trí thông minh nhân tạo có thể mang lại lợi ích cho con người. Altmann viết vào năm 2021, "chúng ta sẽ đạt được nhiều tiến bộ về công nghệ trong 100 năm tới hơn tất cả những gì chúng ta đạt được từ khi kiểm soát được lửa và phát minh ra bánh xe." Với tư cách là một nhà quản lý vốn đầu tư lâu năm, altmann được miêu tả là một bậc thầy gây quỹ, người đã giúp OpenAI phát triển từ một tổ chức phi lợi nhuận nhỏ thành một trong những công ty mới có giá trị nhất ở thung lũng silicon với tốc độ gần như kỷ lục.

Vài giờ trước khi bị sa thải, altmann đã nói tại hội nghị thượng đỉnh APEC rằng người ta không thể dự đoán tương lai. Altmann trả lời tin tức bị sa thải rằng "hôm nay là một trải nghiệm kỳ lạ", "giống như đọc bài phát biểu của mình khi bạn còn sống."

Một vụ cháy ở trung tâm mua sắm Karachi, thành phố lớn nhất của Pakistan, đã giết hơn một chục người

Ngày 25, phóng viên park yi-lae = một vụ cháy lớn tại một trung tâm mua sắm ở thành phố lớn nhất Karachi, Pakistan, đã giết hơn 10 người.

DAWN và các phương tiện truyền thông địa phương đã tường thuật một vụ cháy ở tầng 4 của trung tâm mua sắm RJ ở Karachi sáng hôm trước, ngay lập tức các tòa nhà từ tầng 4 đến 6 bị đốt cháy. Bên cạnh các cửa hàng thông thường, các trung tâm điện thoại, các công ty phần mềm và những thứ tương tự.

Theo đội cứu hỏa, có hơn 60 người trong tòa nhà lúc đó, và ngọn lửa đã làm 11 người chết và 35 người bị thương. 5 người bị thương bị thương và nguyên nhân của vụ cháy vẫn đang được điều tra.

Huma-run khan, đội trưởng đội cứu hỏa ở Karachi, giải thích: "trung tâm mua sắm không có hệ thống dập lửa như hệ thống báo cháy, vòi phun nước, và hệ thống sưởi trung tâm nên rất khó để loại bỏ khí nóng".

Theo báo chí địa phương, luật pháp hỏa hoạn và xây dựng ở Pakistan lỏng lẻo và quản lý lỏng lẻo.

Khoảng 90% các tòa nhà thương mại ở Karachi có hệ thống cháy chữa cháy không hoạt động bình thường, và khu mua sắm RJ nơi xảy ra vụ cháy này đã từng bị cháy trước đó.

Năm 2012, một vụ cháy tại một nhà máy may mặc ở thành phố baldia, phía tây Karachi, giết chết 250 công nhân.

+좋아하는 뉴스 커뮤니케이션을 선택하십시오. 여기를 클릭하십시오!

Cậu bé vàng làm nên ChatGPT đã trở nên nổi tiếng

Previous:Để cho Harold dự đoán rằng sau 23 ngày dậy thỏa thuận ngừng bắn 4 chúa ơi, thỏa thuận trao đổi tù nhân, và vấn đề một lần xem
Next:Khóa huấn luyện lớn của mỹ và nhật củng cố phòng thủ của hòn đảo
related articles
大发快3 Sơ đồ trang web

1234