大发快3

Home>Các tù nhân ở tây ban nha chuẩn bị cho bạn tù trở lại xã hội
Các tù nhân ở tây ban nha chuẩn bị cho bạn tù trở lại xã hội
Time:2022-12-23
Views:1553

大发快3计划

  
LIVE      

Các tù nhân ở tây ban nha chuẩn bị cho bạn tù trở lại xã hội

大发快3

Các tù nhân ở tây ban nha chuẩn bị cho bạn tù trở lại xã hội

Một nữ tù nhân chơi bóng đá với 21 bạn tù nam ở một nhà tù ở tây bắc tây ban nha. Đây là cảnh tù chung thân ở tây ban nha, nhưng hiếm ở châu âu.

Theo báo cáo của hội đồng trung ương, một bên của nhà tù Teixeiro, thuộc địa phận galicia, bắt đầu vào năm 2021 với mục đích giúp các tù nhân chuẩn bị tốt hơn cho việc tái hòa nhập sau khi ra tù.

Phòng giam Nelson Mandela của nhà tù này có 55 tù nhân, 20 trong số đó là phụ nữ. Tù nhân nam và nữ ở đây cùng nhau tham gia các hoạt động hàng ngày như thể thao, trị liệu nhóm và huấn luyện nghề nghiệp.

Trong phòng ăn, các tù nhân nam và nữ cùng nhau chuẩn bị bữa ăn, và trong phòng tập thể dục, các tù nhân nữ cùng với các tù nhân nam cùng tập thể dục. Bạn tù phải tự nguyện chọn nơi này, và nhà tù cũng phải chọn người dựa trên khả năng của họ. Những tù nhân bị bỏ tù vì bạo hành tình dục.

Trong hơn 20 năm, hiện nay có 20 phòng giam, gồm 202 nữ tù nhân và 925 nam tù nhân. Tổng cộng có khoảng 47.000 người ở tây ban nha bị giam cầm, và đó chỉ là một phần nhỏ trong số đó.

Tuy nhiên, ở phần còn lại của châu âu, không có nhiều trường hợp phạm pháp. Thí dụ, ở pháp, gần tây ban nha, mặc dù đã được cho phép vào năm 2009, nhưng không có phòng giam nam nữ như nhà tù techero, nơi mà bạn tù của hai giới tính chỉ tham gia các hoạt động được sắp đặt.

Chính phủ của thủ tướng tây ban nha Pedro Sanchez đã khuyến khích hệ thống nhà tù mở rộng thêm các phòng giam dành cho nam và nữ.

Theo Nadia Arias, phó giám đốc nhà tù techero, "việc các tù nhân chuẩn bị cho cuộc sống bên ngoài nhà tù chỉ có một nửa cộng đồng là vô lý".

Hamas gia hạn một ngày đình chiến 10 phút trước khi kết thúc, "thả 8 con tin"

Vào ngày 27 của ngày thứ tư của đình chiến tạm thời giữa Israel và các chính trị gia vũ trang Palestine, hamas, phóng viên Kim dong-ho và chính trị gia vũ trang Israel và Palestine, hamas đã quyết định kéo dài thêm một ngày nữa để đình chiến tạm thời kéo dài sáu ngày kể từ ngày 24.

Theo các tờ báo địa phương, thời báo Israel, Reuters, AFP và nhiều người khác, hơn 10 phút trước khi hiệp ước ngừng bắn kết thúc lúc 7 giờ sáng ngày 30. Do đó, hiệp ước đình chiến đã được hoãn lại cho đến sáng ngày 1 tháng sau, 24 giờ.

Quân đội Israel (IDF) nói: "sẽ tiếp tục thỏa thuận ngừng bắn với hamas, dựa trên nỗ lực của các quốc gia trung gian để tiếp tục tiến hành thủ tục thả con tin và các điều kiện đã có."

Hamas cũng nói: "đã có một thỏa thuận và quyết định kéo dài thời gian ngừng bắn cho đến ngày thứ bảy".Đồng thời cho biết hiệp ước đình chiến sẽ kéo dài thêm một ngày.

Israel đã đạt được một thỏa thuận về bốn ngày đình chiến tạm thời bằng cách trao đổi các con tin bị bắt cóc bởi hamas và những người Palestine đang bị giam giữ trong chính đất nước của họ vào ngày 24, và quyết định kéo dài thêm hai ngày cho đến khi kết thúc giai đoạn đầu tiên.

Kể từ đó, trọng tài đã cố gắng kéo dài thời gian, nhưng cho đến cuối cùng, viễn cảnh vẫn không rõ ràng.

Đặc biệt là một thỏa thuận ngừng bắn cho đến ngày cuối cùng, vào sáng hôm đó, các điều kiện ngừng bắn hiện có của hamas thay thế cho đề nghị "thả 10 con tin một ngày thả 7 con tin một ngày trả lại 3 xác chết, nhưng tin đồn về sự từ chối của Israel và các cuộc đàm phán khác trải qua đau đớn.

Sau đó, hamas thay đổi danh sách các đối tượng bắt cóc theo các điều kiện thỏa thuận ban đầu, và Israel đã chấp nhận yêu cầu đó.

Theo báo chí địa phương, vào ngày hamas thông báo cho Israel về việc phóng thích đối tượng là 6 phụ nữ và 2 trẻ em.

Báo chí địa phương giải thích rằng cùng với 2 người quốc tịch nga được hamas phóng thích ngày hôm trước trước khi thả 10 người Israel và 4 người thái đã đạt tiêu chuẩn thả con tin kéo dài một ngày đình chiến (10 người).

Tiếng kêu gọi của cộng đồng thế giới là một cuộc chiến không ngừng, và quan điểm của IDF là cuộc chiến có thể kéo dài nếu hamas đáp ứng các điều kiện.

Do đó, tình trạng đình chiến có thể kéo dài đến tháng 12 hoặc "ngừng bắn vĩnh viễn", nhưng vẫn có những quan sát cho rằng cuộc chiến sẽ bắt đầu lại ngay sau khi ngừng bắn kết thúc.

Israel đã công khai tuyên bố sẽ tiếp tục chiến tranh cho đến khi đánh bại hamas, và IDF đã chính thức phê chuẩn "kế hoạch chiến tranh sau ngừng bắn" vào đêm hôm trước, để đề phòng.

Ngày hôm đó, hamas nhấn mạnh: "lữ đoàn alcazon đang hỏi xem liệu họ có thể duy trì trạng thái chiến đấu cao trong giai đoạn cuối của hiệp ước đình chiến".

https://youtu.be/c8kF0khnPxo

+좋아하는 뉴스 커뮤니케이션을 선택하십시오. 여기를 클릭하십시오!

Các tù nhân ở tây ban nha chuẩn bị cho bạn tù trở lại xã hội

Previous:Cộng đồng thế giới đang kêu gọi kéo dài hiệp ước đình chiến ở gaza …Bận rộn với việc đàm phán riêng tư
Next:Văn phòng thủ tướng lsrael gọi một cuộc họp bộ trưởng về việc đàm phán con tin.
related articles
大发快3 Sơ đồ trang web

1234