大发快3

Home>Con trai của hoàng tử inharry, lo lắng rằng phòng chứa tên thật của nhà vua da màu sẽ tái chế sách
Con trai của hoàng tử inharry, lo lắng rằng phòng chứa tên thật của nhà vua da màu sẽ tái chế sách
Time:2022-12-15
Views:866

大发快3官网

  
LIVE      

Con trai của hoàng tử inharry, lo lắng rằng phòng chứa tên thật của nhà vua da màu sẽ tái chế sách

大发快3

Con trai của hoàng tử inharry, lo lắng rằng phòng chứa tên thật của nhà vua da màu sẽ tái chế sách

Mối quan tâm của hoàng gia về sự phân biệt chủng tộc về màu da của đứa con của hoàng tử harry.

Nhà viết tiểu sử omid spby, người được biết đến với cái tên "người phát ngôn" vì mối quan hệ mật thiết với gia đình hoàng tử harry, được xuất bản ngày 28 tại hà LAN trong cuốn sách end game của hoàng gia anh.

Nhà xuất bản tiếng hà LAN đã nhanh chóng tái chế nó.

Trong cuốn sách này, spby nói rằng trước khi hoàng tử archie, con trai của hoàng tử harry được sinh ra, đã có 2 hoàng gia lo lắng về màu da của anh ta.

Đây là điều mà vợ của hoàng tử harry, megan markle, đã đề cập lần đầu tiên trong cuộc phỏng vấn oprah winfrey năm 2021.

Markel đã không dùng từ "phân biệt chủng tộc" trực tiếp, và để tránh gây tổn hại cho các khách hàng, họ không công bố tên của họ, nhưng hoàng gia đã bị lên án mạnh mẽ.

Anh trai của hoàng tử harry, hoàng tử William, đã trả lời một cách ngoại lệ: "gia đình tôi không phân biệt chủng tộc".Nữ hoàng Elizabeth ii nói: "những ký ức có thể khác nhau".

Sau đó, hoàng tử harry giải thích: "gia đình hoàng gia không phải là người phân biệt chủng tộc, chỉ là thành kiến vô thức".Nhưng sự phân biệt chủng tộc đã trở thành một chủ đề nhạy cảm trong hoàng gia anh.

Trong cuốn sách này, spby khẳng định: "sau cuộc phỏng vấn của winfrey, vua Charles iii đã viết thư cho con dâu của mình, markel, rõ ràng rằng không có thành kiến độc ác hay vô ý trong cuộc đối thoại với đứa trẻ sắp chào đời".

Trong một cuộc phỏng vấn trước, tác giả đã khẳng định rằng trong lá thư của markel gửi Charles iii, dù có sự hiện diện của hai hoàng tộc lo lắng về màu da của con trai mình, luật pháp anh không cho phép công khai tên tuổi trong sách.

Tuy nhiên, theo một báo cáo của đài BBC ngày 29, trong phiên bản tiếng hà LAN được xuất bản ngày hôm đó, hai người đã rõ ràng đề cập đến tên của hoàng tộc cao cấp, và tên của người kia thì hơi mơ hồ.

Nhà truyền thông hà LAN rick eberth đã tiết lộ điều này bằng cách chia sẻ những phần có tên trên mạng xã hội. Nhà xuất bản vội vã lấy lại sách nói: "một lỗi dịch thuật đang được sửa đổi".

BBC đã nghi ngờ: "vì tên của gia đình hoàng gia được viết bằng tiếng anh, không có lỗi dịch thuật nào, có thể là do sự gia tăng khác".

Theo báo cáo của đài BBC, nhà xuất bản đã xóa từ "dịch" và chỉ ghi "lỗi" vào tên thật.

Trong một cuộc phỏng vấn với đài truyền hình hà LAN, spby đã phủ nhận: "tên của khách hàng không được thêm vào bất kỳ phiên bản ngôn ngữ nào".

Ông nói: "vì không biết tiếng hà LAN, tôi không thể nhìn thấy cuốn sách, nếu có lỗi dịch thuật, tôi tin vào giải pháp xã hội xuất bản."

Đi thôi, bệnh viện bắc alcifa tạm thời ngừng hoạt động lại phòng chạy thận

Bởi sự xung đột vũ trang giữa Israel và các chính trị gia palestin, hamas, các cơ sở y tế lớn nhất của vùng gaza, bệnh viện alcifa, đã bị đóng cửa, đã được khôi phục lại một phần các hoạt động của hệ thống này với sự đình chiến tạm thời.

Vào ngày 29 (giờ địa phương), văn phòng phối hợp các vấn đề nhân đạo của liên hợp quốc (OCHA) cho biết bệnh viện alcifa ở phía bắc khu vực gaza đã mở cửa ngày hôm trước cho những bệnh nhân cần được điều trị thận lọc máu.

OCHA nói: "bệnh viện alcifa đang khởi động lại phòng chạy thận, và trong thời gian đình chiến, các phương tiện y tế, bao gồm việc truyền dịch qua tĩnh mạch, đã được chuyển đến các cơ sở y tế trên khắp vùng gaza."

OCHA cho biết ngoài bệnh viện alcifa, 4 đến 5 bệnh viện ở phía bắc gaza cũng hoạt động một phần.

Bệnh viện này là bệnh viện lớn nhất ở gaza, nhưng quân đội Israel đã kiểm soát được tình hình của các cơ sở do hamas điều hành bên dưới bệnh viện, bao vây bệnh viện và bắt đầu tìm kiếm vào ngày 15 tháng, làm cho bệnh viện ngừng hoạt động.

Bệnh viện al-sipha đã mất điện và nguồn nhiên liệu dự trữ đã cạn kiệt, và do đó đã không đóng vai trò cần thiết trước khi quân đội Israel tiến vào.

Lồng ấp ngừng hoạt động, dẫn đến cái chết của trẻ sơ sinh, tình trạng của bệnh nhân bị gián đoạn thận lọc máu càng tệ hơn, tình hình khủng hoảng nhân đạo tàn khốc đã trở thành một mối quan tâm quốc tế.

Vào ngày 22 tháng này, 190 nhân viên y tế và bệnh nhân đã chạy trốn trên xe cứu thương của viện y tế quốc tế về phía nam khu vực gaza. Trong quá trình đó, một số nhân viên y tế, như dean mohamed salmia, đã bị bắt bởi quân đội Israel đang nhập viện vì nghi ngờ về việc điều tra cơ sở chỉ huy của hamas trong bệnh viện.

Với sự đình chiến tạm thời giữa quân đội Israel và hamas bắt đầu từ ngày 24, chúng tôi đã tiếp cận các cơ sở y tế phía bắc dải gaza, bao gồm bệnh viện al-sipha.

OCHA nói thêm: "các bệnh viện ở phía bắc gaza nhận được ít nhất một số bệnh nhân, nhưng nhu cầu y tế và nhân viên y tế rất khan hiếm và cần được bổ sung khẩn cấp.Khoảng 80 bệnh nhân cần được đưa đến bệnh viện ở miền nam gaza ngay lập tức để cứu người ".

+좋아하는 뉴스 커뮤니케이션을 선택하십시오. 여기를 클릭하십시오!

Con trai của hoàng tử inharry, lo lắng rằng phòng chứa tên thật của nhà vua da màu sẽ tái chế sách

Previous:Triệu hồi đại sứ ở Israel cho tổng thống thổ nhĩ kỳ
Next:"Đi đi, cuộc sống, đường lapa, sẽ lại đóng cửa sau khi vận chuyển hàng cứu thương."
related articles
大发快3 Sơ đồ trang web

1234