大发快3

Home>Các lực lượng cánh hữu ở châu âu đang tập hợp ở Florence.Cuộc bầu cử quốc hội châu âu vào năm tới
Các lực lượng cánh hữu ở châu âu đang tập hợp ở Florence.Cuộc bầu cử quốc hội châu âu vào năm tới
Time:2022-12-23
Views:1485

大发快3平台

  
LIVE      

Các lực lượng cánh hữu ở châu âu đang tập hợp ở Florence.Cuộc bầu cử quốc hội châu âu vào năm tới

大发快3

Các lực lượng cánh hữu ở châu âu đang tập hợp ở Florence.Cuộc bầu cử quốc hội châu âu vào năm tới

Đối mặt với cuộc bầu cử quốc hội châu âu vào tháng 6 năm sau, các đảng phái cánh hữu chống lại sự thống nhất châu âu, chống di cư đã tập trung ở Florence, ý vào ngày 3 (giờ địa phương), quyết tâm tham gia.

Theo báo cáo của hãng thông tấn ANSA ở ý, 12 đảng chính trị quốc gia thuộc nhóm thương thuyết quốc hội châu âu thuộc các đảng chính trị thuộc cánh hữu và người theo chủ nghĩa dân chủ chủ nghĩa đã tham dự cuộc họp ngày hôm đó.

Phó thủ tướng salvini của ý, người tổ chức cuộc họp, nói: "một châu âu khác mà chủ nghĩa xã hội không cầm quyền là khả thi và cần thiết.Mục tiêu của chúng tôi là đưa danh tính lên vị trí thứ 3 trong cuộc bầu cử quốc hội châu âu vào tháng 6 tới và đóng vai trò quyết định."

ID hiện đang đứng thứ 6 trong nghị viện châu âu, gồm 705 nghị sĩ, với 62 ghế. Theo báo cáo của Reuters, ID đứng thứ 4 trong cuộc khảo sát gần đây của dư luận.

Liên minh dẫn đầu bởi salvini (Lega), hiệp hội quốc gia pháp (RN) và đức "thay thế cho đức" (Afd) chiếm phần lớn các ghế ngồi. Ngoài ra còn có bun-ga-ri, ba LAN, ru-ma-ni, đan mạch, Estonia, séc, bỉ, áo và hà LAN.

Mẫu số chung của họ là chống đồng minh châu âu, chống nhập cư, chống hồi giáo, vân vân. Họ phản đối những nỗ lực liên minh châu âu của liên minh châu âu và ủng hộ việc khôi phục danh tính quốc gia và chủ quyền quốc gia. Bước nhảy vọt của cánh hữu được dẫn đầu vào năm ngoái bởi thủ tướng meloni của nước ý, ở các nước châu âu như thuỵ điển, phần LAN, thụy sĩ, hà LAN và pháp.

Người đứng đầu trong cuộc bầu cử quốc hội hà LAN vào tháng trước, đại diện cho đảng tự do cánh hữu (PVV), đại diện cho velderstone, đã nói trong một bài phát biểu bằng video, "hy vọng thành công của tôi sẽ là bước ngoặt trong việc giành chiến thắng trong cuộc bầu cử quốc hội châu âu."

Ông wilders khen ông salvini: "ông là nguồn cảm hứng và là người bạn thân nhất của nước ý".

Sau khi sarvini phản đối quyết định của EU về việc cấm bán xe hơi mới vào năm 2035, đồng đại diện của AfD là tino krupala nói: "cuộc chiến với xe hơi nên kết thúc."

Đại diện của RN, người có khuynh hướng cánh hữu, nói: "châu âu không thể trở thành một khách sạn 5 SAO ở châu phi."Và khẳng định rằng bạo lực và tội phạm đã gia tăng sau khi nhiều người nhập cư vào châu âu.

Các nhà lãnh đạo cánh tả đã chọn chủ tịch hội đồng hành châu âu là ulzula von der león, nhà hoạt động từ thiện người mỹ gốc hung-ga-ri George soros, và frans timmermans, một cựu giám đốc của liên minh châu âu về biến đổi khí hậu.

Họ nhất trí chỉ trích chủ nghĩa quan liêu ở Brussels, hồi giáo, người nhập cư bất hợp pháp, vân vân, nhưng có sự bất đồng về cuộc chiến ở Ukraine.

Đại diện chung của Afd, krupala nói: "lệnh cấm vận của phương tây đối với nga gây thiệt hại cho nền kinh tế liên minh châu âu nhiều hơn của nga. Ukraine không thể thắng trong cuộc chiến này."Nhưng các nhà lãnh đạo cánh phải khác, như salvini, đã bày tỏ quan điểm ngược lại của việc ủng hộ sự trừng phạt.

Nhật bản, người nắm giữ nhiều nhất của mỹ, ngừng bán và mua lại."Làm giảm sự lo lắng của hoa kỳ"

Nhật bản, người đã đầu tư nhiều vào các quốc gia lớn ở phương tây, như các quốc gia mỹ, đã ngừng bán và trở lại là người mua net trái phiếu quốc tế.

Tờ nhật báo đưa tin về điều này bằng các thông tin nửa năm của quỹ tiền tệ quốc tế và các thông tin mới nhất của bộ tài chính nhật bản, và cho biết hoa kỳ đã giảm bớt mối lo ngại về sự chuyển hướng này của nhật bản, người mua lớn nhất thế giới của chứng khoán mỹ.

Các ngân hàng, quỹ hàng năm, công ty bảo hiểm nhật bản đã gửi tiền đầu tư nước ngoài về nước cho đến năm ngoái, theo tài liệu của IMF trong nửa đầu năm.

Số trái phiếu mỹ mà họ đang nắm giữ đã đạt 550 tỷ đô la (712 tỷ won) vào cuối năm ngoái. Đó là một sự giảm đáng kể so với 840 tỷ đô la (1.87 tỷ won) 2 năm trước.

Thêm vào đó, số tiền nhật bản này đã bán được 5 quốc gia hàng đầu của khu vực châu âu, giảm từ 290 tỉ đô la (375 nghìn tỷ won) giữ xuống còn 170 tỉ đô la (220 nghìn tỉ won).

Nhưng theo nguồn tin mới nhất của bộ tài chính nhật bản, xu hướng bán hàng này đã đảo ngược trong năm nay, và nhật bản lại trở thành người mua net trái phiếu quốc tế một lần nữa.

Tạp chí Wall Street cho biết sự thay đổi này có thể là do lợi nhuận trên trái phiếu tăng thêm so với lãi suất mỹ, làm giảm chi phí bảo hiểm sau mùa hè này.

Theo báo cáo của nhật bản, gần 30 năm sau chính sách tiền tệ vô cùng lỏng lẻo của nhật bản đã tạo ra một hành động được gọi là "giao dịch chứng khoán yên". Người giao dịch gần như vay miễn phí một đồng yên, đầu tư vào trái phiếu mỹ, trái phiếu công ty, v.v.

Những nhà đầu tư nhật bản thực hiện giao dịch chứng khoán nhật bản để tránh rủi ro tỷ giá hối đoái, thay vì giữ ngoại tệ, họ dùng hàng hóa sinh sản. Do đó, quan tâm nhiều hơn đến khoảng cách chi phí bảo hiểm so với khoảng cách lãi suất tiêu đề giữa mỹ và nhật bản.

Họ nói rằng trước đây lãi suất mỹ tăng nhiều hơn so với lãi suất trên trái phiếu, do đó các khoản phí bảo hiểm tăng vọt, nhưng giờ đây khi gánh nặng chi phí bảo hiểm giảm đi, động thái bán tháo của trái phiếu mỹ và những thứ tương tự có thể dừng lại.

Và tất nhiên, việc chuyển hướng của những người này là một phần an tâm cho nước mỹ.

Với lượng phát hành chứng khoán mỹ tăng đáng kể và các công ty mỹ phải đối mặt với bờ vực tái cấp vốn vào năm 2025, các nhà đầu tư nước ngoài chỉ giữ 43% số trái phiếu mỹ 10 năm trước, nhưng giờ chỉ chiếm 30%.

Đặc biệt là, nếu ngân hàng nhật bắt đầu tăng lãi suất từ năm tới, và do đó làm cho lãi suất trái phiếu nhật tăng lên, thì tiền nhật bản trong nước mỹ có thể chảy về nước.

Nhật báo Wall Street cho biết nhật bản có thể đã tránh được việc bất ngờ ngừng mua trái phiếu mỹ và các nhà đầu tư nhật bản sẽ không rời thị trường mỹ.

Về việc nắm giữ chứng khoán mỹ, cộng đồng thế giới đang tập trung vào trung quốc, nhưng quốc gia nắm giữ nhiều nhất hiện nay là nhật bản, với khoảng 1.1 nghìn tỷ đô la (1.424 triệu won).

Theo nguồn tin mới nhất của bộ tài chính hoa kỳ, trong tháng 9 năm nay, cổ phiếu mỹ của trung quốc đã giảm 6 tháng liên tiếp đến 77,81 tỷ đô la, con số thấp nhất trong 14 năm.

+좋아하는 뉴스 커뮤니케이션을 선택하십시오. 여기를 클릭하십시오!

Các lực lượng cánh hữu ở châu âu đang tập hợp ở Florence.Cuộc bầu cử quốc hội châu âu vào năm tới

Previous:"22 người chết" tên khủng bố hồi giáo ở cộng hòa Bengal đã bị giảm án chung thân
Next:"Hiểu sự cần thiết của việc hỗ trợ ukla" bài phát biểu bất ngờ của người ủng hộ chủ tịch hạ viện hoa kỳ, Donald trump
related articles
大发快3 Sơ đồ trang web

1234