大发快3

Home>Altmann bị sa thải ngay ngày hôm sau khi nhận được tin nhắn từ hội đồng, và Microsoft đã biết được điều đó một phút trước
Altmann bị sa thải ngay ngày hôm sau khi nhận được tin nhắn từ hội đồng, và Microsoft đã biết được điều đó một phút trước
Time:2022-12-03
Views:744

大发快3官网

  
LIVE      

Altmann bị sa thải ngay ngày hôm sau khi nhận được tin nhắn từ hội đồng, và Microsoft đã biết được điều đó một phút trước

大发快3

Altmann bị sa thải ngay ngày hôm sau khi nhận được tin nhắn từ hội đồng, và Microsoft đã biết được điều đó một phút trước

Theo thông tin, Sam altman, người bị đuổi khỏi chức tổng giám đốc của công ty phát triển GPT chat, mở AI, nhận được tin nhắn từ hội đồng vào đêm trước khi rời nhiệm sở, và chính thức bị từ chức vào ngày hôm sau.

Greg brockman, chủ tịch hội đồng mở AI, đã ghi lại tình trạng của mình trong tài khoản X vào chiều ngày 17, sau khi tin tức về vụ việc của altman xuất hiện.

Brockman và altman là một trong những đồng sáng lập của al open, và họ vẫn giữ mối quan hệ mật thiết. Khi tôi đến thăm hàn quốc vào tháng 6 năm nay. Brockman cũng từ chức chủ tịch hội đồng quản trị.

Brockman nói: "altmann nhận được tin nhắn từ ilea vào đêm trước đó, ngày 16, và yêu cầu được nói vào trưa thứ sáu, ngày 17." Trưởng khoa học mở AI, ilya suzkieber là một trong những thành viên của hội đồng mở AI.

Anh ta nói tiếp, "ngày hôm sau, khi altman tham gia Google meat, tất cả các thành viên hội đồng quản trị khác ngoài tôi đã ở đó.Ilya nói với altman, 'sẽ bị sa thải, và tin tức sẽ sớm lên sóng'.

Anh ta cũng giải thích, "tôi nhận được tin nhắn từ ilya lúc 12:19, và 4 phút sau ilya gửi Google metlink.Tôi cũng bị sa thải khỏi hội đồng quản trị, và altman cũng bị sa thải."

Hội đồng AI mở gồm 6 người, như altman, brockman, suzkieber. Adam diangelo, CEO của quara, một nền tảng chia sẻ trí tuệ xã hội, tasha McCali, một doanh nhân công nghệ, Helen tona, một nhân viên an ninh Georgetown và một trung tâm công nghệ mới nổi đều là thành viên của hội đồng.

Brockman chỉ nói, "đừng lo.Chúng ta sẽ ổn thôi, và mọi thứ sẽ tốt đẹp hơn."

Ông altman đã tham dự hội nghị thượng đỉnh CEO của APEC vào buổi chiều ngày ông nhận được tin nhắn "tham dự hội đồng", và có lẽ cho đến ngày hôm trước, ông không hề biết mình sẽ bị sa thải.

Hội đồng đã không báo trước cho Microsoft, cổ đông lớn của open AI, về việc sa thải altman.

Truyền thông axios của hoa kỳ trích dẫn nguồn tin nói rằng "Microsoft được biết về việc đuổi việc của altman chỉ một phút trước khi tin tức xuất hiện."

Microsoft đã thành lập một quan hệ đối tác chiến lược với open AI khi còn là CEO của ông altman, đầu tư tổng cộng 13 tỉ đô la và sở hữu 49% cổ phần của open AI.

Microsoft không hề đề cập trực tiếp đến việc này sau khi tin đồn về việc ông altman bị sa thải.

Nhưng công ty đã phát biểu: "chúng tôi đã xây dựng một mối quan hệ lâu dài với open AI để cùng với CEO mới, mira, cung cấp cho khách hàng thế hệ tiếp theo của trí tuệ nhân tạo."

Vàng có giá cao nhất trong lịch sử, 2500 đô một ounce

Giá vàng quốc tế đang ở mức cao nhất trong lịch sử và cuối cùng có thể vượt qua $2,500 một ounce (3.25 triệu won).

Tổ chức nghiên cứu thị trường hoa kỳ, Fundstrat, đã đưa ra kết quả này dựa trên phân tích kỹ thuật cho thấy gần đây giá vàng đang tăng.

Tương lai vàng đạt 2.729 đô một ounce vào ngày 21, tạm thời vượt qua rào cản tâm lý chính 2.000 đô một ounce (2, 6 triệu won).

Gần đây, giá vàng đã tăng lên vì sự yếu kém của đồng đô la và lợi nhuận trên trái phiếu mỹ giảm và nhu cầu tăng lên.

Theo báo cáo của Reuters, giá vàng tại chỗ là $995.39, đến lúc 5:49 sáng ngày 23 (GMT, 2:49 chiều, giờ hàn quốc). Hợp đồng vàng mỹ là $1996.40.

Theo kinh doanh insider, mức giá cao nhất của vàng có thể khác nhau dựa trên số liệu, nhưng tất cả đều được thiết lập vào năm 2020.

Số liệu thị trường dow Jones cho thấy mức cao nhất là $289.20. Tài liệu của refinitive là 2 ngàn 72,50 đô la, brooklyn, bloomberg -- là vào thời điểm đó, 2 điểm này của tháng 8 ngàn 75,47 đô la.

Nhà phân tích tài chính mark Newton, người đã viết bản báo cáo, nói về sự chuyển động của giá vàng: "về mặt kỹ thuật, nó rất tích cực".Và ủng hộ việc vàng bắt đầu phát triển với giá trị cao nhất.

Newton cũng nói rằng nếu giá vàng tăng lên trên $2.941, giá vàng sẽ tăng lên thêm từ $2.60 đến $2.80.

"Mục tiêu kỹ thuật của tôi với vàng là 2500 đô một ounce.Việc mua Kim loại quý có vẻ hấp dẫn, dựa trên tỷ lệ lãi suất giảm và mâu thuẫn trong lĩnh vực địa chất, vân vân."

Newton đã đưa ra nhận xét sau đó cho business insider, nói rằng đặc biệt là vượt qua giới hạn 2.80 đô la nghĩa là "một lỗ hổng kỹ thuật thực sự", và dự đoán giá vàng sẽ tăng nhanh hơn.

+좋아하는 뉴스 커뮤니케이션을 선택하십시오. 여기를 클릭하십시오!

Altmann bị sa thải ngay ngày hôm sau khi nhận được tin nhắn từ hội đồng, và Microsoft đã biết được điều đó một phút trước

Previous:Cuộc đình công kéo dài của hiệp hội công nghiệp xe hơi hoa kỳ mở rộng cuộc đình công tới nhà máy sản xuất xe tải nhỏ ở Atlantis
Next:Huấn luyện viên súng của quân đội mỹ 18 chết 13 bị thương
related articles
大发快3 Sơ đồ trang web

1234