大发快3

Home>Cậu bé vàng làm nên ChatGPT đã trở nên nổi tiếng
Cậu bé vàng làm nên ChatGPT đã trở nên nổi tiếng
Time:2022-12-21
Views:2123

大发快3邀请码

  
LIVE      

Cậu bé vàng làm nên ChatGPT đã trở nên nổi tiếng

大发快3

Cậu bé vàng làm nên ChatGPT đã trở nên nổi tiếng

Theo AFP, ông altmann, 38 tuổi, có ảnh hưởng mạnh mẽ ở thung lũng silicon.

Altmann sinh năm 1985, lớn lên ở ngoại ô st. Louis, Missouri, và bắt đầu học cách viết mã khi lên 8 với chiếc máy tính đầu tiên. Anh ta bỏ học trường đại học Stamford và bắt đầu một công ty mới, Loopt, để cho người dùng điện thoại thông minh có thể lựa chọn để chia sẻ hành động của mình. Năm 2012, Loopt được mua lại với giá 43.4 triệu đô la, và altmann đã đứng vững ở thung lũng silicon.

Năm 2014, altmann trở thành tổng thống của công ty lồng ấp trẻ em Y Combinator, ông đã mở rộng chiến lược đầu tư của công ty từ những công ty phần mềm mới bắt đầu đến công nghệ sinh học, năng lượng và các lĩnh vực khác, tạo ra rất nhiều công ty mới. Theo mô tả của một doanh nhân mới, altmann là một người nhanh nhẹn, nhanh nhẹn, tập trung, bình thường và bình thường, thường chỉ mặc áo thun và quần short.

Altmann sau đó đã đầu tư năng lượng vào trí thông minh nhân tạo, và vào năm 2015, mở ra OpenAI với musk và những người khác với mục tiêu tạo ra trí thông minh nhân tạo có thể mang lại lợi ích cho con người. Altmann viết vào năm 2021, "chúng ta sẽ đạt được nhiều tiến bộ về công nghệ trong 100 năm tới hơn tất cả những gì chúng ta đạt được từ khi kiểm soát được lửa và phát minh ra bánh xe." Với tư cách là một nhà quản lý vốn đầu tư lâu năm, altmann được miêu tả là một bậc thầy gây quỹ, người đã giúp OpenAI phát triển từ một tổ chức phi lợi nhuận nhỏ thành một trong những công ty mới có giá trị nhất ở thung lũng silicon với tốc độ gần như kỷ lục.

Vài giờ trước khi bị sa thải, altmann đã nói tại hội nghị thượng đỉnh APEC rằng người ta không thể dự đoán tương lai. Altmann trả lời tin tức bị sa thải rằng "hôm nay là một trải nghiệm kỳ lạ", "giống như đọc bài phát biểu của mình khi bạn còn sống."

[video] Israel đã giết liên tiếp các chỉ huy cấp cao của hamas

https://youtu.be/-dSr_j5pzv4

Báo New York times (thời gian địa phương) ngày 26 tháng 6, báo cáo rằng bộ chỉ huy phía bắc khu vực gaza của nhóm quân sự được trang bị vũ trang của hamas đã chết.

Ngày thứ ba của một thỏa thuận đình chiến 4 ngày giữa lữ đoàn alqassam và Israel được thông báo chính thức bằng một tuyên bố ngắn về cái chết của ABU anas al ghandour, lãnh đạo lữ đoàn alqassam ở phía bắc khu vực gaza.

Lữ đoàn alcazon cho biết 3 chỉ huy cấp cao khác cũng đã chết nhưng không cho biết khi nào và ở đâu.

Quân đội Israel (IDF) cũng xác nhận qua lời tuyên bố rằng al gandur, người dẫn đầu và thực hiện cuộc đột kích vào ngày 7 tháng trước, đã bị giết trước khi đình chiến tạm thời.

Quân đội Israel đã thanh toán tất cả ngoại trừ người chỉ huy khác của lữ đoàn alqassam, ayman Siam, varayev và lafite salman.

Vị trí của quân đội Israel là truy tìm lãnh đạo hamas đã dẫn đầu cuộc tấn công vào Israel vào ngày 7 tháng trước.

Trong số đó là lãnh đạo chính trị hamas, yahia sinwar, người đã biến mất sau cuộc tấn công của Israel vào tháng trước.

Hãy xem một đoạn phim.

Sản xuất: Kim jin-tae và ahn chang-ju

Video: Reuters AFP X(twitter cũ

+좋아하는 뉴스 커뮤니케이션을 선택하십시오. 여기를 클릭하십시오!

Cậu bé vàng làm nên ChatGPT đã trở nên nổi tiếng

Previous:Tên lửa được phóng từ Lebanon đã làm ít nhất 4 người thiệt mạng ở biên giới Israel
Next:Chiến tranh đang bùng nổ …Cuộc không kích và lực lượng mặt đất lớn nhất của Israel vào gaza (tổng hợp bước 2)
related articles
大发快3 Sơ đồ trang web

1234