大发快3

Home>Đài loan sẽ tăng tốc việc giao hàng của chiếc xe ngựa M1A2T mới vào năm tới
Đài loan sẽ tăng tốc việc giao hàng của chiếc xe ngựa M1A2T mới vào năm tới
Time:2022-11-06
Views:589

大发快3开奖网

  
LIVE      

Đài loan sẽ tăng tốc việc giao hàng của chiếc xe ngựa M1A2T mới vào năm tới

大发快3

Đài loan sẽ tăng tốc việc giao hàng của chiếc xe ngựa M1A2T mới vào năm tới

Với sự căng thẳng về quân sự giữa trung quốc và đài loan lên đến đỉnh điểm, quân đội đài loan đang nhanh chóng giao nộp chiếc xe ngựa M1A2T của mỹ.

Báo chí đài loan, như thời báo tự do ngày 29, trích dẫn các nguồn tin cho biết quân đội đài loan bắt đầu từ năm sau,m1a2 mô hình xe ngựa m1a2t và hệ thống tên lửa vận động cao tốc của pháo binh đài loan (himars) chương trình giới thiệu sẽ bắt đầu từ năm sau chịu trách nhiệm về việc sử dụng và bảo trì thiết bị của 114 nhân viên đến hoa kỳ để tiến hành chương trình giáo dục ".

Báo chí đài loan đã trích dẫn ngân sách quốc phòng năm sau để bổ sung rằng 84 người và 30 người sẽ được gửi vào tháng 1 và tháng 2 năm sau.

Các sĩ quan được huấn luyện sẽ trở về đài loan với tư cách huấn luyện viên kỹ thuật."

Một nguồn tin khác cho biết: "trong số 108 chiến xa M1A2T được bộ ngoại giao mỹ cho phép bán cho đài loan năm 2019, 38 chiếc đầu tiên sẽ đến đài loan vào cuối năm sau và triển khai ở phía bắc."

Đồng thời cho biết để đối phó với quân đội trung quốc, chiến xa chính kiểu 99 sẽ được trang bị súng đại bác 120mm.

M1A2T là phiên bản đài loan của chiến xa M1A2C được cải tạo bằng thiết bị điện tử và động cơ của chiến xa chính của quân đội mỹ, M1A2.

Không giống như M1A2C với áo chống đạn uranium khan hiếm có khả năng phòng thủ cao nhất thế giới, chỉ dùng áo chống đạn tổng hợp thông thường. Mỹ đã cấm việc sử dụng chất urani khan hiếm trên xe ngựa xuất khẩu.

M1A2C có khả năng phòng thủ cao hơn 1 ngàn milimet, trong khi M1A2T có tầm 700 milimet.

M1A2T thông qua sự đổi mới của thiết bị điều khiển bắn súng, tỷ lệ bắn súng tăng đáng kể, sức mạnh của đại bác có khả năng xuyên thủng 750mm trên khoảng cách 2km, nhiều hơn so với trước đây của xe chiến xa 96 của trung quốc dựa trên xe t-72 của liên bang xô viết.

Anh Kim "hãy yêu dưa chua" nghị viện hoa kỳ đã kêu gọi "ngày dưa chua"

Nghị sĩ quốc hội liên bang (California) anh Kim 6 (giờ địa phương) giới thiệu món kimchi truyền thống hàn quốc như là "biểu tượng ẩm thực hàn quốc" tại phiên họp toàn thể hạ viện, khuyến khích ủng hộ việc ghi ngày kimchi (22 tháng 11) là ngày kimchi.

Thượng nghị sĩ Kim, người hàn quốc, đã nói với toàn thể hạ viện vào buổi sáng hôm đó: "tôi đến đây để ủng hộ ngày dưa chua.Dưa chua được ướp bằng bắp cải hoặc rau quả khác là món ăn tiêu biểu của hàn quốc ".

Ông nói tiếp: "một thời gian trước, dưa chua chỉ ở trên bàn ăn của gia đình hàn quốc đã trở thành hình ảnh của ảnh hưởng văn hóa hàn quốc đang gia tăng ở mỹ hơn 100 năm sau khi những người nhập cư hàn quốc đầu tiên đến hoa kỳ".

Kim thượng nghị sĩ Andy king, ông michel platini, (dân chủ, New Jersey), park steel (đảng cộng hòa, California) chờ đợi các thượng nghị sĩ hạ viện liên bang gốc hàn khác đề cập đến tên của một người, “ 4 nhà người mỹ gốc hàn làm việc ở quốc hội, vì vậy có thể tự hào giới thiệu sau khi có nghĩa là: “ họ và tôi cùng nhau hợp tác để ChaoDangPa, sẽ đề nghị của tôi đang tuyên bố vào ngày 22 tháng 11 là “ kimchi JueYiAn (intRoduce) đóng vai trò quan trọng."

Vào ngày hôm đó, nghị sĩ king mời các đồng nghiệp của hạ viện đến tham dự chiến dịch quảng cáo dưa chua được tổ chức tại tòa nhà quốc hội liên bang.

Trước đó, nghị sĩ king đã tiến hành dự luật ủng hộ cho ngày hành quyết vào tháng 4 năm nay, 16 người trong viện dân chủ, đại diện cho hakim jeffreys, đã tham gia với tư cách là đồng sáng lập, ngoại trừ các nghị sĩ hàn quốc như nghị sĩ Marilyn strychlan (đảng dân chủ, Washington).

Sau khi giới thiệu về nguồn gốc của dưa chua, nghị quyết nói: "hàn quốc đang chúc mừng ngày 22 tháng 11 là ngày của dưa chua".Trong nghị quyết mà hạ viện liên bang cũng ủng hộ ngày ra mắt dưa chua.

Tại hoa kỳ, bảy bang, như California, Virginia, New York, Washington, d.c., Michigan, Georgia, Hawaii, đã thiết lập ngày dưa chua.

+좋아하는 뉴스 커뮤니케이션을 선택하십시오. 여기를 클릭하십시오!

Đài loan sẽ tăng tốc việc giao hàng của chiếc xe ngựa M1A2T mới vào năm tới

Previous:Nước mỹ dùng lửa toàn cầu để khai thác năng lượng
Next:Vỡ?
related articles
大发快3 Sơ đồ trang web

1234