大发快3

Home>Tỉ lệ tội phạm thấp và nạn nhân thường xuyên
Tỉ lệ tội phạm thấp và nạn nhân thường xuyên
Time:2022-12-01
Views:1812

大发快3注册

  
LIVE      

Tỉ lệ tội phạm thấp và nạn nhân thường xuyên

大发快3

Tỉ lệ tội phạm thấp và nạn nhân thường xuyên

Hầu hết các trò lừa bịp được tạo ra bằng kỹ thuật giả mạo tập trung vào các ngôi SAO hay người nổi tiếng, nhưng ngưỡng cửa kỹ thuật giả mạo thấp hơn, và nguy hiểm cho công dân bình thường, có thể lớn hơn nhiều so với hầu hết mọi người nghĩ. Trước hết, công nghệ này có thể được dùng để truyền bá thông tin giả, ảnh hưởng đến bầu cử và bầu cử; Thứ hai, kỹ thuật giả mạo đã dẫn đến một loạt các vụ lừa đảo và tống tiền, lừa đảo mạng, lừa đảo qua điện thoại và giả mạo hình ảnh khỏa thân.

Vào tháng 9 năm nay, một vụ tống tiền đã xảy ra ở thị trấn almendellaejo, tây ban nha, sử dụng kỹ thuật giả làm ảnh khỏa thân của các nạn nhân là các cô gái vị thành niên. Điều tra của cảnh sát cho thấy ít nhất 11 cậu bé địa phương, từ 12 đến 14 tuổi, là nghi phạm trong việc phát tán ảnh khỏa thân giả qua các phương tiện truyền thông xã hội như WhatsApp và Telegram, và một số người cố gắng dùng ảnh khỏa thân để tống tiền một cô gái. Những bức ảnh khỏa thân được cho là được chụp từ mạng xã hội của nạn nhân, được tạo ra bằng phần mềm al.

Rijul Gupta, đồng sáng lập của hãng truyền thông DeepMedia, nói rằng khi công cụ trực tuyến sâu giả miễn phí trở nên dễ tiếp cận hơn, điều đó có nghĩa là bất cứ người dân bình thường nào đã chia sẻ công khai những đặc điểm sinh học như chân dung, giọng nói, và những thứ tương tự có thể trở thành mục tiêu của tội phạm. Theo uỷ ban thương mại liên bang hoa kỳ, nội dung thao tác bằng trí tuệ nhân tạo đã trở thành một phần ngày càng quan trọng trong việc lừa đảo đầu tư, và người mỹ mất khoảng 3, 8 tỷ đô la vào năm 2022. AFP, BBC

"Có thể chia thành hai bức Mona Lisa không?"Anh đang tức giận với thủ tướng hy lạp

https://youtu.be/46prqYORMZk

Thủ tướng anh subek đã hủy bỏ cuộc họp với thủ tướng hy lạp tại luân đôn.

Theo báo cáo của Reuters ngày 28 tháng 9, thủ tướng hy lạp là killias kosimichotakis đã phát biểu vào đêm trước đó: "thủ tướng anh là suby đã bất ngờ hủy bỏ cuộc họp cấp cao được lên kế hoạch trong vài giờ tới.Rất tiếc về điều đó."

Các phân tích cho rằng cuộc gặp gỡ giữa các nhà lãnh đạo đã bị hủy hoại bởi sự mâu thuẫn giữa hai quốc gia về bộ sưu tập "đá cẩm thạch Parthenon" của bảo tàng anh.

Trong một cuộc phỏng vấn với đài BBC vào ngày 26 tháng này, thủ tướng machaoutaki đã nói: "bức Mona Lisa bị cắt một nửa trong bảo tàng Louvre ở pháp và một nửa còn lại được đặt tại bảo tàng anh quốc, khách du lịch có thể thưởng thức vẻ đẹp của tác phẩm của mình không?"

Nổi tiếng với cái tên "đá cẩm thạch elkin", những bức tượng này là những bức tượng cẩm thạch bị người anh xé ra khỏi đền thờ Parthenon ở Athens vào đầu thế kỷ 19, khi hy lạp bị chiếm đóng bởi đế quốc Ottoman.

Hy lạp cho rằng nó bị đánh cắp, nhưng anh quốc phủ nhận điều đó và từ chối yêu cầu trả lại của hy lạp, và do đó hai nước đã bất hòa trong nhiều thập kỷ.

Sản xuất: trần hye-sook han xing

Video: Reuters

+좋아하는 뉴스 커뮤니케이션을 선택하십시오. 여기를 클릭하십시오!

Tỉ lệ tội phạm thấp và nạn nhân thường xuyên

Previous:Cựu thủ tướng nhật bản, naoto kan, 77 tuổi, đã thông báo rằng kiều hối không còn ứng cử quốc hội nữa
Next:Khảo sát toàn cầu: 60% phụ huynh lo lắng về nạn đói và suy dinh dưỡng không chỉ ở các nước có thu nhập thấp
related articles
大发快3 Sơ đồ trang web

1234