大发快3

Home>Byd, trung quốc giảm giá một lần nữa, mục tiêu 3 triệu xe cả năm, đi tất cả
Byd, trung quốc giảm giá một lần nữa, mục tiêu 3 triệu xe cả năm, đi tất cả
Time:2022-11-09
Views:2121

大发快3注册

  
LIVE      

Byd, trung quốc giảm giá một lần nữa, mục tiêu 3 triệu xe cả năm, đi tất cả

大发快3

Byd, trung quốc giảm giá một lần nữa, mục tiêu 3 triệu xe cả năm, đi tất cả

Tờ báo này và các phương tiện truyền thông địa phương đã báo cáo vào ngày 27 rằng công ty hàng đầu về xe hơi điện của trung quốc, BYD, lại giảm giá lần nữa sau đầu tháng này.

Theo báo cáo, byd cho biết, đến cuối tháng này, sẽ giới hạn thời gian tiếp tục giảm giá cho một số mô hình.

Giảm giá này là sau khi phát hành vào ngày 1 tháng này của các biện pháp khuyến mại giảm giá, sau hai lần giảm giá, tần, han, bài hát, tang và các loại xe tăng giảm giá đến 30.000 ~ 10.000 nhân dân tệ (khoảng 547.000-1.82 triệu won).

"Tần plus dm-i" và "pro-plus EV" giảm xuống còn 10.000 nhân dân tệ, điều chỉnh cho pro-plus dm-i là 89.800 nhân dân tệ.

Byd cho biết trước khi ngày 1 tháng này, nếu trong tháng này giới hạn thời gian để trả tiền 2000 nhân dân tệ (khoảng 364.000 hàn quốc) tiền gửi, theo mô hình sẽ cung cấp 70.000 ~ 20.000 nhân dân tệ (khoảng 1.270.000 ~ 364.000 hàn quốc) nhượng bộ.

Cũng cung cấp 2 năm không có lãi suất cho vay bán hàng, mua xe mới lên đến 8.000 nhân dân tệ (khoảng 1.46 triệu hàn quốc won) thay thế trợ cấp, 2 năm miễn phí dịch vụ đám mây, cuộc sống đầu tiên khi mua xe để cung cấp một khoản phí thiết bị và cài đặt miễn phí và các ưu đãi khác.

Phương tiện truyền thông địa phương nói rằng byd đã triển khai chiến dịch quảng cáo để đạt được mục tiêu bán 3 triệu xe hơi trong năm nay.

Byd đã hoàn toàn ngừng sản xuất động cơ đốt trong tháng ba năm ngoái, sản xuất toàn bộ xe hơi điện và xe điện, bán lên đến 3018000 trong tháng vừa qua, bán hàng hàng tháng đầu tiên vượt qua 300.000.

Vì vậy, byd đã bán được 2.381.500 xe từ tháng 1 đến tháng 10 năm nay, nhưng để đạt được mục tiêu bán hàng năm, trung bình hàng tháng phải vượt qua tháng 10 trong hai tháng còn lại, đạt 310,000.

Ngoài ra, byd cho biết 6 triệu xe đã được sản xuất vào ngày 24.

Đây là tháng thứ 3 sau khi đạt đến 5 triệu.

Giá giảm của byd đã gây ra sự cạnh tranh giảm giá giữa các công ty sản xuất xe hơi năng lượng mới của trung quốc.

Zeeker, thương hiệu xe hơi điện cao cấp của geely, quyết định giảm tối đa từ 16.000 đến 80.000 nhân dân tệ cho khách hàng trước khi kết thúc năm nay tùy theo các loại xe khác nhau.

Xe điện của trung quốc "ngay lập tức" tất cả các loại xe của tất cả các mức giá xuống cao nhất của 10.000 nhân dân tệ (khoảng 1.82 triệu hàn quốc won) xe ô tô TO3.

Hàn quốc được chọn làm thành viên của hội đồng di sản thế giới UNESCO …Hoạt động sẽ tiếp tục vào năm 2027

Thanh tra của hàn quốc, sung chun-won: vào ngày 22 (giờ địa phương), hàn quốc đã được chọn làm thành viên của ủy ban di sản thế giới để xem xét và quyết định ứng cử di sản thế giới của UNESCO.

Tổ chức UNESCO đã chọn ra các thành viên mới của ủy ban di sản thế giới tại hội nghị quốc gia về di sản thế giới được tổ chức ngày hôm đó. Một ghế trống trong nhóm châu á được hàn quốc lấp đầy.

Hàn quốc sẽ bắt đầu hoạt động từ năm nay cho đến năm 2027 với tư cách là thành viên của ủy ban di sản thế giới.

Đây là lần thứ tư hàn quốc vào danh sách di sản thế giới.

Trước đó, hàn quốc đã hoạt động với tư cách một nước thành viên ba lần từ năm 1997 đến 2003, từ năm 2005 đến 2009, từ năm 2013 đến 2017.

Ủy ban di sản thế giới gồm 21 trong số 195 quốc gia có liên quan đến công ước di sản thế giới, được phân bổ thành viên theo khu vực.

Các thành viên có nhiệm kỳ sáu năm theo quy định, nhưng theo phong tục chỉ hoạt động được bốn năm, và thường phải tự chủ liên tục để đảm bảo sự tham gia của nhiều nước.

Ủy ban di sản thế giới sẽ xem xét danh sách di sản thế giới mà các quốc gia nộp và chọn ra di sản văn hóa, di sản tự nhiên, di sản tổng hợp. Trong quá trình này, nhiều tiêu chuẩn khác nhau về lịch sử, văn hóa, tầm quan trọng của tự nhiên.

Trong khi tiếp tục quản lý danh mục di sản thế giới, biện pháp khẩn cấp sẽ được thực hiện để bảo vệ nếu di sản đã đăng ký bị hư hại do thiên tai, ô nhiễm, khai thác mù quáng, như chiến tranh hoặc động đất.

Hàn quốc trở thành thành viên của ủy ban di sản thế giới trong nhiệm kỳ này.

Ủy ban di sản thế giới đang xem xét việc cưỡng bức Lao động của người bắc triều tiên trong thời kỳ chiếm đóng của đế quốc nhật bản -- liệu mỏ sasado của nhật bản có được liệt vào di sản thế giới hay không. Nó sẽ được công bố tại hội đồng di sản thế giới vào năm tới.

Ngoài ra, tình trạng quản lý các cơ sở công nghiệp hiện đại của nhật bản, như mỏ than ở duandao, được liệt kê vào danh sách di sản thế giới vào năm 2015 cũng được xem xét.

Nhật bản sẽ được bầu vào năm 2021 và hoạt động như một thành viên vào năm 2025.

Một số phân tích cho thấy hàn quốc cũng tham gia vào ủy ban di sản thế giới, và do đó mở đường cho việc khống chế nhật bản trong quá trình xem xét này và thể hiện quan điểm của hàn quốc một cách tích cực.

+좋아하는 뉴스 커뮤니케이션을 선택하십시오. 여기를 클릭하십시오!

Byd, trung quốc giảm giá một lần nữa, mục tiêu 3 triệu xe cả năm, đi tất cả

Previous:Nhật bản là người đầu tiên cho phép phương tiện cấp 4 tự lái bị tạm ngưng hoạt động vì tai nạn tiếp xúc
Next:Mạng lưới liên lạc ở dải gaza lại bị gián đoạn một lần nữa ở khu vực phía bắc bệnh viện ngừng hoạt động
related articles
大发快3 Sơ đồ trang web

1234