大发快3

Home>Biden, bị trump rượt đuổi, đi Hollywood …Spielberg cũng tham gia gây quỹ
Biden, bị trump rượt đuổi, đi Hollywood …Spielberg cũng tham gia gây quỹ
Time:2022-10-20
Views:2181

大发快3官网

  
LIVE      

Biden, bị trump rượt đuổi, đi Hollywood …Spielberg cũng tham gia gây quỹ

大发快3

Biden, bị trump rượt đuổi, đi Hollywood …Spielberg cũng tham gia gây quỹ

Tổng thống biden, đang chuẩn bị tái đắc cử trong cuộc bầu cử của hoa kỳ vào năm tới, sẽ tham dự một buổi gây quỹ ở Los Angeles, California vào tuần tới.

Theo báo cáo, sự kiện sẽ được tổ chức vào ngày 8 tháng 8 tại nhà của nhà thiết kế nội thất nổi tiếng người mỹ Michael Smith và cộng sự James kostos, cựu đại diện HBO. Kostos đã là đại sứ mỹ ở tây ban nha trong suốt thời kỳ của Obama.

Đạo diễn Steven spielberg và người phụ nữ trong phim "indiana Jones", Kate capshaw, đồng sáng lập của dreamworks, David geffen, một nhà lãnh đạo âm nhạc, và Nancy pelosi, cựu chủ tịch hạ viện, đã nằm trong danh sách "người chủ" của sự kiện.

Ca sĩ và diễn viên Barbara streisand sẽ tham gia cùng ca sĩ lennie kravitz trong buổi lễ tưởng niệm.

Ap báo cáo rằng sự kiện này là một trong những sự kiện gây quỹ lớn để đối phó với một cuộc xung đột với cựu tổng thống Donald trump trong cuộc bầu cử năm sau.

Theo nguồn tin, tổng thống đang dự định tổ chức một buổi gây quỹ ở Boston, Washington, Maryland, Philadelphia và nhiều nơi khác.

Dựa vào tháng 9, tổng thống biden và đảng dân chủ đã tuyên bố số tiền chính trị trị trị là 91 triệu đô la (khoảng 118 tỉ won).

Chuyến thăm của tổng thống biden đến Los Angeles là lần đầu tiên sau khi các nhà văn Hollywood yêu cầu cải thiện điều trị.

Vào tháng 5 năm nay, hơn 11.500 tác giả phim Hollywood và đài phát thanh, thuộc nhóm tác giả mỹ (wga), đã tiến vào cuộc đình công sau khi đàm phán với liên minh các nhà làm phim, truyền hình (amptp) về việc tăng lương, khi tổng thống biden nói: "hy vọng công bằng cho các nhà văn càng sớm càng tốt".

Ap dự đoán: "các nhà tài trợ chính của đảng dân chủ sẽ đóng góp hàng triệu đô la.Sự kiện này sẽ giúp xóa bỏ mối lo ngại của những người ủng hộ đảng dân chủ về khả năng tái tranh cử của biden."

Trở thành loại dầu công nghiệp cao cấp nhất.Châu âu tiết lộ 260.000 lít

Báo cáo của tờ the New York times vào ngày 4 tháng 4, theo giờ địa phương, cảnh sát đã bắt giữ 11 người ở tây ban nha và ý đã lừa dối về việc bán loại dầu ít nhất không ăn được gọi là dầu ô-liu cao cấp.

Theo quan chức địa phương, người dân JingBeiDui tây ban nha và ý (thẻ benny YiRui hobbit) vào tháng trước quân đoàn quân cảnh người Ý sicillian — và Tuscany, tây tây ban nha, coletta. DE, băng đảng HuangMa chờ những xưởng đột kích của những người này phải nói dối là 306 dầu ô-liu cấp cao của dầu, tịch thu khoảng 26 triệu ℓ.

Loại dầu bị tịch thu bởi cảnh sát là loại dầu ít nhất có độ chua cao, mùi vị và hương vị xấu và không phù hợp để ăn.

Trong tiếng tây ban nha, lampante có nghĩa là "ánh sáng, nhiên liệu" và trong tiếng ý là "sáng chói".

Người có liên quan cho biết cảnh sát của cả hai nước đã tịch thu khoảng 91,000 euro (khoảng 129 triệu won) tiền mặt và đơn xin việc của 11 băng nhóm đã bị bắt.

Các nhà chức trách tây ban nha và ý đã không phản hồi ngay lập tức yêu cầu từ thời báo New York về việc bắt giữ. Danh tính và nghi ngờ cụ thể của 11 người bị bắt vẫn chưa được công bố.

Theo báo New York times, cảnh sát châu âu đã phải chịu đựng một thời gian dài vì lừa đảo với dầu ô-liu, thịt bò, hải sản và nhiều thứ khác.

Thường xuyên ở châu âu trong quá khứ đã bị lừa gạt khi nói dối về việc bán thịt ngựa giá rẻ như thịt bò cao cấp hoặc bán với tạp chất trong những gia vị cao cấp như saffron.

Dầu ô-liu là một trong những thực phẩm bị lừa đảo nhiều nhất.

Theo báo cáo năm 2022 của EU, năm 2019 châu âu yêu cầu điều tra vụ gian lận lương thực nhiều nhất là dầu ô-liu.

Đặc biệt là các nước sản xuất dầu ô-liu hàng đầu ở tây ban nha và ý.

Theo báo chí về ngành công nghiệp dầu ô-liu, thời báo dầu ô-liu cho biết năm ngoái cảnh sát ý đã tiết lộ 2.3 triệu lít dầu ô-liu trong nỗ lực lừa dối về việc bán loại dầu ô-liu hạng thấp là loại "khai thác cấp cao nhất".

Lực lượng cảnh sát liên minh châu âu đã nói với thời báo New York: "sản phẩm bất hợp pháp này không chỉ gây nguy hiểm cho sức khoẻ cộng đồng, mà còn làm giảm lòng tin của người tiêu dùng vào sản phẩm và ảnh hưởng xấu đến nền kinh tế."

+좋아하는 뉴스 커뮤니케이션을 선택하십시오. 여기를 클릭하십시오!

Biden, bị trump rượt đuổi, đi Hollywood …Spielberg cũng tham gia gây quỹ

Previous:Cuộc đời huyền thoại của kissinger
Next:Trong vòng 1 giờ, quân đội đã ra lệnh cho bệnh viện lớn nhất của gaza rút hết hàng trăm người bị thương
related articles
大发快3 Sơ đồ trang web

1234