大发快3

Home>Để cho Harold dự đoán rằng sau 23 ngày dậy thỏa thuận ngừng bắn 4 chúa ơi, thỏa thuận trao đổi tù nhân, và vấn đề một lần xem
Để cho Harold dự đoán rằng sau 23 ngày dậy thỏa thuận ngừng bắn 4 chúa ơi, thỏa thuận trao đổi tù nhân, và vấn đề một lần xem
Time:2022-10-01
Views:1687

大发快3邀请码

  
LIVE      

Để cho Harold dự đoán rằng sau 23 ngày dậy thỏa thuận ngừng bắn 4 chúa ơi, thỏa thuận trao đổi tù nhân, và vấn đề một lần xem

大发快3

Để cho Harold dự đoán rằng sau 23 ngày dậy thỏa thuận ngừng bắn 4 chúa ơi, thỏa thuận trao đổi tù nhân, và vấn đề một lần xem

Harold 45 ngày sau chiến tranh bùng nổ, thẻ ở dưới này và mỹ, ai cập BeiZhu được, để cho Harold hôm nay hai bên đồng ý thỏa thuận ngừng bắn bằng điều thay đổi trở lại bị Harold, anido bắt cóc con tin, thỏa thuận được dự đoán có hiệu lực vào ngày 23. Đây là nội dung và ảnh hưởng của thỏa thuận mà tờ financial times thu thập.

Thỏa thuận gì?

Cho nội dung của bản thỏa thuận bao gồm: để thỏa thuận ngừng bắn 4 chúa ơi, để đổi lấy các nhóm chủ nghĩa hồi giáo Palestine được “ của hama ” (Hamas) để giải phóng ít nhất 50 người bị chốt ở hành lang jar ss (Gaza Strip) của phụ nữ và trẻ em con tin; Israel giải phóng 150 phụ nữ và trẻ em palestin; Và để kể cả nhiên liệu của rất nhiều vào viện trợ nhân đạo jar ss.

Các con tin Israel sẽ được thả trong 4 ngày, từng nhóm từ 10 đến 12 người. Sau khi những con tin đầu tiên trở về nhà, những người Palestine bị bắt sẽ được thả theo lịch trình tương tự.

1 viên chức cao cấp mỹ tiết lộ, 3 viên người mỹ được dự đoán sẽ thỏa thuận trong khi được thả vào giai đoạn đầu tiên, một trong số đó có chứa 1 bé gái 3 tuổi.

Theo thống kê của nhà cầm quyền y-sơ-ra-ên, cuộc đột kích vào ngày 7 tháng 10 đã giết 1.200 người và hơn 200 người được cho là bị bắt làm con tin.

Mặc dù đạt được thỏa thuận này con tin, vẫn có gần 200 viên người pháp và người ngoại quốc sẽ tiếp tục bị giam ở hành lang jar ss.

Kế hoạch của cả hai cho đã từng thảo luận kéo dài thỏa thuận ngừng bắn. Điều kiện là mỗi lần chỉ cần có thêm 10 người bằng nước khi được thả vào con tin, tôi sẽ cho nhiều thỏa thuận ngừng bắn 1 ngày.

Harold, anido ShangYue đã giải phóng 2 tên người Israel và 2 công dân mỹ tổng cộng 4 người phụ nữ, khi 1 người khác để cứu quốc quân nhân. Quân đội y-sơ-ra-ên được gọi là, ít nhất ta có 2 người y-sơ-ra-ên chết người ở trong tù binh.

Thỏa thuận ● hành động quân sự ảnh hưởng đến dân y-sơ-ra-ên như thế nào?

Với dân y-sơ-ra-ên jar ss tấn công mặt đất khi các anh sẽ cho thấy, YiFang đó con tin dây an toàn về nhà, tôi sẽ đưa ông và phá hủy của hama đang ngồi thêm sức mạnh quân đội và CAI trị của ss.

Trong lực lượng phòng vệ Israel tham mưu trưởng Harold na-xa-rét vit (Herzi Halevi) hôm qua thanh tra của jar ss tháp ziggurat YiJun sau khi nói: “ hành động quân sự cũng làm cho mặt đất mang về con tin tạo ra những điều kiện tốt hơn. Đây hành động như vậy có thể làm tổn thương của hama và tạo ra áp lực, chúng ta sẽ tiếp tục gây áp lực bên địch. ”

Cho dân y-sơ-ra-ên tiến hành các chiến dịch ném bom Lu Kong 6 tuần sau đó, thỏa thuận ngừng bắn sẽ làm cho Harold, anido được khắc nghiệt. Cho nhưng theo các quan chức nhà nước có nghĩa là, thỏa thuận ngừng bắn một hành động kết thúc sẽ hồi phục, quay sang miền nam jar ss việc tập trung và đưa chiến đấu, Harold, anido dưới lòng đất của các nhà lãnh đạo có thể đang trốn ở miền nam ra chứ.

Các viên chức nhân danh quốc 1 tuần trước có nghĩa là: “ không xử lý vấn đề của miền nam (ss) muối, sau đó sẽ không thể đạt được thành tựu quân sự. ” Để quốc thủ tướng benny giô-tham shelemiyahu (Benjamin Netanyahu) trong ngày hôm qua, con tin thỏa thuận trước khi biểu cũng nói: “ tôi muốn nói rõ ràng. Chúng ta trong chiến tranh, và chúng ta sẽ tiếp tục cuộc chiến tranh này. ”

● cho thêm viện trợ của ss đủ không?

Theo tổ chức cứu trợ quốc tế, một thảm họa nhân đạo đang diễn ra ở gaza. Phần lớn đất ở gaza đã bị quân đội Israel ném bom, và thực phẩm, nước uống, thuốc men và nhiên liệu bị hạn chế nghiêm trọng. Dưới sức ép của hoa kỳ, Israel chỉ mới cho phép nhiều xe chở nhiên liệu nhân đạo hơn vào gaza trong vài tuần gần đây.

Giờ đây nhu cầu đang tăng gấp đôi, hơn một triệu người bị buộc phải rời khỏi miền bắc và Chen lấn vào những nơi trú ẩn, trường học và lều ở miền nam.

Theo thông báo của hamas, Israel sẽ cho phép hàng trăm xe tải cứu trợ chở lương thực nhân đạo và y tế và nhiên liệu vào gaza mỗi ngày, theo thỏa thuận con tin.

Tuy nhiên, các nhà phân tích cho biết, ngay cả khi cộng đồng quốc tế cung cấp đủ viện trợ, trở ngại lớn nhất vẫn là việc phối hợp và phân phối ở gaza, vì nhiên liệu khan hiếm.

Dân y-sơ-ra-ên nghĩ gì về thỏa thuận?

Các cuộc bầu cử cho thấy dân chúng ủng hộ thoả thuận thả con tin. Những tuần gần đây, gia đình con tin đã tham gia một cuộc diễu hành ngày càng lớn ở những nơi như Tel Aviv và Jerusalem, yêu cầu chính phủ "phải trả mọi thứ" để đổi lấy sự trở về an toàn của con tin. Trên các cửa hàng và đường cao tốc trên khắp đất nước, có những tấm áp phích có hình con tin ghi "đưa họ về nhà".

Tuy nhiên, theo báo chí quốc gia, các bộ trưởng cánh hữu trong chính quyền liên minh nitanyahu đã phản đối thỏa thuận đó tối qua khi bỏ phiếu, cho rằng đó là một thỏa thuận "tồi tệ" vì nó không đảm bảo việc thả tất cả con tin và làm giảm cơ hội tiêu diệt hamas.

Hamas nói gì về giao thức?

Harold, anido chứng minh, khoảng 150 người Palestine khi được thả vào phụ nữ và trẻ em sẽ theo công thỏa thuận này, dự đoán của hama sẽ sẽ mô tả việc này thành một thành tựu quan trọng.

Dân y-sơ-ra-ên thời với các đơn vị tình báo phương tây và tin rằng, Harold, anido ở thêm các nhà lãnh đạo của ss simba oát (Yahya Sinwar) chịu trách nhiệm xử lý thương lượng quản lý-nhân lần này con tin người. Simba leva mình cứ là vào năm 2011 khi được thả vào trong thỏa thuận với một tù nhân thay đổi của y-sơ-ra-ên, ông ấy cũng đã từng cho tù nhân Palestine mất khỏi nói sẽ đảm bảo rằng họ 8-1945.

Simba leva ShangYue duy nhất một lần trong phát biểu công khai nói sau khi chiến tranh, Harold, anido đã ở Scranton “ sẵn sàng thỏa thuận ngay lập tức thi hành "(với của y-sơ-ra-ên) đổi xà ”, phải dùng tất cả các con tin trao đổi với nước tất cả tù nhân Palestine trong nhà tù. Theo ước tính, trước khi vào ngày 7 tháng 10, nhân danh quốc ít nhất trong nhà tù đã có 6000 người.

● khó khăn nhất của một phần trong thỏa thuận tại SAO?

Để thương lượng quản lý-nhân Harold người là bởi những gì nước mỹ với thẻ, coletta., start được gắn thẻ, coletta. tháp ziggurat của hama, văn phòng chính trị của chính quyền cũng với Harold, anido và giữ liên lạc.

Harold giữa đối với những chi tiết và hậu cần của khía cạnh QiJian thỏa thuận dẫn đến bị trì hoãn vài tuần.

Harold, anido lúc đầu tìm kiếm YiJun dừng lại đánh bom 10 chúa ơi, đón đổi thành 5 chúa ơi, chúa ơi, 4 và cuối cùng cho đồng ý thỏa thuận ngừng bắn và giữ lại khả năng kéo dài.

Trong vấn đề quy trình của cả hai cũng cãi nhau, bao gồm cả bằng GuoNeng không thể cất cánh máy bay không người lái giám sát quá trình trao đổi con tin, Palestine, số người được ra khỏi tù nhân, và họ phải đi đến đâu chờ.

Các nhà phân tích nói rào cản lớn nhất là sự thiếu tôn trọng lẫn nhau, và rào cản này vẫn có thể ảnh hưởng đến việc thi hành hiệp định.

Những con tin còn sót lại trong thành phố gaza phải làm gì?

Việc trao đổi phụ nữ và trẻ em sẽ dễ dàng hơn việc trao đổi con tin và tù nhân.

Các bộ trưởng của Israel cũng không muốn thả tất cả người Palestine trong tù. Các nhà phân tích an ninh cho biết nếu hamas thả tất cả con tin, quân đội Israel sẽ ít trói tay hơn khi tấn công đường hầm hamas.

Gia đình của các con tin thừa nhận rằng thỏa thuận hiện tại là thỏa thuận tốt nhất có thể. Udi Goren, người em họ của Tal Haim, đã nói với đài Radio Kan của Israel hôm qua, "đây là kết quả tốt nhất có thể làm bây giờ … đây là bước đầu tiên."

"Theo nhận thức của tôi, việc về nhà của tarr sẽ được tiến hành sớm hơn, và đó là điều đã xảy ra."

Miễn là Israel không vi phạm hợp đồng hamas sẽ đảm bảo ngừng bắn và trao đổi con tin

Ismail Haniyeh, lãnh đạo của nhóm vũ trang palestin hamas, đã ghi âm lại, báo cáo ngày 24 của đài truyền hình Al Arabiya, cho biết hamath sẽ đảm bảo một cuộc ngừng bắn và một thỏa thuận trao đổi con tin miễn là Israel cũng CAM kết.

Cuộc chiến đầu tiên được chấm dứt vào ngày 24 tháng 1 sau 7 tuần bởi một thỏa thuận ngừng bắn tạm thời.

Mặc dù Israel và ha-ma-đu buộc tội lẫn nhau về những vụ nổ súng và những hành vi bất thường khác, không có báo cáo nào về bom, pháo hay tên lửa tấn công hàng loạt. Tuy nhiên, cả hai bên đều cho rằng ngay sau khi thỏa thuận ngừng bắn kết thúc, chiến tranh sẽ trở lại với tốc độ tối đa.

Theo CNN, thỏa thuận ngừng bắn giữa hai bên dường như đang tiếp tục. Nhóm 13 con tin đầu tiên cho phụ nữ và trẻ em được thả vào lúc 4 giờ chiều giờ địa phương. Tổng cộng 39 tù nhân palestin sẽ được thả trong cùng một ngày.

Sky news cho biết thủ tướng sitha của thái LAN đã thông báo trên phương tiện truyền thông xã hội "X" (trước đây là twitter) rằng 12 người dân của thái LAN bị giữ làm con tin đã được thả tại hành lang gaza.

+좋아하는 뉴스 커뮤니케이션을 선택하십시오. 여기를 클릭하십시오!

Để cho Harold dự đoán rằng sau 23 ngày dậy thỏa thuận ngừng bắn 4 chúa ơi, thỏa thuận trao đổi tù nhân, và vấn đề một lần xem

Previous:Những nhà sáng lập silicon valley có truyền thống rằng Steve jobs đã bị bỏ rơi bởi apple
Next:Tại SAO ai cập và Jordan lại từ chối những người tị nạn palestin
related articles
大发快3 Sơ đồ trang web

1234