大发快3

Home>Về việc thương mại hóa trí tuệ nhân tạo
Về việc thương mại hóa trí tuệ nhân tạo
Time:2022-10-25
Views:1526

大发快3注册

  
LIVE      

Về việc thương mại hóa trí tuệ nhân tạo

大发快3

Về việc thương mại hóa trí tuệ nhân tạo

Dùng DaGongBao lời diver tổng hợp tờ nhật báo phố wall, Reuters báo cáo: OpenAI của cuộc khủng hoảng này, phản chiếu ra AI bên trong ngành công nghiệp Yi nóng của một vấn đề, vấn đề nên cầu cũng làm cho các đại gia công nghệ và giữa các nhà lãnh đạo cực cảm thấy lo lắng: ở chưa đảm bảo rằng trí thông minh nhân tạo không gây ra với con người trước khi mối đe dọa an toàn, có nên sẽ thương mại hóa, đich trong công chúng?

Bên altmann tin rằng sự phát triển nhanh chóng của trí tuệ nhân tạo, đặc biệt là việc sử dụng công khai, là cần thiết cho việc kiểm tra stress và hoàn thiện công nghệ. Mặt khác nghĩ rằng cách an toàn nhất để tiến tới là phát triển và thử nghiệm al trong phòng thí nghiệm để đảm bảo nó an toàn cho con người, chứ không phải thương mại hóa nó một cách nhanh chóng.

Một trong những thành viên ban đầu của hội đồng quản trị OpenAI, trưởng khoa học, là suskkow, cho rằng việc altmann đẩy phần mềm OpenAI đến với người dùng quá nhanh có thể gây nguy hiểm cho an ninh.

Sự bất đồng nghiêm trọng giữa các nhà lãnh đạo của OpenAI đã diễn ra từ lâu. Có một vết nứt giữa altmann và musk, và musk đã bỏ đi vào năm 2018.

Năm 2020, sau một cuộc xung đột về an ninh, một nhóm các nhà nghiên cứu quan trọng đã bỏ đi để thành lập tổ chức Anthropic.

Nhiều nhà công nghệ tin rằng số phận của OpenAI là quan trọng cho sự phát triển của trí tuệ nhân tạo.

Một điều đặc biệt đáng lo ngại được báo cáo là OpenAI đã công bố một loạt các sản phẩm thương mại mới trong các chiến dịch phát triển, bao gồm việc ra mắt cửa hàng ứng dụng cho trí tuệ nhân tạo. Điều này làm cho giới hạn sử dụng al ngày càng thấp, và những công cụ này có thể dễ dàng được sử dụng để tuyên truyền chính trị hoặc sản xuất vũ khí, nhưng thế giới bên ngoài vẫn chưa biết nhiều về nó.

Thủ tướng tuyên bố 12 con tin thái LAN đã được thả

Thủ tướng của thái LAN, Srettha Thavisin, đã tuyên bố trên nền tảng cộng đồng X ngày 24 xác nhận rằng 12 con tin thái bị bắt giữ ở Gaza đã được thả.

Sau khi hiệp ước đình chiến giữa các nhóm vũ trang palestin hammas và Israel có hiệu lực vào ngày 24, những con tin đầu tiên đã được thả ra lúc 4 giờ chiều giờ địa phương, ngoài 13 người Israel, 12 công dân thái LAN.

Trong một tuyên bố, seita nói: "tôi nhận được xác nhận của đội an ninh quốc gia và các quan chức bộ ngoại giao rằng 12 con tin thái LAN đã được thả".

Bản tuyên bố nói rằng nhân viên đại sứ quán Royal Thai Embassy (RTE) đã lên đường để đón những công dân thái LAN được thả.

Seita cho biết tên và chi tiết của công dân được thả sẽ được tiết lộ sau.

Vào đầu ngày 24, một nguồn tin từ ai cập cho biết ngoài 13 con tin Israel, nhóm hamas sẽ được thả ra cùng lúc với 12 con tin thái LAN.

Giám đốc thông tin ai cập, Diaa Rashwan, đã phát biểu rằng sau khi được thả, con tin sẽ được đưa đến biên giới Rafah giữa ai cập và gaza để chuẩn bị thủ tục chuyển tiếp sang Israel.

+좋아하는 뉴스 커뮤니케이션을 선택하십시오. 여기를 클릭하십시오!

Về việc thương mại hóa trí tuệ nhân tạo

Previous:Nghị sĩ đảng cộng hòa mỹ phản đối việc chính phủ viện trợ cho người tị nạn palestin
Next:Người bạn thân nhất 44 năm của berlusconi, được bầu bằng hào quang trong thượng viện
related articles
大发快3 Sơ đồ trang web

1234