大发快3

Home>Chính phủ New Zealand muốn bãi bỏ lệnh cấm hút thuốc
Chính phủ New Zealand muốn bãi bỏ lệnh cấm hút thuốc
Time:2022-10-14
Views:1357

大发快3邀请码

  
LIVE      

Chính phủ New Zealand muốn bãi bỏ lệnh cấm hút thuốc

大发快3

Chính phủ New Zealand muốn bãi bỏ lệnh cấm hút thuốc

Theo đài BBC, chính phủ New Zealand đã tuyên thệ nhậm chức vào thứ hai, tuyên bố bãi bỏ luật cấm hút thuốc nghiêm ngặt nhất định phải thi hành vào năm sau. Nghị định này được chính phủ trước của New Zealand đề nghị cấm việc bán thuốc lá cho người dân sinh ra sau ngày 1 tháng 1 năm 2009 để xây dựng một quốc gia không hút thuốc. Tuy nhiên, chính phủ New Zealand đã quyết định bãi bỏ dự luật sau khi xem xét việc thiếu hụt thuế nặng.

Đảng quốc gia New Zealand trở thành đảng chính trị mới trong cuộc bầu cử quốc hội tháng 10 với 38% số phiếu, nhưng với ít hơn một nửa số phiếu, cần phải hợp tác với các đảng khác. Để giành được sự ủng hộ của đảng cộng hoà chủ nghĩa dân chủ New Zealand, đảng quốc gia đã quyết định đồng ý với những biện pháp hỗ trợ thuế giảm thuế, do đó sẽ bãi bỏ luật cấm hút thuốc lá và lấp đầy khoảng cách cắt giảm thuế thông qua thuế ngành công nghiệp thuốc lá. Bộ trưởng bộ tài chính Willis đã thông báo ngày 25 rằng chính phủ mới sẽ bãi bỏ lệnh cấm hút thuốc vào tháng 3 năm sau. Việc bãi bỏ luật vẫn phải được thông qua bởi quốc hội. Tân thủ tướng lukson tin rằng lệnh cấm hút thuốc sẽ tạo ra thị trường chợ ma túy.

Vào tháng 12 năm ngoái, New Zealand đã thông qua lệnh cấm hút thuốc đầu tiên trên thế giới cho một thế hệ trẻ tuổi, cấm người dân sinh ra sau ngày 1 tháng 1 năm 2009 mua thuốc lá, chính thức được áp dụng vào tháng 7 năm 2024. Nhưng vì đảng đầu tiên của New Zealand từ chối tiếp tục đề xuất cho người nước ngoài đầu tư vào thị trường bất động sản, đảng quốc gia phải giảm thuế bằng cách khác, sau khi bãi bỏ luật cấm hút thuốc, nhà cầm quyền có thêm một tỷ đô la mỹ (khoảng 7.8 tỷ hk) thuế mỗi năm.

Các chuyên gia vệ sinh chỉ trích hành động này như một bước lùi. Theo ước tính, chính sách không hút thuốc sẽ tiết kiệm khoảng 1, 3 tỷ NZD (6.18 tỷ hk) cho hệ thống chăm sóc sức khỏe của New Zealand trong 20 năm tới, và có thể cứu sống đến 5000 người mỗi năm. Có những tổ chức chống hút thuốc chỉ trích lợi nhuận của ngành công nghiệp thuốc lá, và cuối cùng phải trả giá bằng mạng sống của người New Zealand.

"Sự khôi phục quan hệ giữa nga và hàn quốc phụ thuộc vào hàn quốc …Nước nga đã sẵn sàng."

Tổng thống nga vladimir putin ngày 4 (giờ địa phương) "Sự khôi phục quan hệ giữa nga và hàn quốc phụ thuộc vào hàn quốc" và "nga đã sẵn sàng cho điều đó."

"Thật đáng tiếc, mối quan hệ giữa hàn quốc và nga đang trải qua thời kỳ khó khăn", tổng thống putin đã nói tại buổi lễ viết thư đại sứ của 21 nước tại kremlin Moscow vào ngày hôm đó.

Ông nói: "cho đến vài năm trước, mối quan hệ giữa hai nước đã phát triển một cách mang tính xây dựng, đặc biệt là trong lĩnh vực kinh tế".

Vào ngày đó, tân đại sứ hàn quốc ở nga, lee dae-hoon, đã trao thư quốc tế cho tổng thống putin. Lập một lá thư là một thủ tục chuyển giao các lá thư của quốc gia đã được trao cho một đại sứ mới bởi một nguyên thủ quốc gia phái đi cho người đứng đầu nhà nước ở đó.

Trong ngày đó, putin đã tiến hành lệnh cấm vận đối với nga vì các sự kiện ở hàn quốc, anh quốc, đức và Ukraine, và chấp nhận lá thư của đại sứ của 21 quốc gia, trong đó có quốc gia được chỉ định là "không bảo vệ".

+좋아하는 뉴스 커뮤니케이션을 선택하십시오. 여기를 클릭하십시오!

Chính phủ New Zealand muốn bãi bỏ lệnh cấm hút thuốc

Previous:Eve I ¿ C ™ ba phần æ ² e được ˜ city e ½ ¡ a ¸  e ¨ € a phần tư ‘ e  š c „ ¦ a œ ° c vào, điều torah æ ” ¿ æ eve ² e ¡  c ª 
Next:"Hoa kỳ đang chuẩn bị sơ tán hàng trăm ngàn người trong số họ ở Lebanon trong tình huống xấu nhất."
related articles
大发快3 Sơ đồ trang web

1234