大发快3

Home>Giá vàng của Powell đạt kỷ lục cao nhất, bitcoin vượt qua 41,000 đô la (tổng hợp)
Giá vàng của Powell đạt kỷ lục cao nhất, bitcoin vượt qua 41,000 đô la (tổng hợp)
Time:2022-10-15
Views:1848

大发快3注册

  
LIVE      

Giá vàng của Powell đạt kỷ lục cao nhất, bitcoin vượt qua 41,000 đô la (tổng hợp)

大发快3

Giá vàng của Powell đạt kỷ lục cao nhất, bitcoin vượt qua 41,000 đô la (tổng hợp)

Vào ngày 4 tháng 4, lần đầu tiên kể từ tháng 5 năm ngoái, tiền tệ ảo cổ phiếu lớn đã vượt qua 40.000 đô la mỹ (khoảng 52 triệu won). 2023 12.4

Khoảng 3 giờ chiều hôm đó, sự gia tăng tăng lên thêm một chút, lên đến 41,548.93 đô la.

Giá của bitcoin được phát hành bởi forbs USD tera sụp đổ dẫn đến sự sụp đổ của tài sản kỹ thuật số và chuỗi tiền tệ mật khẩu dẫn đến sự sụp đổ của 40.000 đô la.

Nhưng khi lạm phát (giá cả tăng lên) ổn định, mọi người tin chắc rằng sự gia tăng lãi suất của cục dự trữ liên bang sẽ chấm dứt, đồng thời bắt đầu tập trung vào khả năng lãi suất giảm vào năm tới, kích hoạt sự hồi phục tăng vọt của bitcoin trên toàn thế giới.

Ngoài ra, những công ty hoạt động tài sản toàn cầu như blackstone đã yêu cầu các cơ quan giám sát của mỹ về việc sớm muộn gì thì quỹ chỉ số chứng khoán bitcoin sẽ được chấp thuận lần đầu tiên trong lịch sử cũng đang tiếp tục đẩy giá lên cao.

Tony sicamore, nhà phân tích của IG Australia, nói trong ghi chú: "bitcoin đang cho thấy sự mạnh mẽ, được dẫn dắt bởi sự giảm lãi suất của cục dự trữ liên bang vào năm 2024 và nhận ra sự lạc quan của ETF.Sau đó tập trung vào 42,233 đô la trong công nghệ."

Những người lạc quan khẳng định: "những nỗ lực để đổi mới những thói quen hoài nghi trước đây và sự đổ xô của ETF cho thấy ngành công nghiệp đang trở nên trưởng thành và cơ sở đầu tư cho tài sản kỹ thuật số có thể mở rộng".

Nếu dự báo giảm lãi suất trong tương lai đột ngột thay đổi, có vấn đề bất ngờ xảy ra với ETF, và động lực tăng lên của bitcoin có thể bị ảnh hưởng, nhưng hiện tại tình trạng thị trường là tích cực.

Đồng thời, bitcoin bán ghét được dự kiến vào tháng 4 năm sau cũng là một yếu tố kích thích tinh thần đầu tư.

Chu kỳ bán phân nửa là khoảng thời gian khai thác nguồn cung của bitcoin giảm một nửa mỗi 4 năm, trước đó giá bitcoin đã đạt mức cao nhất trong lịch sử mỗi 3 chu kỳ bán phân nửa.

Bitcoin đạt mức cao nhất trong lịch sử với khoảng 69,000 đô la vào tháng 11 năm 2021.

Và dự đoán rằng năm tới sẽ có hơn 100.000 đô la.

Standard chartered đã nhận được sự chấp thuận của nhiều etfs tuần trước, và dự kiến bitcoin sẽ đạt 100.000 đô vào cuối năm tới.

Nền tảng dịch vụ tài chính kỹ thuật số matrix port cũng đề xuất giá mục tiêu vào tháng tư và cuối năm tới là $63,140 và $125,000.

Cuộc bỏ phiếu ở venezuela thông qua việc nhập ngũ gaiana: bảo vệ biên giới

Venezuela tuyên bố chủ quyền khu vực Essequibo giàu dầu ở gaiana, nước láng giềng, đã tổ chức một cuộc bỏ phiếu vào ngày hôm qua, cho thấy 95% cử tri ủng hộ tuyên bố chủ quyền về vùng đất này.

Chính quyền kalakas cho biết hơn một nửa cử tri của venezuela đã tham gia cuộc trưng cầu dân ý, 95% người bỏ phiếu đã "đồng ý", và tổng thống maduro tuyên bố rằng cuộc trưng cầu dân ý đã "thắng lớn".

Ngày 3 tháng 3, tổng thống ali nói rằng ông đang tăng cường việc bảo vệ biên giới, nhấn mạnh "sự bảo vệ khỏi nỗi sợ hãi". Theo báo cáo của cna, trích dẫn từ AFP, bộ trưởng bộ ngoại giao gaiana taud nói: "chúng ta phải luôn cảnh giác, tất nhiên chúng ta phải luôn theo dõi cẩn thận.

Hơn một nửa số người tham dự trong cuộc trưng cầu dân ý này là thấp và không có ràng buộc pháp lý, và theo phân tích, chính phủ maduro chỉ tiến hành cuộc trưng cầu dân ý cho các yếu tố trong nước như kiểm tra sự ủng hộ trước cuộc bầu cử năm sau. Theo chuyên gia quân sự sammagar, việc thông qua cuộc trưng cầu dân ý có nghĩa là viết "một tờ giấy trắng tay" cho madulo. bất cứ lúc nào ông ta quyết định tiến hành xung đột biên giới quân sự với gaiana trong lãnh thổ esserquipo.

+좋아하는 뉴스 커뮤니케이션을 선택하십시오. 여기를 클릭하십시오!

Giá vàng của Powell đạt kỷ lục cao nhất, bitcoin vượt qua 41,000 đô la (tổng hợp)

Previous:Hãy từ bỏ biden.
Next:Người anh thắng giải vô địch thế giới bóng đá mỹ lần đầu tiên tại nhật bản
related articles
大发快3 Sơ đồ trang web

1234