大发快3

Home>Tường lửa của trí thông minh nhân tạo đã phơi bày sự dễ bị tổn thương "suyan" …"Biện pháp an ninh" của chính phủ có được hỗ trợ không?
Tường lửa của trí thông minh nhân tạo đã phơi bày sự dễ bị tổn thương "suyan" …"Biện pháp an ninh" của chính phủ có được hỗ trợ không?
Time:2022-09-11
Views:1373

大发快3计划

  
LIVE      

Tường lửa của trí thông minh nhân tạo đã phơi bày sự dễ bị tổn thương "suyan" …"Biện pháp an ninh" của chính phủ có được hỗ trợ không?

大发快3

Tường lửa của trí thông minh nhân tạo đã phơi bày sự dễ bị tổn thương "suyan" …"Biện pháp an ninh" của chính phủ có được hỗ trợ không?

Chương trình truyền hình Sam altman, CEO của công ty trí tuệ nhân tạo (AI), mở AI, kết thúc 6 ngày sau khi altman trở lại vị trí CEO, nhưng một số đánh giá cho rằng sự kiện này đã phơi bày sự mỏng manh của cấu trúc thống trị của ngành công nghiệp al.

Đặc biệt là các doanh nghiệp như "al mở" có thể giải quyết vấn đề an ninh al thông qua các quy định tự giác trở nên nguy hiểm, và dư luận về việc các chính phủ nên thống trị AI sẽ chiếm ưu thế.

"Mở AI" cho biết vào ngày 22 giờ địa phương, đã có một thỏa thuận về việc ông altman trở lại vị trí CEO và tái lập một phần hội đồng quản trị để đuổi ông ta đi.

Với sự hỗ trợ của Microsoft (MS), chủ sở hữu 49% của công ty, ông otterman trở về nhà với Brett Taylor, cựu giám đốc salesforce, và larry summers, cựu bộ trưởng bộ tài chính của mỹ, gia nhập hội đồng quản trị, và sự kiện này thật sự kết thúc với Microsoft.

Theo báo wire DE, chuyên viên công nghệ thông tin mỹ, ông altman đã giải thích trước đó rằng cơ cấu kinh doanh đặc biệt của "open AI", thuộc ngành kinh doanh doanh thu lợi nhuận thuộc pháp luật phi lợi nhuận, là "tường lửa" để ngăn chặn AI mạnh mẽ phát triển vô trách nhiệm.

Theo quan điểm của hội đồng ở open AI, nếu altman tự làm điều gì đó nguy hiểm hoặc ngược lại với mối nguy hiểm của con người, hắn sẽ tự loại mình ra.

"Ban giám đốc có thể sa thải tôi. Tôi nghĩ điều này rất quan trọng."

Tuy nhiên, sự kiện này cho thấy hội đồng quản trị của open AI không thể sa thải altman, kết hợp với việc hội đồng quản trị được tổ chức lại bởi Microsoft, và thuyết tường lửa của altman đã mất đi sức mạnh.

Rất nhiều chuyên gia đã nói với ap rằng thông qua sự kiện này, nhấn mạnh lý do chính phủ nên thống trị al, bao gồm cả việc tăng trưởng tốc độ cao.

Chuyên gia về dịch cúm gia cầm tại viện nghiên cứu mạng của đại học Oxford, anh John Russ, cho biết: "việc công khai về dịch cúm gia cầm cho thấy sự mỏng manh của hệ sinh thái, kể cả việc đối phó với nguy cơ của dịch cúm gia cầm".

Lễ phục sinh mỹ thuật của các cơ quan điều tra những kẻ foret yên 이 안 노 polo thông qua sự kiện này "giám đốc phân tích của đạo đức hơn thế giới thiệu đến Ben của cấu trúc của công ty điều hành doanh nghiệp hội đồng lãnh đạo họcThử nghiệm al không chỉ trở nên nguy hiểm, thậm chí với những ý định tốt chỉ dựa vào cấu trúc thống trị của doanh nghiệp bản thân nó bị phơi bày bởi cơ học và các mối quan tâm của các doanh nghiệp khác có thể nhanh chóng bị ăn thịt."

Ông nói: "chúng tôi muốn đạt được ưu đãi từ ai thiết kế doanh nghiệp và các nhà quản lý nghiêm ngặt thực hiện các quy tắc và" rào chắn "(an ninh) quyết định quan trọng", bài học của sự kiện này là một doanh nghiệp một người trong một mức độ an toàn, mức độ tin tưởng cần thiết trong xã hội ai không thể đưa ra."

[Reuters = joint news photos]

Ai có thể đe dọa sự tồn tại của con người, nghĩ rằng các nhà triết học nổi tiếng trong trại của doomer ở đại học Oxford bây giờ những người sáng lập ra băng đảng auder sử dụng sự cạnh tranh giữa các dây thần kinh như an ninh al trong phòng thí nghiệm al để nói rằng "một cuộc đua giữa một số công ty lớn nhất thế giới hiện nay" trở thành "mặt nguy hiểm."

Tạp chí wired dự đoán rằng dư luận thúc đẩy các cơ quan công cộng tăng cường quản lý và giám sát công nghệ về cúm gia cầm sẽ mở rộng hơn nữa khi sự yếu kém của cơ cấu quản lý bệnh cúm gia cầm được công bố.

Nicola moyer, chuyên gia về dịch cúm gia cầm tại futursociety, một nhóm nghiên cứu ở Brussels, bỉ, nhận xét: "chính phủ là người duy nhất có thể nói không với các nhà đầu tư".

Tình cờ, mục tiêu của liên minh châu âu, người đầu tiên trên thế giới lập ra luật AI, là hoàn thành quy trình lập pháp trong năm nay, được áp dụng từ năm 2026.

Liên minh châu âu đang thúc đẩy những giới hạn mạnh hơn đối với dịch cúm gia cầm, dựa trên tình trạng mà trước đây mỹ đã thất bại trong việc hạn chế các công nghệ lớn.

Ông bran, lãnh đạo của al tại liên minh châu âu, cũng thương lượng về quy định, nghị sĩ fabenifei nói: "sự kiện này là cấu trúc thống trị của các doanh nghiệp này không thể tin tưởng và không thể dự đoán và thể hiện điều này", "các CEO của các bản thiết kế phát triển của các doanh nghiệp chúng tôi tuyên truyền đại sứ, tôi không thể tin rằng, phải có một số hạn chế cần thiết".

Cuối tháng này, tổng thống hoa kỳ đã ký lệnh hành pháp về dịch cúm gia cầm an toàn và đáng tin cậy, và bắt đầu đặt ra những quy định hạn chế.

Theo lệnh hành pháp này, nếu dịch cúm gia cầm gây nguy hiểm cho an ninh quốc gia, kinh tế, sức khoẻ, các doanh nghiệp mỹ phải thông báo cho chính phủ liên bang.

Nhân viên FSB của nga đã bị đầu độc ở Ukraine

Ba đặc vụ cục an ninh liên bang nga (FSB) đã chết vì ngộ độc sau khi ăn một bữa ăn có chứa thạch tín và thuốc diệt chuột ở Ukraine. Đặc vụ thứ tư đang chết dần.

Tờ New York post trích dẫn một nguồn tin nga, Kremlevskaya Tabakerka, cho biết vụ ngộ độc hàng loạt xảy ra ở khu vực melitopol, Ukraine bị quân nga chiếm đóng. Ba người chết, người thứ tư đang trong tình trạng nguy kịch.

Có người nghi ngờ rằng kẻ đứng sau vụ án là kẻ phá hoại ukraina.

Nguồn tin cho biết những bữa ăn mà những người này ăn được thêm vào một liều arsenic chết người với thuốc diệt chuột. Mặc dù các đơn vị tìm kiếm nhà hàng này đã không tìm thấy bất cứ manh mối nào liên quan đến vụ ngộ độc, nhưng nhân viên giao hàng đã bí mật biến mất.

Ukraine mềllish taupe độ pol thị trưởng feder lưu vong không ở đây (Ivan Fedorov) chấp nhận cuộc phỏng vấn khi xác nhận vụ sự kiện này, và với chiến binh chống lại liên quan đến vụ án, “ vài ngày lại có một kẻ thù bị xuống mồ, trước khi họ ở một quán cà phê điểm giữa các bữa ăn, tất cả sau khi ăn xong đều độc, một số người chết. Đây là ở mềllish taupe pol hiệu quả của kháng cự, dù là trong trạng thái bị xâm chiếm. ”

Theo nguồn tin của cảnh sát trên Telegram, có một chi tiết "bí ẩn" trong vụ giết người. Họ cho rằng sự việc xảy ra chỉ vài ngày trước khi hai đặc vụ mục tiêu mở một cuộc điều tra về việc meritopol bí mật chôn cất phi hành đoàn của hạm đội nga ở biển đen.

Cách đây vài tuần, trường hàng không quân đội nga Armavir đã nhận được một chiếc bánh đầy chất độc và một thùng rượu ai-len, và hàng chục phi công nga đã suýt chết.

+좋아하는 뉴스 커뮤니케이션을 선택하십시오. 여기를 클릭하십시오!

Tường lửa của trí thông minh nhân tạo đã phơi bày sự dễ bị tổn thương "suyan" …"Biện pháp an ninh" của chính phủ có được hỗ trợ không?

Previous:Trận động đất 6, 4 độ Richter ở Nepal đã giết hơn 350 người
Next:Tháng trước, giá cả của người tiêu dùng ở thái LAN giảm 0, 31%, và sau hơn hai năm, nó lại giảm một lần nữa
related articles
大发快3 Sơ đồ trang web

1234