大发快3

Home>Vận động viên chạy bộ chân giả của cộng hòa nam phi pistorius được tha bổng
Vận động viên chạy bộ chân giả của cộng hòa nam phi pistorius được tha bổng
Time:2022-09-06
Views:1778

大发快3注册

  
LIVE      

Vận động viên chạy bộ chân giả của cộng hòa nam phi pistorius được tha bổng

大发快3

Vận động viên chạy bộ chân giả của cộng hòa nam phi pistorius được tha bổng

Giải phóng oskar pistorius (37 tuổi), "tay đua chân giả" của cộng hòa nam phi, bị kết án trọng án vì giết bạn gái mình, sẽ được thả vào tháng 1 năm sau.

Bộ phận chỉnh sửa nam phi thông qua báo cáo ngày 24 (giờ địa phương) : "quyết định cho ông pistorius được tạm tha vào ngày 5 tháng 1 năm sau".

Bộ phận chỉnh sửa giải thích: "ủy ban xét duyệt tạm tha đã họp vào ngày hôm đó để đưa ra quyết định đó là tạm tha có điều kiện không được rời khỏi Pretoria, nơi cư trú định trước, mà không có sự cho phép của nhà chức trách."

Ông pistorius sẽ được tha bổng để điều trị rối loạn điều chỉnh cơn giận và phục vụ xã hội.

Pistorius đã bắn 4 phát vào ngày 14 tháng 2 năm 2013 tại nhà Pretoria, làm cô bạn gái người mẫu, libbastin kemp chết.

Ông ta nói, "bắn căn cứ sting vì nhầm là một tên cướp."Vì thế vào năm 2014, ông bị kết án 5 năm tù vì tội ngộ sát.

Nhưng công tố viên thay đổi đơn khiếu nại, bị buộc tội giết người, một lần nữa bị kết án 6 năm tù, một lần nữa vào tù vào năm 2016, năm 2017 tháng 11 cuối cùng xác định án tù 13 năm 5 tháng.

Tòa án giải thích: "tội giết người tương đương với ít nhất 15 năm tù, nhưng xét cho cùng pistorius đã bị kết án 1 năm tù và 7 tháng giám sát cải tạo".

Ở nam phi, bản án nửa bản án sẽ tự động được xem xét.

Bộ phận chỉnh sửa nhận xét vào tháng 3 năm nay rằng ông pistorius đã thụ án một nửa bản án và đã triệu tập một hội đồng xét duyệt ân xá, nhưng ủy ban nói: "theo phán quyết của tòa tối cao, thời gian giam giữ tối thiểu của ông vẫn chưa kết thúc".

Ra khỏi xe.

Tuy nhiên, tòa án hiến pháp giải thích với thẩm quyền vào tháng trước rằng "thời gian giam giữ nên được tính từ tháng 7 năm 2016, khi cuộc sống trong tù trở lại, thay vì tháng 11 năm 2017, khi án tù bắt đầu từ 13 năm và 5 tháng."Vì vậy, ngày hôm đó đã có một cuộc họp hội đồng xét duyệt tạm tha khác.

Mẹ của trại sting đã thông qua người phát ngôn trong ngày hôm đó không phản đối lệnh tạm tha của anh ta.

Pistorius, với đôi chân giả sắc nhọn, được gọi là "kẻ giết người cánh hữu."Lần đầu tiên tại thế vận hội London 2012, ông pistorius được xem là "biểu tượng chiến thắng của nhân loại".

Học sinh ở hồng kông cũng học luật an ninh quốc gia, đảng cộng sản trung quốc, PLA

An ninh quốc gia và đảng cộng sản trung quốc, giải phóng nhân dân trung quốc.

Theo báo cáo ngày 24 của tờ minh báo hồng kông, chính quyền giáo dục hồng kông đã công bố sự thay đổi của môn giáo dục phổ thông ở trường tiểu học.

Giáo dục phổ thông sẽ được giảng dạy từ năm 1996 được chia thành nhân loại và khoa học, trong đó các môn nhân văn sẽ giới thiệu những thành tựu của trung quốc dưới chế độ cộng sản trung quốc và luật an ninh quốc gia.

Môn nhân văn sẽ chính thức được giới thiệu sau khi hoạt động thử nghiệm trong năm học 2024-2025.Học sinh lớp 1 trường tiểu học hồng kông sẽ học môn học này là trung quốc, nên yêu thương và tôn trọng quốc gia, học sinh lớp 2 sẽ học hồng kông từ thời cổ đại là một phần không thể tách rời với trung quốc.

Lớp 3 sẽ học về tầm quan trọng của đạo luật an ninh quốc gia và vai trò phòng thủ và hoạt động từ thiện của quân đội giải phóng nhân dân tại hồng kông, lớp 5 sẽ học về tầm quan trọng của an ninh quốc gia và văn hóa của trung quốc trên con đường (liên kết trung quốc - trung á - châu âu trên mặt đất, con đường tơ lụa trên biển).

Sinh viên lớp 6 là đối tượng, dưới sự hướng dẫn của đảng cộng sản trung quốc giảng dạy giảm nghèo và phát triển công nghệ vũ trụ và những thành tựu và phát triển của trung quốc.

Học sinh năm cuối của trường tiểu học cũng sẽ học về trách nhiệm pháp luật an ninh quốc gia và bảo vệ an ninh quốc gia của hồng kông sau cuộc biểu tình chống chính phủ năm 2019.

Chương trình giảng dạy này được điều chỉnh để phù hợp với đạo luật giáo dục yêu nước của trung quốc vào tháng trước.

Nội dung của giáo dục giáo dục yêu nước bao gồm không chỉ giáo dục về lịch sử và hiệu quả của đảng cộng sản trung quốc, hệ thống xã hội chủ nghĩa và cách mạng văn hóa, vv.

Ông nói cụ thể là giáo dục chủ quyền, thống nhất và toàn bộ lãnh thổ của đất nước nên được nâng cao bởi lòng yêu nước của người dân hồng kông và ma cao thông qua một nước, hai hệ thống giáo dục.

Nhà chức trách giáo dục hồng kông giải thích: "để bắt đầu thực hành giáo dục yêu nước từ khi còn nhỏ, để nuôi dưỡng các sinh viên có toàn bộ quốc gia, tình yêu cho trung quốc, nhận thức quốc gia, phong phú trong các môn nhân văn học hòa nhập vào các yếu tố văn hóa, lịch sử, địa lý và khác của trung quốc".

Ông cũng nói thêm rằng các môn nhân văn sẽ củng cố lòng yêu nước của học sinh và sự hiểu biết về trung quốc.

Minh báo cho biết: "trong số 48 chủ đề học trong mục đích nhân đạo, 72.9% là những đề tài liên quan đến giáo dục quốc gia, giáo dục an ninh".

Trước đó, hồng kông đã thực hiện một chương trình giáo dục sau khi áp dụng luật an ninh quốc gia vào tháng 6 năm 2020.

Loại bỏ các phương pháp giảng dạy hiện có để thảo luận về các vấn đề tập trung xã hội, củng cố an ninh quốc gia, tinh thần tuân thủ pháp luật, giáo dục yêu nước, và sẽ đi học tại trung quốc theo nghĩa vụ.

+좋아하는 뉴스 커뮤니케이션을 선택하십시오. 여기를 클릭하십시오!

Vận động viên chạy bộ chân giả của cộng hòa nam phi pistorius được tha bổng

Previous:Thuốc giảm cân của đan mạch có thể làm giảm nguy cơ bệnh Tim mạch
Next:Trump bị buộc tội lừa đảo luật sư cũ phản bội để làm chứng
related articles
大发快3 Sơ đồ trang web

1234