大发快3

Home>"McGarlong được bầu là nhà lãnh đạo mới của super Mario"
"McGarlong được bầu là nhà lãnh đạo mới của super Mario"
Time:2022-08-09
Views:1406

大发快3计划

  
LIVE      

"McGarlong được bầu là nhà lãnh đạo mới của super Mario"

大发快3

"McGarlong được bầu là nhà lãnh đạo mới của super Mario"

Theo báo cáo, tổng thống pháp Emmanuel macron đã chọn cựu thủ tướng Italy Mario draghi làm giám đốc điều hành liên minh châu âu tiếp theo.

Macron được cho là đã gặp thủ tướng đức ở scholz. Báo chí cho biết tổng thống hoa kỳ cũng ủng hộ kế hoạch macron.

Nhiệm kỳ của urzula von DE lein, tổng giám đốc điều hành của liên minh châu âu, sẽ kết thúc vào tháng 6 năm sau. Giám đốc điều hành hội đồng lãnh đạo von DE lein được xem là người kế vị mạnh mẽ cho jens stoltenberg, tổng thư ký NATO, khi nhiệm kỳ của ông kết thúc vào tháng 10.

Người đầu tiên đề cử ponde Leon là ứng viên tổng giám đốc điều hành của eu là tổng thống macron.

Năm 2019, Angela merkel, thủ tướng đức lúc đó, đã chủ động ủng hộ nghị sĩ Manfred webb làm ứng cử viên giám đốc điều hành, và McGarlong phản đối điều này, vì vậy các nhà lãnh đạo đã đối đầu nhau về vị trí của giám đốc điều hành.

Vị trí lãnh đạo khó khăn của liên minh châu âu đã tìm ra lỗ hổng khi tổng thống macron đột nhiên đề nghị bổ nhiệm bộ trưởng quốc phòng đức von der lein làm bộ trưởng. Thay vì nhường chức tổng giám đốc điều hành cho đức, macron đã thành công trong việc bổ nhiệm Christine lagarde, người gốc nước mình, làm chủ tịch tiếp theo của ngân hàng trung ương châu âu (ECB).

Draghi, chủ tịch của ECB từ năm 2011 đến 2019, có kinh nghiệm trong việc xử lý một cuộc khủng hoảng tài chính ở châu âu do các nước miền nam châu âu như hy lạp, tây ban nha, ý kích động.

Vì lo lắng về sự sụp đổ của khu vực châu âu (19 nước dùng euro vào thời điểm đó), các nhà đầu tư không muốn mua chứng khoán châu âu."Tôi đã sẵn sàng làm bất cứ điều gì để bảo vệ đồng euro. Xin hãy tin tôi."Câu nói này đã xoa dịu sự lo lắng của thị trường tài chính.

Anh ta vượt qua khủng hoảng châu âu thông qua chính sách giảm nhẹ nghiêm trọng về tiền tệ được gọi là "super Mario để cứu châu âu."

Vào ngày đó, Reuters đã trích dẫn một người thân thiết với ông ta rằng draghi không muốn trở thành giám đốc điều hành của liên minh châu âu.

Draghi, 76 tuổi, được ủy nhiệm vào tháng 9 năm nay bởi chủ tịch ủy ban hành pháp von der lein để phát triển một báo cáo tư vấn liên quan đến "cạnh tranh trong tương lai" của eu, hiện đang làm việc.

Đảng đầu tiên của thái LAN ở độ tuổi 40 đến thăm hàn quốc "muốn học về dân chủ hóa và phát triển kinh tế của hàn quốc"

Phóng viên jong-hoon: "hy vọng thái LAN cũng đi theo con đường của hàn quốc."

Cựu đại biểu của kadima zanlat, người đã gây ra cơn lốc xoáy "đảng lớn nhất" trong cuộc bầu cử quốc hội thái LAN vào tháng 5, đã bắt đầu chuyến đi đến hàn quốc.

Anh ấy sẽ gặp và phát biểu ở hàn quốc từ ngày 4 đến 7.

Trước khi đến thăm hàn quốc, peeta đã được phỏng vấn bởi yonhap thông tin văn hóa hàn quốc, công ty du lịch hàn quốc, YG giải trí, krafton, công ty xe hơi điện tử và nhiều tổ chức, doanh nghiệp, chính trị và giới học.

Ông ấy sẽ phát biểu vào ngày 6 trong bài diễn văn đặc biệt "chủ nghĩa dân chủ thái LAN và tương lai của quan hệ hàn quốc - thái LAN" được tổ chức bởi trung tâm nghiên cứu châu á asean của đại học hàn quốc.

Peeta nói về lý do để đến thăm hàn quốc: "hy vọng được truyền cảm hứng và học hỏi từ các phép lạ kinh tế của hàn quốc, sự thành công của các ngành công nghiệp quyền lực mềm, dân chủ hóa và nhiều thứ khác".

Ông nói, "theo tôi, 'Koreanness' là tinh thần công nghiệp hóa và dân chủ hóa trong ngắn hạn 'có thể' và 'cùng nhau'.Hy vọng thái LAN cũng đi theo con đường tương tự như hàn quốc, nơi đầu tư của hàn quốc, thương mại với hàn quốc đóng vai trò chủ yếu trong sự phát triển kinh tế của thái LAN."

Peeta, một cựu sinh viên đại học ở đại học harvard, MIT và nhiều nơi khác, đã nhận được sự chú ý của thế giới với tư cách là người cầm cờ cải cách cách mạng 40 để thay đổi thái LAN.

Trong 100 nhân vật đang nổi lên trong năm nay, tạp chí thời gian đã chọn anh ta là người thái duy nhất.

Nhưng là ứng cử viên của một thủ tướng, ông đã thất bại trong việc bỏ phiếu quốc hội vì sự chống đối của các lực lượng quyền lực, như đảng quân đội.

Peeta cho biết: "bạn bè hàn quốc kể nhiều câu chuyện về cuộc đấu tranh và kháng chiến ở hàn quốc kể từ những năm 1950 đến sự phát triển đáng kinh ngạc ngày nay.Tôi thường nghĩ về sự tương đồng giữa hàn quốc và thái LAN."

Ông tiếp tục giải thích, "hàn quốc và thái LAN là đối tác chiến lược nên hợp tác vì lợi ích chung" và "liên minh quan trọng của hàn quốc là đảng lớn nhất của thái LAN nên ghé thăm".

Peeta trước khi đại diện cho vụ sau khi thăm han là con trai luôn chọn, thứ hai giáo sĩ đầu tiên thành công quái đản của nước mỹ sau khi truy cập.

Ông nói mục đích chính của chuyến đi này là tìm hiểu về nền công nghiệp văn hóa hàn quốc.

Ông nói: "hai nước sẽ gặp các nhà lãnh đạo của các doanh nghiệp và các nhóm có liên quan để tìm cách tạo ra hiệu quả hợp tác trong việc tạo ra các ngành công nghiệp".

Peeta cũng truyền đạt quan điểm hy vọng chuyến đi này sẽ giúp ích cho mối quan hệ giữa hai nước trong lễ kỷ niệm 65 năm của việc ngoại giao.

Thái LAN là trung tâm của dòng chảy hàn quốc đông nam á và là một nước bạn gửi quân đội vào chiến tranh hàn quốc, nhưng gần đây đã gây ra sự phản đối ở thái LAN vì tranh cãi về việc hàn quốc cấm du khách thái LAN vào nước.

Peeta trước khi đại diện cho nhấn mạnh nói: “ nên trân quý tình bạn của năm 65, tiếp tục những cuộc đối thoại mang tính đoán, thu nhỏ ý kiến bất đồng ”, “ là thái LAN là một đảng đầu tiên, tin rằng có thể làm những điều đúng đắn cho mối quan hệ hai nước ”.

Ông cũng nói, "mong muốn thái LAN trở thành trung tâm của ý tưởng hợp tác giữa hàn quốc và asean (KASI)."Anh ta còn có nghĩa là, hy vọng bằng cách DongMeng (liên minh các nước ASEAN, đông nam á) chờ, vấn đề ở bán đảo triều tiên cũng hoạt động.

Khác, ông ấy còn có nghĩa là, ta sẽ cùng chính phủ hàn quốc và quốc hội thảo luận ở Macao năm 1978 sau khi mất tích, bị bắc hàn bắt cóc vào năm 2005 của người thái arno -- tra PAM điều tra vấn đề của Evelyn.

Peeta đang trong tình trạng bị đình chỉ vị trí nghị sĩ vì cổ phần truyền thông xuất hiện trong cuộc bầu cử quốc hội có liên quan đến quyết định của tòa án hiến pháp thái LAN.

Bỏ việc DangDaiBiao một trách nhiệm, hiện nay là giám đốc tư vấn của ông ấy theo phán quyết của tòa án hiến pháp, thượng nghị sĩ có thể mất đi thánh chức, hoặc bị cấm hoạt động chính trị.

Anh nói: "chúng tôi đã đi xa đến đây và không hề hối tiếc.Đã thay đổi thái LAN theo một cách nào đó."

Ông nói thêm: "quyền lực không thể ngăn chặn làn sóng thay đổi. Đó là sóng thần, và họ cũng nên mở rộng trái Tim cho sự thay đổi.

Ông nói thêm: “ tôi sẽ thách thức thủ tướng, một lần nữa.Bao gồm cả hàn quốc và các công ty hàn quốc muốn đầu tư vào thái LAN, tôi muốn tạo ra một thái LAN tốt hơn cho tất cả mọi người."

+좋아하는 뉴스 커뮤니케이션을 선택하십시오. 여기를 클릭하십시오!

"McGarlong được bầu là nhà lãnh đạo mới của super Mario"

Previous:Tai nạn xe lửa ở ấn độ làm cho 13 người chết là một tai nạn do con người gây ra
Next:Cả hai phía bắc và phía nam đều bị tấn công cùng lúc
related articles
大发快3 Sơ đồ trang web

1234