大发快3

Home>Phát triển kinh tế nga sẽ vượt qua 3 lần châu âu "nhấn mạnh sự vô hiệu hóa của các lệnh trừng phạt phương tây"
Phát triển kinh tế nga sẽ vượt qua 3 lần châu âu "nhấn mạnh sự vô hiệu hóa của các lệnh trừng phạt phương tây"
Time:2022-08-01
Views:2097

大发快3技巧

  
LIVE      

Phát triển kinh tế nga sẽ vượt qua 3 lần châu âu "nhấn mạnh sự vô hiệu hóa của các lệnh trừng phạt phương tây"

大发快3

Phát triển kinh tế nga sẽ vượt qua 3 lần châu âu "nhấn mạnh sự vô hiệu hóa của các lệnh trừng phạt phương tây"

Vincent Mortier, giám đốc đầu tư Amundi, công ty quản lý tài sản lớn nhất châu âu, cho biết vào ngày 23 rằng nền kinh tế nga sẽ phát triển nhanh gấp 3 lần châu âu vào năm 2024, vì vậy ông nhấn mạnh rằng lệnh cấm vận chống lại cuộc xâm lược Ukraine của Moscow không hiệu quả.

Theo báo cáo của đài phát thanh trung ương, hội đồng đông ước tính tổng sản xuất nội địa của nga sẽ tăng trưởng 1.5% vào năm 2024, 2% vào năm 2025, trong khi châu âu tăng 0.5% và 1.2%.

Tại cuộc họp báo ở Paris, mortier nói về viễn cảnh năm 2024 của hội đồng phương đông: "điều này có nghĩa là các nước phát triển lớn như hoa kỳ, châu âu, nhật bản, úc và các nước khác không thể trừng phạt một nước có hiệu quả".

Mortiere nói ảnh hưởng của lệnh trừng phạt rõ ràng trong việc đóng băng tài sản đối với một số người, nhưng ảnh hưởng của việc nhập khẩu và xuất khẩu đối với nga thì ít rõ ràng hơn.

Motier tiếp tục cho biết rằng trong khi nga cố gắng di chuyển xuất khẩu của mình từ các nước phương tây sang các nước khác, các nền kinh tế mới nổi chủ chốt của nhóm BRICS, và các nước như thổ nhĩ kỳ và kazakhstan, được hưởng lợi từ các lệnh trừng phạt. Brics gồm Brazil, nga, ấn độ, trung quốc và nam phi.

Anh ta tiếp tục nói, "đây là kiểm tra thực tế, và cuối cùng, nếu chúng ta đánh giá chiến tranh ở Ukraine, châu âu sẽ phải chịu thiệt hại nghiêm trọng, ảnh hưởng đối với mỹ là trung lập, nhưng thổ nhĩ kỳ, trung á và các nước châu á sẽ được hưởng lợi nhiều hơn."

Việt nam vạch trần 16 nghìn tỷ won lừa đảo tài chính, lãnh đạo "tăng cường chống tham nhũng"

Kết thúc với trường hợp việt nam bị vạch trần 16 nghìn tỷ won lừa đảo tài chính, lãnh đạo đảng cộng sản cho thấy một ý chí mạnh mẽ để loại bỏ tham nhũng.

Theo báo cáo của Reuters và phương tiện truyền thông địa phương vào ngày 23, nguyễn phu trong, tổng bí thư quyền lực số một của đảng trung ương, nói: "chiến dịch chống tham nhũng sẽ kéo dài".

Zongzi nhấn mạnh: "để loại bỏ nạn tham nhũng, chúng ta cần phải nhanh chóng đối phó với vấn đề này một cách hiệu quả hơn.Chúng ta nên làm việc không ngừng nghỉ trong một thời gian dài ".

Zongzi phát biểu vì sự gian lận tài chính trên quy mô khổng lồ gần đây.

Theo kết quả điều tra lâu dài của công an gần đây, chủ tịch của công ty phát triển bất động sản, vanteen pod holdings, đã tham nhũng 304 tỷ đồng (khoảng 16.200 tỷ won) từ ngân hàng của nó, ngân hàng thương mại sài gòn (SCB).

Những người này tham nhũng hơn 3% GDP của việt nam.

Chủ tịch LAN đã bị điều tra sau khi bị cảnh sát bắt vào tháng 10 năm ngoái.

Trong trường hợp này, cảnh sát đã kiện tất cả các chủ sở hữu của một tập đoàn phát triển vì nghi ngờ việc phát hành trái phiếu trái phiếu bất hợp pháp 8 nghìn 6 tỉ tòa nhà.

Chính quyền việt nam đã tổ chức một cuộc cải tổ quy mô lớn nhằm vào chính quyền công cộng sau khi tổng bí thư zongzi cho thấy ý chí mạnh mẽ để loại bỏ tội phạm tham nhũng tại hội đồng điều hành trung ương tổ chức chống tham nhũng được tổ chức vào ngày 18 tháng 11 năm ngoái.

Tuy nhiên, một số người đã chỉ ra rằng có những tác dụng phụ của các công chức để thu nhỏ lại mà không xử lý các hoạt động hành chính hay suy thoái kinh tế.

+좋아하는 뉴스 커뮤니케이션을 선택하십시오. 여기를 클릭하십시오!

Phát triển kinh tế nga sẽ vượt qua 3 lần châu âu "nhấn mạnh sự vô hiệu hóa của các lệnh trừng phạt phương tây"

Previous:Chuyên gia nga "bán đảo hàn quốc lại trở thành trung tâm của cuộc đối đầu giữa phương tây và nga"
Next:"Israel sẽ làm mọi thứ để ngăn chặn sự hy sinh của dân thường" (tổng hợp)
related articles
大发快3 Sơ đồ trang web

1234