大发快3

Home>Hoa kỳ thường trực cho biết: "để tránh việc kiểm soát xuất khẩu của trung quốc, chip nvidia al được thiết kế lại cũng bị hạn chế."
Hoa kỳ thường trực cho biết: "để tránh việc kiểm soát xuất khẩu của trung quốc, chip nvidia al được thiết kế lại cũng bị hạn chế."
Time:2022-07-16
Views:1325

大发快3计划

  
LIVE      

Hoa kỳ thường trực cho biết: "để tránh việc kiểm soát xuất khẩu của trung quốc, chip nvidia al được thiết kế lại cũng bị hạn chế."

大发快3

Hoa kỳ thường trực cho biết: "để tránh việc kiểm soát xuất khẩu của trung quốc, chip nvidia al được thiết kế lại cũng bị hạn chế."

Bộ trưởng bộ thương mại mỹ Gina ramondo cảnh báo: "các chip thiết kế của các công ty sản xuất trí tuệ nhân tạo (AI) bán dẫn như nvidia sẽ được điều chỉnh nhanh chóng để tránh việc kiểm soát xuất khẩu đối với các nước thù địch như trung quốc."

Được đức cũng phát biểu của sếp ở mỹ là sự tiên tiến nhất con chip ai kiểm soát của trung quốc xuất khẩu của chính phủ, doanh nghiệp phù hợp với quy định của thay đổi những sản phẩm của phiên bản được thiết kế lại, bắt đầu lại lối ra, làm cho chính phủ tạo một hệ thống luật lệ mới duyệt lại sản phẩm phiên bản cái mà chờ giữa chính phủ mỹ và các công ty gọi là “ trò mole ” của hiện tượng xảy ra trường hợp, tôi đến đây.

Theo fox news ngày 4 Chắc chắn rằng chúng ta không thể chuyển giao công nghệ tiên tiến của mình cho trung quốc."

Ramondo nhấn mạnh: "một số giám đốc điều hành của các công ty sản xuất chip có mặt tại hội nghị có thể phát chán với những lời nói về việc bán giảm, nhưng an ninh quốc gia quan trọng hơn những lợi ích ngắn hạn."

Ông ấy nói thêm: "nếu bạn thiết kế lại một phần của con chip để thể hiện al, nó sẽ được kiểm soát vào ngày hôm sau."

Phát ngôn viên của nvidia nói với fox news: "chúng tôi đang hợp tác với chính phủ hoa kỳ để làm việc theo chính sách rõ ràng của chính phủ để cung cấp cho khách hàng toàn thế giới những sản phẩm tuân thủ các quy định".Nhưng bộ thương mại không phản ứng ngay lập tức với yêu cầu bình luận.

Chính phủ mỹ đã công bố vào tháng 10 năm ngoái một chương trình kiểm soát xuất khẩu rộng để hạn chế việc tiếp cận với chất bán dẫn cúm gia cầm tiên tiến nhất của trung quốc, và vào tháng 10 năm nay mở rộng phạm vi hạn chế thông qua các biện pháp kiểm soát mới.

Vidia bắt đầu bán trên thị trường trung quốc vào mùa hè này các phiên bản sửa đổi của "A800" và "H800" của chất bán dẫn AI A100 và H100, nhưng chính phủ mỹ đã bổ sung những con chip này vào các đối tượng hạn chế xuất khẩu vào tháng 10 năm nay cùng với L40S.

Chính phủ mỹ đã mở rộng việc kiểm soát xuất khẩu của các chip al không chỉ cho trung quốc, mà còn cho các nước trung quốc như ả rập xê út và các nước ả rập ả rập ả rập ả rập ả rập ngoài việt nam và Israel.

Viên giám đốc tài chính của hoàng innocent WeiDa trung sĩ walter gram rice (cfo) vào tháng trước ở vị trí của số liệu công bố doanh doanh quý gần nhất (năm 2024 kế toán thường niên lần thứ ba quý) trung tâm dữ liệu doanh thu, coletta. 145 tỷ đô la (tương đương 19 nghìn tỉ Han Yuan) 20% - 25% 수 출 통 xảy ra ở những nước áp dụng cho ”, “ tương lai trong vòng vài tháng 수 출 규 제 kế hoạch sản xuất sản phẩm không vi phạm. ”

Ông nói tiếp: "trong quý này, doanh số bán hàng ở những khu vực này có thể giảm đáng kể, nhưng sự tăng trưởng mạnh mẽ ở những khu vực khác có thể bù đắp phần bị giảm".

"Việc giới thiệu thiết bị quân đội anh sẽ vượt quá 28 nghìn tỷ won vào năm 2033 …Không thể chấp nhận được."

Theo phân tích, quân đội anh sẽ giới thiệu vũ khí mới trong vòng 10 năm tới với chi phí cao hơn ngân sách quốc phòng 16.9 tỷ bảng anh (28 nghìn tỷ won).

Viện giám sát quốc gia (NAO), thuộc hạ viện anh quốc, công bố báo cáo đánh giá của bộ quốc phòng về kế hoạch phân bổ thiết bị 2023-2033 vào ngày 4 (giờ địa phương).

Theo báo cáo, vào cuối tháng 3 năm nay, ngân sách của bộ quốc phòng liên quan đến trang bị quân đội trong 10 năm tới là 208.6 tỷ bảng, nhưng chi phí thực tế là 35.5 tỷ bảng so với 16.9 tỉ bảng.

Bởi vì, một phần của chi phí dự tính sẽ tăng 65,7 tỉ bảng anh (27%) so với dự kiến ban đầu, và ngân sách sẽ tăng 46,3 tỉ bảng anh (19%).

Tổng chi phí liên quan đến vũ khí hạt nhân và thiết bị hải quân là 54.6 tỷ bảng anh, phần lớn đó.

NAO nói, "bộ quốc phòng thừa nhận kế hoạch mua sắm thiết bị đã đạt đến mức không thể chi trả được.Nếu việc ưu tiên chi tiêu bị trì hoãn, việc kinh doanh sẽ bị hủy bỏ hoặc thu hẹp, và có nguy cơ giảm hiệu quả chi tiêu ".

NAO dự đoán rằng với khoảng cách kỹ thuật, thiếu các bộ phận cốt lõi, nhu cầu tăng thiết bị quân sự của các nước khác để đối phó với chiến tranh ukraina và các yếu tố khác ảnh hưởng đến chuỗi cung ứng, áp lực chi phí sẽ tăng thêm.

Trong một cuộc phỏng vấn với thời báo tài chính, Malcolm chalmer, phó giám đốc của viện quân sự liên hợp hoàng gia (RUSI), một tổ chức tư vấn quốc phòng, cho biết: "đây là tình huống kinh hoàng nhất từng thấy.Chính phủ có thể mất khả năng kiểm soát ngân sách."

Một phát ngôn viên của bộ quốc phòng giải thích với tờ times: "báo cáo này không dựa trên toàn bộ kế hoạch thiết bị".Và giải thích rằng việc thảo luận về chi tiêu tiếp theo có thể phản ánh sự tăng giá cả và những thứ tương tự, do đó dự án không bị hủy bỏ sớm.

+좋아하는 뉴스 커뮤니케이션을 선택하십시오. 여기를 클릭하십시오!

Hoa kỳ thường trực cho biết: "để tránh việc kiểm soát xuất khẩu của trung quốc, chip nvidia al được thiết kế lại cũng bị hạn chế."

Previous:Israel và hamas gia hạn thêm một thời gian đình chiến tạm thời ở gaza
Next:Hamas đứng sau vụ nổ súng ở các điểm kiểm soát gần Jerusalem
related articles
大发快3 Sơ đồ trang web

1234