大发快3

Home>Có 3 tù nhân được thả khỏi mỗi con tin.
Có 3 tù nhân được thả khỏi mỗi con tin.
Time:2022-07-28
Views:1469

大发快3平台

  
LIVE      

Có 3 tù nhân được thả khỏi mỗi con tin.

大发快3

Có 3 tù nhân được thả khỏi mỗi con tin.

Ngày 20 của trẻ em trên thế giới: hiệp định giữa Israel và hamas về việc giải phóng các con tin,50 phụ nữ và trẻ em với điều kiện là giải phóng các con tin trong vòng 4 đến 5 ngày để chấm dứt chiến tranh đang được thảo luận "kênh tin tức (CNN) 21 (giờ địa phương) tường thuật hoa kỳ.

CNN trích dẫn nhiều nguồn tin cho biết: "sớm nhất có thể là ngày công bố thỏa thuận".

CNN cũng báo cáo rằng thỏa thuận đang được thảo luận cũng bao gồm việc giải phóng 3 tù nhân palestin cho một con tin dân sự được thả. Điều đó có nghĩa là nếu hamas thả 50 con tin, Israel sẽ thả 150 tù nhân palestin trong cơ sở giam giữ trong nước.

Tờ Israel times và các phương tiện truyền thông địa phương cho biết chính phủ Israel sẽ tổ chức một cuộc họp nội các về các con tin và các cuộc đàm phán đình chiến vào lúc 8 giờ tối ngày 21 (lúc 3 giờ sáng, giờ hàn quốc).

Trước đó, lãnh đạo chính trị hamas haniyeh cũng nói: "chúng ta đang tiến gần đến một thỏa thuận ngừng bắn.Đã gửi câu trả lời cho anh em và trọng tài của Qatar."

Qatar, người phán quyết cuộc đàm phán giữa Israel và hamas, cũng nói rằng cuộc đàm phán đã đến "giai đoạn cuối".

Theo phỏng đoán, chính quyền vũ trang Palestine, hamas, đã bắt cóc hơn 200 người và giữ họ làm con tin trong cuộc đột kích vào Israel vào ngày 7 tháng trước.

Chính phủ nhật bản nói, "chưa xác nhận được liệu bắc triều tiên có vào quỹ đạo hay không.Có khả năng phóng lại "(tổng hợp)

Bắc triều tiên cho biết vào ngày 22, vệ tinh trinh sát quân sự 1 vanglikyong-1 đã được phóng thành công vào đêm trước. Cơ quan truyền thông trung ương của triều tiên báo cáo vào ngày 21 tháng 11 năm 2023: "cơ quan công nghệ hàng không vũ trụ quốc gia đã phóng vệ tinh trinh sát wanliqing-1 được gắn trên một loại mới tên lửa vệ tinh, qianlima-1, tại sân phóng vệ tinh ở phía tây của pingan đường sắt quận, lúc 22:42:28".

[chỉ dùng trong nước thôi. Không trồng thêm nữa. Cho việc sử dụng chỉ ở nước cộng hòa của Korea. no redistribution]

Chính phủ nhật bản cho biết vào ngày 22, không có xác nhận rằng vệ tinh do thám quân sự của bắc triều tiên phóng vào quỹ đạo trước đó.

Ngoài ra, không loại trừ khả năng bắc triều tiên phóng vệ tinh trinh sát lần nữa, và kế hoạch giữ tình trạng báo động cho đến ngày 1 tháng sau lúc 0 giờ.

Phát ngôn viên của chính phủ nhật bản, thư ký masahiro matsuno, đã giải thích tại một cuộc họp báo sáng hôm đó, và nói: "sự phân tích chuyên nghiệp và tổng hợp cần thiết cho việc này, do đó cần thời gian thích hợp".

Khi phóng viên đặt câu hỏi "không xác nhận việc vào quỹ đạo có phải là một thất bại không", matsushino chỉ trả lời, "đang phân tích."

Bắc triều tiên đã thông báo rằng vào lúc 10:42 tối hôm trước, vệ tinh do thám quân đội 1 wanliqing-1 đã được phóng vào quỹ đạo chính xác.

Và cho biết kế hoạch phóng vệ tinh trinh sát một lần nữa trong một thời gian ngắn.

Tổng thống roh cho biết: "bắc triều tiên đã sử dụng kỹ thuật tên lửa đạn đạo nhiều lần kể từ năm ngoái với tần số chưa từng thấy, kỹ thuật liên quan đến tên lửa và khả năng hoạt động được cải thiện nhanh chóng", "khả năng phóng vệ tinh bằng vũ lực trong tương lai của bắc triều tiên."

Ông ấy cũng nói rằng sẽ có sự phán xét thích đáng về việc lệnh phá hoại được ban hành vào tháng 5 năm nay chống lại việc phóng vệ tinh của bắc triều tiên sẽ được thực hiện sau khi thu thập thông tin và đánh giá.

Trong một buổi họp báo buổi chiều, matsuno nói về việc liệu bắc triều tiên có phóng hỏa tiễn lần nữa trong khoảng thời gian tiên tri từ ngày 22 đến ngày 1 tháng sau: "việc phóng hỏa tiễn cũng có thể xảy ra trong tương lai, nhưng không xác định thời gian".

Nhưng ông ấy nói: "theo như tôi biết, các báo động về tàu thuyền và máy bay được thông báo theo thông báo của bắc triều tiên sẽ được duy trì cho đến ngày 1 tháng sau, lúc 0 giờ."

Ông ta không có ý kiến rõ ràng về việc nga có giúp được gì cho việc phóng vệ tinh của bắc triều tiên không, nhưng ông ta nói: "sự hợp tác giữa bắc triều tiên và nga rất có khả năng chuyển giao công nghệ đạn đạo hạt nhân."

(phỏng vấn phụ trợ: truyền hình Kim)

https://youtu.be/zrBQGP2VNWE

+좋아하는 뉴스 커뮤니케이션을 선택하십시오. 여기를 클릭하십시오!

Có 3 tù nhân được thả khỏi mỗi con tin.

Previous:Cuộc chiến dữ dội trên con đường sự sống.8 người chết trên 5.000 người
Next:Nói dối thượng nghị sĩ fuoza dân chủ mỹ cười nhạo
related articles
大发快3 Sơ đồ trang web

1234