大发快3

Home>Vượt qua amazon, UPS và fedex để trở thành công ty vận tải lớn nhất nước mỹ
Vượt qua amazon, UPS và fedex để trở thành công ty vận tải lớn nhất nước mỹ
Time:2022-07-20
Views:853

大发快3计划

  
LIVE      

Vượt qua amazon, UPS và fedex để trở thành công ty vận tải lớn nhất nước mỹ

大发快3

Vượt qua amazon, UPS và fedex để trở thành công ty vận tải lớn nhất nước mỹ

Theo đánh giá, các doanh nghiệp trực tuyến amazon áp đảo các doanh nghiệp hậu cần lớn UPS và fedex, đang trở thành các doanh nghiệp vận tải lớn nhất trong nước mỹ.

"Amazon dự kiến sẽ vận chuyển 5.9 tỉ kiện hàng trong năm nay, sau khoảng 5.2 tỉ kiện hàng trong nước mỹ vào năm ngoái", báo the Wall Street journal vào ngày 27, trích dẫn nguồn tin và nguồn tin từ amazon.

Trong năm nay, amazon đã vận chuyển hơn 4.8 tỉ gói hàng trước lễ tạ ơn mùa mua sắm (23).

Thay vào đó, 5, 3 tỉ kiện hàng được vận chuyển trong nước mỹ năm ngoái, dẫn trước amazon. UPS dự đoán rằng năm nay vận chuyển sẽ ít hơn so với năm ngoái. UPS vận chuyển 3.4 tỷ gói hàng từ tháng 1 đến tháng 9 năm nay.

Amazon đã ghi nhận 3.3 tỉ kiện hàng vận chuyển vào năm 2020, vượt qua fedex (3.1 tỉ), và đang tiếp tục đẩy xa khoảng cách.

Tạp chí Wall Street cho biết rằng số liệu thống kê của amazon chỉ bao gồm các gói hàng mà amazon vận chuyển từ đầu đến cuối, trong khi UPS và fedex cũng bao gồm việc sử dụng dịch vụ bưu điện ở giai đoạn cuối.

Nếu bạn so sánh quy mô của gói hàng gửi cho các hộ gia đình ở mỹ, amazon đã vượt qua UPS năm ngoái.

Chỉ hơn 10 năm trước, amazon là một khách hàng hàng đầu của UPS và fedex.

Fred Smith, CEO của fedex vào năm 2016, đã nhận ra rằng amazon có thể trở thành một đối thủ cạnh tranh trong lĩnh vực logistics.Nhưng chỉ trong vài năm, amazon, người đã xây dựng một mạng lưới hậu cần quy mô lớn.

Sự phát triển của covid-19 trong giai đoạn đầu, mua thêm thương mại điện tử cũng là một nhân tố tốt cho amazon, amazon đã tích cực tăng cơ sở hậu cần.

Tuy nhiên, cơ quan công bằng hoa kỳ, ủy ban giao dịch liên bang (FTC), trong một vụ kiện chống độc quyền chống lại amazon, đã đặt câu hỏi về các hoạt động kinh doanh như dịch vụ hậu cần của amazon và xác định giá cả của người bán bên thứ ba.

Brian osenbeck, nhà phân tích của JP Morgan, cho biết: "mặc dù amazon vượt qua UPS và fedex trong việc phân phối và vận chuyển đồ cho các hộ gia đình mỹ, nhưng vẫn còn chậm trong việc vận chuyển hàng hóa thế giới".

UPS và fedex nói về sự gia tăng vận tải của amazon trong những năm gần đây, thay vì tranh giành vận tải, họ tập trung vào lợi nhuận.

"G7 lần đầu tiên đạt được thỏa thuận về các tiêu chuẩn quốc tế toàn diện về việc tạo ra al."

Kết nối với phóng viên park sung-jin = nhật báo asahi và yomiuri shimbun báo cáo ngày 1, 7 quốc gia (G7) đã thiết lập thỏa thuận quy định toàn diện toàn cầu đầu tiên trên thế giới về trí tuệ nhân tạo (AI).

Thỏa thuận cuối cùng được thông báo sẽ kết thúc tại cuộc họp trực tuyến của các bộ trưởng kỹ thuật số G7 vào ngày đó bao gồm các "chính sách" mà tất cả những người có liên quan đến dịch cúm gia cầm, như các nhà phát triển và người dùng, phải tuân thủ và các "quy tắc" cụ thể hơn.

Đây là lần đầu tiên phát triển các tiêu chuẩn chung bao gồm các nhà phát triển al, các nhà cung cấp dịch vụ và người dùng.

Thỏa thuận bao gồm việc tìm kiếm các biện pháp thích hợp trước khi lên sàn trên cơ sở của các dự án yêu cầu các nhà phát triển AI, cũng bao gồm việc nâng cao các kỹ thuật số liên quan đến rủi ro của AI (literacy), kiểm tra tính dễ bị tổn thương AI hợp tác và chia sẻ thông tin và các yêu cầu của người dùng.

Ngoài ra, cả hai bên cũng quyết định thiết lập một hợp đồng quốc tế AI mới ở nhật bản, tổ chức hợp tác toàn cầu về trí tuệ nhân tạo (GPAI), với các chính phủ và các doanh nghiệp phi chính phủ trên thế giới để nghiên cứu và phát triển hình dạng AI.

Điều này được xem xét trong việc cùng nhau phát triển công nghệ Originator Profile, đó là thông tin được điện tử trao cho các cơ quan chuyên môn để xác nhận nội dung tạo ra al.

Tờ the yomiuri news tường thuật: "đối phó ngăn chặn sự LAN rộng của thông tin giả được đặc biệt chú ý trong thỏa thuận vì nó có thể dễ dàng tạo ra video giả".

Dự án này sẽ được chấp thuận tại hội nghị thượng đỉnh mạng G7 vào tháng này.

Hiệp định không có ràng buộc pháp lý, các quốc gia sẽ thiết lập các hệ thống có liên quan, làm cho hiệp định có hiệu lực.

+좋아하는 뉴스 커뮤니케이션을 선택하십시오. 여기를 클릭하십시오!

Vượt qua amazon, UPS và fedex để trở thành công ty vận tải lớn nhất nước mỹ

Previous:Chính quyền tây ban nha đã kích động xung đột ngoại giao vì tội diệt chủng Israel
Next:[video] vũ trang cho Israel tăng vọt sau cuộc tấn công của hamas các cửa hàng súng, trường bắn phát nổ
related articles
大发快3 Sơ đồ trang web

1234