大发快3

Home>Các nhóm vũ trang nổi loạn ở phía bắc miến điện chiếm đóng biên giới thương mại giữa trung quốc và myanmar, chốt wanding
Các nhóm vũ trang nổi loạn ở phía bắc miến điện chiếm đóng biên giới thương mại giữa trung quốc và myanmar, chốt wanding
Time:2022-07-01
Views:1252

大发快3注册

  
LIVE      

Các nhóm vũ trang nổi loạn ở phía bắc miến điện chiếm đóng biên giới thương mại giữa trung quốc và myanmar, chốt wanding

大发快3

Các nhóm vũ trang nổi loạn ở phía bắc miến điện chiếm đóng biên giới thương mại giữa trung quốc và myanmar, chốt wanding

Báo chí địa phương và một nguồn tin an ninh cho biết hôm nay, nhóm vũ trang dân tộc thiểu số "đồng minh dân chủ quốc gia miến điện" (MNDAA) đã giành được một cái wanding (Kyin San Kyawt) biên giới thương mại giàu có với trung quốc từ tay quân đội miến điện.

Theo AFP, xung đột khốc liệt đã xảy ra ở tiểu bang Shan, phía bắc miến điện, gần biên giới trung quốc, sau cuộc tấn công vào quân đội vào tháng 10 bởi một liên minh vũ trang của ba nhóm dân tộc thiểu số.

Những nhóm này đã chiếm được hàng chục vị trí quân sự, và một thị trấn quan trọng để thương mại với trung quốc, chặn lại một con đường thương mại mà chính quyền myanmar phụ thuộc vào, vốn khan hiếm.

Đồng minh dân chủ dân tộc myanmar là một trong những thành viên của liên minh vũ trang, các phương tiện truyền thông địa phương của đồng minh dân chủ dân tộc miến điện cho thấy rằng đồng minh dân chủ quốc gia miến điện tấn công để chiếm biên giới wanding.

Báo cáo của Kokang hôm nay, "đồng minh quốc gia miến điện cũng thông báo rằng sáng nay họ đã chiếm được một trạm thương mại biên giới gọi là wanding ở Mongko, Muse."

Báo cáo cũng nói rằng liên minh vũ trang bao gồm cả quân đội rakhine (AA) và quân đội giải phóng quốc gia taan (TNLA) đã chiếm các vị trí khác trong khu vực thương mại biên giới wanding sau khi họ bắt đầu tấn công vào ngày 24.

Một nguồn tin an ninh nói với AFP rằng quân đồng minh quốc gia miến điện đã nâng cờ của họ lên trong khu thương mại biên giới wanding.

Biên giới một quan điểm thương mại biên giới một lần nữa mở cửa năm 2022 sau khi dịch bệnh coronavirus (covid-19) 2019, là điểm thương mại chính trên biên giới giữa myanmar và trung quốc.

"Altmann công bố xác nhận AI đã trở về" của Reuters đã bị nhầm lẫn

Trong trường hợp Sam altman, CEO bị sa thải bởi một công ty phát triển trí thông minh nhân tạo (AI) chat GPT, đã được đưa ra, báo cáo của Reuters cho biết ông altman đã đích thân xác nhận sự phục chức, nhưng nhanh chóng được xác nhận là không phù hợp với thực tế.

Tin tức khẩn cấp của Reuters 19

Nhưng Reuters đã gửi một bản chỉnh sửa của tờ "rút lui" vì tài khoản được trích dẫn lúc đó chưa được xác nhận là của altman.

Tài khoản đó không phải tài khoản của Sam altman, Sam có logo "vàng", chứng minh x là chủ thực sự của tài khoản đó.

Trước đó, phương tiện truyền thông thông tin (it) chuyên nghiệp của mỹ "di info" là một ghi chú mà Jason tập SAN cso của open ai đã viết cho nhân viên trong ngày hôm đó, năm nay terman và đồng sáng lập, Greg bukman, đã cùng họ rời bỏ nhân viên cốt lõi của công ty để trở về công ty, rất lạc quan.

CSO kwon cũng nói: "sáng mai có thể chia sẻ các cập nhật khác."

Tờ burge, một tờ báo công nghệ khác, cũng trích dẫn một số người có liên quan, nói rằng hội đồng mở AI đang thảo luận về sự trở lại của altman.

Một nguồn tin cho biết ông altman đã tỏ thái độ "hai nhà" về việc trở lại và muốn một sự thay đổi đáng kể trong cấu trúc quản lý công ty.

Theo báo cáo của bloomberg, các nhà đầu tư mở AI đang gây áp lực lên hội đồng để hủy bỏ quyết định sa thải, và một số người đang xin sự giúp đỡ của Microsoft, cổ đông lớn nhất của open AI.

+좋아하는 뉴스 커뮤니케이션을 선택하십시오. 여기를 클릭하십시오!

Các nhóm vũ trang nổi loạn ở phía bắc miến điện chiếm đóng biên giới thương mại giữa trung quốc và myanmar, chốt wanding

Previous:Cuộc diễu hành "down with America
Next:Việc phát hành trái phiếu của chính phủ địa phương năm nay đã vượt quá 1500 nghìn tỷ won lần đầu tiên trong lịch sử
related articles
大发快3 Sơ đồ trang web

1234