大发快3

Home>Một con tàu tỉ phú Israel bị tấn công bằng máy bay không người lái ở ấn độ được cho là do Iran
Một con tàu tỉ phú Israel bị tấn công bằng máy bay không người lái ở ấn độ được cho là do Iran
Time:2022-07-24
Views:994

大发快3计划

  
LIVE      

Một con tàu tỉ phú Israel bị tấn công bằng máy bay không người lái ở ấn độ được cho là do Iran

大发快3

Một con tàu tỉ phú Israel bị tấn công bằng máy bay không người lái ở ấn độ được cho là do Iran

Theo báo cáo của ap và AFP ngày 25, tàu của một tỉ phú Israel đã bị hư hại khi đi ngang qua ấn độ dương bởi một vụ tấn công không người lái do Iran gây ra.

Ap trích dẫn từ người đứng đầu bộ quốc phòng hoa kỳ thông báo rằng tàu container CMA CGM Symi đã bị tình nghi bị tấn công bởi máy bay không người lái của Iran.

MaErTaJi của tàu thuyền này là trụ sở trung ương tổ chức Singapore ở miền đông của công ty vận tải đường biển thái bình dương (Eastern Pacific Shipping) tất cả. Công ty được thống trị bởi một doanh nhân tỉ phú người Israel, edan opel.

Theo một người có liên quan, không được nêu tên, con tàu đã trở thành mục tiêu của máy bay không người lái jeshah-136 của Iran trong khi ở ngoài khơi Malta.

Vụ nổ máy bay không người lái đã làm hỏng một phần tàu, nhưng phi hành đoàn không bị thương.

AFP cũng trích dẫn các quan chức bộ quốc phòng hoa kỳ báo cáo rằng tất cả các tàu dân sự của Israel đã bị thương nhẹ trên ấn độ dương do cuộc tấn công không người lái của lực lượng cách mạng hồi giáo Iran (IRGC).

Tập đoàn an ninh hàng hải anh ambrey nói với ap: "con tàu này thuộc Israel thông qua thái bình dương phía đông, do đó rất có khả năng trở thành mục tiêu tấn công".

Ap cũng nói thêm rằng các chủ hàng của hãng hàng không CMA CGM và công ty đông thái bình dương vẫn chưa trả lời câu hỏi về vụ tấn công bằng máy bay không người lái.

Bệnh nhân amfox đầu tiên đã chết ở Indonesia, và có lẽ là hơn 1000 người bị nhiễm

Với sự xuất hiện đầu tiên của cái chết của emfox ở Indonesia, hệ thống an ninh đã ra lệnh cảnh báo.

Ngày 27 giờ địa phương, theo báo Jakarta post và các phương tiện truyền thông khác, vào ngày 23 tại bệnh viện RSCM ở Jakarta, một bệnh nhân mfox được xác nhận đã chết trong khi được điều trị.

Mfox chủ yếu là qua tiếp xúc da, dịch cơ thể, nước bọt, lây nhiễm, phát ban vỉ khi nhiễm trùng, kèm theo sốt, đau đầu, đau cơ bắp, vv.

Mặc dù nó là một căn bệnh ở châu phi, nhưng cũng có những trường hợp lây nhiễm từ tháng 5 năm ngoái ở các khu vực khác, và với sự gia tăng đáng kể của số người nhiễm bệnh, tổ chức y tế thế giới đã tuyên bố tình trạng khẩn cấp y tế cộng đồng quốc tế (PHEIC) vào tháng 7 năm ngoái, quy định này đã được bãi bỏ vào tháng 5 năm nay.

Chuyên gia nội khoa của bệnh viện RSCM, rick Chen, giám đốc của bệnh nhân đã chết đã đóng cửa bệnh viện để phẫu thuật.""Ổn định sau khi phẫu thuật, nhưng do bệnh của m-fox và AIDS gây ra bởi sự suy yếu của hệ miễn dịch, các biến chứng trong phổi đã làm mất mạng sau 2 tuần phẫu thuật."

Đây là trường hợp đầu tiên chết vì emfox ở Indonesia.

Ở Indonesia, 57 người đã được chẩn đoán từ ngày 13 tháng 10 năm nay. Hầu hết diễn ra ở các khu vực thủ đô như Jakarta.

Cơ quan y tế đã tiêm chủng cho khoảng 500 người có nguy cơ cao như những người tiếp xúc với bệnh nhân được chẩn đoán và những người bị nhiễm HIV, và đợt tiêm chủng thứ hai bắt đầu vào ngày 21 tháng này.

Chính quyền y tế cho biết, "đặc biệt là người đàn ông có quan hệ tình dục đồng giới."Ông ấy nói, "không liên quan đến tình dục, ai cũng có thể bị nhiễm."

Nhà khoa học về bệnh truyền nhiễm dickie budiman cho biết: "với tỉ lệ tử vong của mfox dưới 1%, số người bị nhiễm sẽ vượt xa những ca được phát hiện hiện nay".

Ông cũng nói thêm rằng chính phủ nên quản lý những người tiếp xúc chặt chẽ và cách ly bệnh nhân … để ngăn chặn sự LAN rộng của dịch bệnh.

+좋아하는 뉴스 커뮤니케이션을 선택하십시오. 여기를 클릭하십시오!

Một con tàu tỉ phú Israel bị tấn công bằng máy bay không người lái ở ấn độ được cho là do Iran

Previous:Doanh số bán xe điện ở mỹ đạt mức cao nhất trong lịch sử
Next:Đảng cộng hòa bị chia cắt và cuộc bầu cử cho trạm phát ngôn hoa kỳ trở thành trò hề
related articles
大发快3 Sơ đồ trang web

1234