大发快3

Home>Novoo disk, chương trình thuốc mê cho người ngủ muộn, đã đầu tư thêm 3 nghìn tỉ won vào pháp
Novoo disk, chương trình thuốc mê cho người ngủ muộn, đã đầu tư thêm 3 nghìn tỉ won vào pháp
Time:2022-07-17
Views:2021

大发快3app

  
LIVE      

Novoo disk, chương trình thuốc mê cho người ngủ muộn, đã đầu tư thêm 3 nghìn tỉ won vào pháp

大发快3

Novoo disk, chương trình thuốc mê cho người ngủ muộn, đã đầu tư thêm 3 nghìn tỉ won vào pháp

Công ty dược phẩm đan mạch dẫn đầu lĩnh vực này, novoonodisk, nói rằng nó sẽ đầu tư thêm 2, 1 tỷ euro (khoảng 3 tỉ won hàn quốc) vào pháp.

Theo báo cáo của Reuters, novoo disk đã quyết định mở rộng đầu tư để mở rộng nhà máy sản xuất ở charlotte, pháp.

Nobono disk giới thiệu: "với sự đầu tư này, không chỉ các loại thuốc hiện có như Ozempic và Wegovy, khả năng sản xuất các chất điều trị béo phì khác đang được phát triển sẽ tăng đáng kể".

Novoo disk hiện đang tuyển dụng khoảng 2000 người ở nhà máy schat, và dự kiến sẽ tạo ra khoảng 500 việc làm qua việc đầu tư này.

Dự án mở rộng khu vực nhà máy đã bắt đầu và được dự kiến sẽ được hoàn thành vào năm 2026-2028.

Nobono disk dùng thành phần có tên là "sema glutamate" để chế ra thuốc điều trị tiểu đường "ojampik" và thuốc điều trị béo phì "Hugo". Glutamate là một loại tương tự hóc môn glp-1 (glutamate tương tự như peptide-1) giúp tăng sự tiết insulin và làm giảm sự thèm ăn.

Khi tin đồn LAN ra rằng hai loại thuốc có hiệu quả đáng kể trong việc điều trị bệnh béo phì, nó đã trở nên phổ biến khắp thế giới.

Elon musk, CEO của tesla, và diễn viên điện ảnh Kim kardashian cũng nói rằng "mưa to" và giảm cân thành công.

Nhờ đó, novoo disk đã đẩy mạnh công ty thương mại pháp Louis vuitton hennessy từ tháng 9 năm nay, trở thành công ty có giá thị trường cao nhất châu âu.

Các chuyên gia dự đoán thị trường thuốc chữa béo phì sẽ đạt 100 tỷ đô la vào năm 2030.

[EPA joint news photo]

Chính phủ pháp nhấn mạnh việc mở rộng đầu tư novoo disk nhờ nỗ lực của tổng thống pháp Emmanuel macron để thu hút vốn đầu tư nước ngoài.

Điện elysée đã nói với các phóng viên rằng macron đã gặp giám đốc (CEO), disk, tại sự kiện mời gọi đầu tư vào nước pháp vào tháng 5 năm nay, và thuyết phục anh ta đầu tư.

Bắt đầu từ năm 2018, để thúc đẩy đầu tư của các công ty đa quốc gia, tổng thống McGaron mời các nhà lãnh đạo kinh doanh của thế giới đến Paris mỗi năm. Trong đó có novoo disk, hơn 270 đại diện của các công ty dược phẩm mỹ như Pfizer, Walt Disney, Coca-Cola và hơn 40 quốc gia khác đã tham gia vào sự kiện năm nay.

McGaron mong rằng việc tích cực thu hút tiền nước ngoài sẽ giúp giảm tỷ lệ thất nghiệp. Tỉ lệ thất nghiệp ở pháp là 7.4% so với quý 3 năm nay.

Sau khi thả con tin, hamas đi đến ai cập, Israel đi đến hội chữ thập đỏ

Bản tuyên bố có sự xung đột giữa Israel và các chính trị gia vũ trang palestin, hamas, về phương pháp giải phóng các con tin.

Theo những người tham gia đàm phán, Israel muốn các con tin bị giữ bởi hamas được chuyển giao cho hội chữ thập đỏ quốc tế (ICRC) trước khi trở về Israel.

Thay vào đó, hamas ủng hộ việc dẫn độ con tin trực tiếp đến ai cập và phản đối.

Những người có liên quan cho biết: "Israel đã yêu cầu hội chữ thập đỏ tiếp xúc với các con tin còn ở gaza sau lần thả con tin đầu tiên, nhưng hamas đã không chấp nhận".

Ông cũng nói: "về sự thất bại của thỏa thuận, các quan chức cao cấp ai cập đổ lỗi cho hamas vì đã không đưa ra danh sách phóng thích đầu tiên".

Điều đó có nghĩa là hamas không có cách giải phóng cụ thể và gây ra vấn đề.

Trong quá trình này, Israel đã trì hoãn việc trao đổi danh sách tù nhân palestin.

Một nguồn tin cho biết thêm: "hôm nay cũng có cuộc thảo luận về cách giải phóng.Hy vọng ngày mai cuộc đàm phán sẽ kết thúc."

Israel và hamas bất ngờ đạt được một thỏa thuận vào ngày hôm trước về việc giải phóng 50 con tin bị giữ bởi hamas, một thỏa thuận ngừng bắn 4 ngày và giải phóng 150 người Palestine bị giam giữ trong nhà tù của họ.

Tuy nhiên, hai bên vẫn bất đồng về cách giải phóng con tin, do đó, thỏa thuận có hiệu lực lúc 10 giờ sáng ngày 23 đã bị trì hoãn.

+좋아하는 뉴스 커뮤니케이션을 선택하십시오. 여기를 클릭하십시오!

Novoo disk, chương trình thuốc mê cho người ngủ muộn, đã đầu tư thêm 3 nghìn tỉ won vào pháp

Previous:Đài loan tiến hành việc giới thiệu tàu chiến tấn công máy bay không người lái bắt đầu sản xuất hàng loạt vào năm 2026
Next:[video] "nơi nào cũng bị dội bom dữ dội." đi nào, gia đình người hàn quốc chạy trốn khỏi hàn quốc phỏng vấn con gái 18 tuổi
related articles
大发快3 Sơ đồ trang web

1234