大发快3

Home>Chủ nghĩa dân chủ cực đoan trên thế giới đang trỗi dậy
Chủ nghĩa dân chủ cực đoan trên thế giới đang trỗi dậy
Time:2022-06-09
Views:1960

大发快3开奖网

  
LIVE      

Chủ nghĩa dân chủ cực đoan trên thế giới đang trỗi dậy

大发快3

Chủ nghĩa dân chủ cực đoan trên thế giới đang trỗi dậy

Phiên bản Argentina của trump, phiên bản hà LAN của trump …

Tổng thống đắc cử khó nhằn của Argentina xhavel milleray đã lập phiếu vào ngày 19 tại cuộc bầu cử quốc hội đầu tiên của hà LAN, kết quả xác nhận "chiến thắng áp đảo" của phe cánh hữu tự do chống nhập cư (PVV). Ở đây, vào ngày 22 giờ địa phương, người đại diện của đảng tự do wilders (60 tuổi) đã công bố kết quả nghiên cứu xuất khẩu. 2023.11.23[2023.11.23 bản thảo]

Ở ý, nền kinh tế lớn thứ ba của EU, thủ tướng zorza-meloni, người có khuynh hướng cánh hữu được biết đến là "nữ Mussolini", đã lãnh đạo nước này hơn một năm vào tháng 10 năm ngoái. Ông đã củng cố vị thế của mình với quan điểm truyền thống về gia đình, chính sách chống nhập cư, và những người bảo thủ khác.

Ở hung-ga-ri, thủ tướng orban viktor, được biết đến với cái tên "trump ở đông âu" vì chính sách chống nhập cư, củng cố quyền kiểm soát của chính phủ trên truyền thông và bộ tư pháp, đã được tái tranh cử bốn lần từ năm 2010, và là người cầm quyền lâu dài. Có khuynh hướng ủng hộ nga, ông đã dẫn đầu trong việc ngăn chặn mỗi lần eu ra lệnh cấm vận nga, đối đầu với phương tây về mọi thứ.

Ở đức, nơi mà đảng cánh hữu bị cấm đoán bởi lịch sử quốc xã, đã công khai phản đối người nhập cư, AfD, đã lên vị trí thứ hai trong một cuộc thăm dò được tiến hành vào tháng 9 với 21% phiếu bầu. AfD, một mặt, vượt qua trục chính trị của liên minh cánh tả đảng dân chủ xã hội (SPD, đảng dân chủ xã hội), mặt khác, chỉ còn 4 điểm phía sau đảng dân chủ CDU, CDU.

Năm 2000 trở thành trục của liên bang áo, và đảng cánh hữu tự do của áo, đã đẩy châu âu vào tình trạng hỗn loạn, cũng với cảm xúc chống nhập cư, chống hồi giáo, hiện đang đứng đầu trong số những người ủng hộ ở áo.

Ngoài ra, trong cuộc bầu cử năm nay tại các quốc gia châu âu lớn, sự nhảy vọt của các đảng cánh hữu và cánh hữu với cờ chống người tị nạn cũng rất rõ ràng.

Trong cuộc bầu cử quốc hội thụy sĩ vào tháng trước, đảng lớn nhất của phe cánh hữu kuomintang (SVP) đã đảm bảo 62 ghế, thắng 41 ghế của đảng dân chủ xã hội cánh tả (SP). Kuomintang thuỵ sĩ đã kiên trì trong suốt cuộc bầu cử theo đường chính sách đo lường tỉ lệ nhập cư nghiêm ngặt.

Trong cuộc bầu cử quốc hội của phần LAN vào tháng 4 năm nay, đảng cánh hữu phần LAN đã giành được 46 ghế, được nâng lên thành đảng thứ hai, và thành lập một chính quyền hợp tác với đảng lớn nhất của đảng cánh hữu quốc gia (48 ghế).

Một số phân tích cho rằng sự xuất hiện một lần nữa của chủ nghĩa populist cánh hữu trên toàn thế giới là một sự phản đối đối với sự đổ bộ của dân nhập cư sau khi đại dịch corona 19 kết thúc.

Với sự kết thúc của ban giám khảo, việc cấm du lịch được gỡ bỏ, kết hợp với hậu quả của cuộc chiến ở Ukraine, người nhập cư và người tị nạn đổ về châu âu, sự bất ổn xã hội, sự thiếu thốn nhà ở, gánh nặng bảo hiểm y tế tăng lên, những cử tri không hài lòng về điều này đang tập trung vào các đảng phản đối nhập cư.

Theo phân tích của tạp chí Wall Street, số lượng người di cư đến các nước giàu trên thế giới năm ngoái tăng lên khoảng 5 triệu so với năm trước. Đó là khoảng 80% so với trước khi corona 19.

Ví dụ, hà LAN năm ngoái thu nhập nhập của người nhập cư lên đến 220.000 người, hơn gấp đôi so với năm trước. Hãy lấy đức làm ví dụ, số người xin tị nạn năm nay được dự kiến sẽ lên đến 300.000 người, con số cao nhất từ năm 2015 đến 2016 mà châu âu đã than khóc vì khủng hoảng người tị nạn.

Theo báo the Wall Street journal, sự gia tăng đột biến của người di cư sang châu âu và hoa kỳ từ năm 2015 đến 2016 trở thành chất dinh dưỡng cho cảm xúc chống di cư, đồng thời là nguyên nhân dẫn đến việc anh rời khỏi EU và Donald trump được bầu làm tổng thống hoa kỳ.

Mặc dù các lực lượng dân chủ cực đoan ở châu âu ở các vùng rìa đang lên cao, nhưng do tình trạng tệ hại của cuộc nội chiến Syria và các nguyên nhân khác, hơn một triệu người nhập cư lớn nhất kể từ sau thế chiến ii, sau năm 2015, khi cuộc khủng hoảng người tị nạn đỉnh điểm, tình trạng chống nhập cư đã trở thành một cơ hội.

Những đảng chính trị trong cuộc khảo sát dựa trên một lực lượng quản lý ổn định của chính trị đã thành lập, có vẻ một chút thất vọng, nhưng sau khi bài giảng kết thúc, với sự gia tăng đột ngột của người nhập cư, một lần nữa lười biếng, đang thử nghiệm khả năng quyền lực vào trung tâm.

Cơn lốc bên phải có thể trở nên mạnh hơn trong tương lai, dựa vào sự gia tăng của những người di cư vượt qua địa trung hải vào châu âu trong những tháng gần đây và vào mỹ qua biên giới Mexico.

Thời báo tài chính dự đoán, dựa trên bầu không khí hiện tại, sự nhảy vọt của cánh hữu trong cuộc bầu cử quốc hội châu âu vào tháng 6 năm sau sẽ rất rõ ràng.

Tuần báo kinh tế của anh dự đoán rằng tại nước lớn thứ hai của liên minh châu âu ở pháp, thượng nghị sĩ le pen, có khuynh hướng cánh hữu, cũng có thể thắng cử vào năm 2027. Ông ta thua tổng thống pháp Emmanuel macron trong cuộc bỏ phiếu cuối cùng vào năm 2017 và năm ngoái.Gần đây, tỉ lệ ủng hộ của anh ta bắt đầu tăng lên khi vấn đề nhập cư trong nước pháp, vấn đề an ninh, chi phí sinh hoạt gia tăng.

Danh sách ứng viên thứ tư, terry gou, đang tăng vọt ở đài loan vì bị cản trở trong cuộc đàm phán độc lập của phe đối lập

Ứng cử viên thứ hai ZaiYeDang MinZhongDang kohl WenZe ngày 19 đến nhà của chủ nhân thông thái sơn tower yêu cầu hợp tác, đầu tiên ZaiYeDang GuoMinDang ứng cử viên Xu Youyou cũng đã quen biết nhau và thông thái sơn tower chờ, cảm sâu sắc giữa sự ủng hộ của những cơn đau chuyển dạ trên vấn đề ChanYiHua trải qua hàng ghế đầu tiên trong những ứng cử viên 2, 3 người lớn phát ra lời mời.

Theo báo cáo ngày 21 của đài loan, tờ thời báo liberty times và các hãng truyền thông đài loan khác đã viết về một cuộc họp một tiếng trước ngày hôm trước về ngày 19 "sẽ hợp tác".Đồng thời cho rằng hai ứng viên có thể tranh cử với tư cách là ứng viên tổng thống và phó tổng thống.

"Tranh cử cho chức tổng thống, phó tổng thống" có nghĩa là sự đơn giản hóa của các ứng viên tổng thống giữa hai người.

Bên cạnh đó, anh nói hai ứng viên ban đầu là bạn và sẽ thảo luận trong im lặng về phương pháp hợp tác trong tương lai.

Phát ngôn viên cho biết thêm: "trong cuộc họp ngày 19, hai ứng viên đã đạt được một thỏa thuận về việc thay thế chế độ và tổng hợp các lực lượng đối lập".

Báo chí đài loan đã nói với cole trong cuộc họp: "tại SAO lại có một thỏa thuận đơn giản hóa? Bị lừa bởi đảng kuomintang."

Sau khi bị sẩy Thai tạm thời vào ngày đàm phán duy nhất với các ứng viên của đảng KMT, một ngày sau đó, vào buổi chiều ngày 19, các ứng viên của đảng đã nói tại một hội nghị nghị nghị đảng "sẽ chiến đấu với tư cách là ứng viên tổng thống của đảng dân chủ".Có khả năng bị sẩy Thai đơn lẻ với các ứng viên sau.

Một số người đã phân tích rằng nếu cuộc đàm phán đơn nhất với hạo vân thất bại, thì ứng viên kohl sẽ xem xét việc đơn nhất với hạo vân, trong khi một số người quan sát cho rằng đó là để gây áp lực cho hạo vân.

Trong cuộc thăm dò ngày 10-11 tháng này, số phiếu ủng hộ của ray là 30.8%, 39, 2% nếu cộng với colzer (26.0%) và gou (9.3%).

Một số người khác cho rằng khả năng liên kết với các ứng viên quách đang tăng dần khi kohl hủy bỏ danh sách đại biểu cho các thành viên lập pháp (nghị sĩ) theo bất kỳ hình thức nào. Một số phân tích cho rằng đây là vị trí để chấp nhận các ứng viên đại biểu được đề cử bởi gou.Trong trường hợp này, kohl cũng có thể thuê Guo Taiming vàlậptứctrở MinZhongDang tỉ lệ ban lập pháp (thượng nghị sĩ quốc hội) đại diện cho số 1.

Gou là người sáng lập foxconn, tài sản khoảng 7, 2 tỷ đô la, là người giàu thứ 6 ở đài loan.

Mong muốn các ứng viên cũng hiển thị mối quan hệ với các ứng viên quách, mở ra cánh cửa đơn giản của một ứng viên khác.

Tại một cuộc họp báo vào ngày 16, ông nói rằng cha của ông và ông là một "gia đình cảnh sát" xuất thân từ cảnh sát, và nhấn mạnh rằng: "ông sẽ luôn ở bên chúng tôi".

Theo quan điểm này, di chuyển của kwok-lu-won có thể sẽ được quan tâm trước 24 ngày hạn chót đăng ký ứng viên.

+좋아하는 뉴스 커뮤니케이션을 선택하십시오. 여기를 클릭하십시오!

Chủ nghĩa dân chủ cực đoan trên thế giới đang trỗi dậy

Previous:Bộ trưởng ngoại giao pháp đến thăm trung quốc từ ngày 23 đến 24, sẽ có cuộc họp với li chang và wang yi
Next:Cuộc cách mạng quảng trường ở Ukraine 10 năm qua, các nhà lãnh đạo mỹ và châu âu đột ngột đến Kiev
related articles
大发快3 Sơ đồ trang web

1234