大发快3

Home>Trung quốc 2.400 mét dưới lòng đất để khám phá "vật chất tối" cơ sở nghiên cứu ngầm lớn nhất thế giới
Trung quốc 2.400 mét dưới lòng đất để khám phá "vật chất tối" cơ sở nghiên cứu ngầm lớn nhất thế giới
Time:2022-06-15
Views:1541

大发快3计划

  
LIVE      

Trung quốc 2.400 mét dưới lòng đất để khám phá "vật chất tối" cơ sở nghiên cứu ngầm lớn nhất thế giới

大发快3

Trung quốc 2.400 mét dưới lòng đất để khám phá "vật chất tối" cơ sở nghiên cứu ngầm lớn nhất thế giới

Lối vào đường hầm bắt đầu vào ngày 7 tháng này ở tỉnh tứ xuyên, trung quốc, với phòng thí nghiệm ngầm lớn nhất thế giới. 2023.12.8.

Giang hồ, giang hồ, trung quốc, 2,400 mét dưới lòng đất, vùng tối được khởi động vào ngày 7 tháng này ở tỉnh tứ xuyên, trung quốc, là phòng thí nghiệm lớn nhất thế giới. 2023.12.8.

Vật chất tối chiếm 26.8% vật chất tạo nên vũ trụ.

Mặc dù đã tồn tại rộng rãi từ thời ban đầu của sự hình thành của vũ trụ, đóng vai trò quan trọng trong việc quyết định cấu trúc của dải ngân hà, v.v., nhưng vì không phát sáng, và các vật chất khác hầu như không phản ứng, nên rất khó để quan sát.

Sóng điện từ như sóng radio, tia hồng ngoại, ánh sáng nhìn thấy được, tia cực tím, tia X, tia gamma, vân vân không thể quan sát được, đó là một vật chất giả định chỉ có thể nhận ra sự tồn tại qua lực hấp dẫn.

Các nhà khoa học phỏng đoán rằng vật chất hữu hình chỉ chiếm 5% khối lượng vũ trụ, 95 phần trăm còn lại là vật chất tối và năng lượng tối.

Wei zhen, giáo sư đại học thanh hoa, nói với xinhua: "phòng thí nghiệm Kim bình chỉ tiếp xúc với một số lượng rất nhỏ phi thuyền vũ trụ tương đương với một phần 100 triệu phi thuyền trên bề mặt trái đất, và do đó tạo ra một khoảng không gian cho việc nghiên cứu vật chất tối".

Ông cũng nói rằng nồng độ vô cùng thấp của phóng xạ môi trường trong phòng thí nghiệm và khí phóng xạ tự nhiên radon cũng có thể tăng cường khả năng phát hiện vật chất tối, và "chúng ta có thể bắt đầu cuộc thám hiểm khoa học quan trọng nhất".

Hilary đã biểu lộ sự phẫn nộ trước những nghi ngờ về tội phạm tình dục của hamas.

Những nhà lãnh đạo chính trị có vũ trang người Palestine, hamas, đang gia tăng sự nghi ngờ về việc thực hiện một tội ác tình dục tàn bạo trong cuộc tấn công vào Israel vào ngày 7 tháng 10, và những nhà lãnh đạo như cựu bộ trưởng bộ ngoại giao hoa kỳ, Hillary Clinton, cũng tham gia vào sự chỉ trích.

Vào ngày 5 (giờ địa phương), Reuters và the guardian cho biết Israel đã phát biểu qua video trước phiên tòa công khai tội phạm tình dục của hamas vào ngày trước hội nghị liên hợp quốc tại New York. Hiếp dâm bằng vũ khí chiến tranh là một tội ác chống lại bản chất con người."

Cheryl sandberg, cựu giám đốc điều hành của meta, cũng nói, "im lặng giống như âm mưu."Và kêu gọi liên hợp quốc tiến hành "một cuộc điều tra toàn diện và công bằng".

Trước đó, tổng thống hoa kỳ Joe biden đã nói trong chuyến thăm Massachusetts ngày 5: "những kẻ khủng bố hamas đã gây ra đau đớn tối đa cho phụ nữ và trẻ em gái.Chúng ta đều nên lên án mạnh mẽ hành vi bạo lực tình dục của khủng bố hamas."

Đó là lời phát biểu của một tình huống mà ngày xảy ra chiến tranh hamas đã mở rộng sự nghi ngờ về tội ác tình dục tàn bạo đối với phụ nữ khắp Israel.

Tại một hội nghị liên hợp quốc với hơn 800 người tham dự ngày hôm đó, cảnh sát địa phương, nhân viên cứu trợ và các nhân viên khác của Israel đã thông qua lời khai rằng xác của nhiều phụ nữ bị suy đoán là tội phạm tình dục của hamas đã được tìm thấy.

Vào lúc đó, một người đã tham dự lễ kỷ niệm âm nhạc ở lim kibbutz, miền nam nước y-sơ-ra-ên, cho biết mình đã chứng kiến hiện trường cưỡng hiếp tập thể. Trong buổi lễ, cuộc tấn công của hamas đã giết khoảng 300 người.

Thêm vào đó, thượng nghị sĩ đảng dân chủ mỹ, Christian gillibland, đã đưa ra hình ảnh của một con tin trên 10 tuổi bị bắt cóc bởi hamas, bị dính máu trên người.

Thượng nghị sĩ gillibrand nhận xét: "khi thấy danh sách các nhóm nữ nhân quyền im lặng, họ gần như không thể thở nổi.Cùng đi đâu?"

Cuộc tranh luận đang LAN rộng sau khi các phương tiện truyền thông như đài BBC, tạp chí mỹ "the New York times" và báo cáo rằng cảnh sát Israel đã thu thập hơn 1500 lời khai của nhân chứng và nhân viên y tế của hamas về tội phạm tình dục.

Hamas phủ nhận nghi ngờ rằng "những hành động tàn bạo như tội phạm tình dục được tuyên bố bởi những lực lượng vũ trang khác đã tấn công hamas".

+좋아하는 뉴스 커뮤니케이션을 선택하십시오. 여기를 클릭하십시오!

Trung quốc 2.400 mét dưới lòng đất để khám phá "vật chất tối" cơ sở nghiên cứu ngầm lớn nhất thế giới

Previous:Lệnh cấm Q&A ở TikTok, Montana
Next:- 14:30
related articles
大发快3 Sơ đồ trang web

1234