大发快3

Home>Nỗ lực trọng tài cầu xin của cộng đồng thế giới đã bị hủy hoại.Đình chiến tạm thời vào ngày 7
Nỗ lực trọng tài cầu xin của cộng đồng thế giới đã bị hủy hoại.Đình chiến tạm thời vào ngày 7
Time:2022-05-18
Views:611

大发快3平台

  
LIVE      

Nỗ lực trọng tài cầu xin của cộng đồng thế giới đã bị hủy hoại.Đình chiến tạm thời vào ngày 7

大发快3

Nỗ lực trọng tài cầu xin của cộng đồng thế giới đã bị hủy hoại.Đình chiến tạm thời vào ngày 7

Đội vũ trang người Israel vào ngày 1 YiJun một tổ chức vũ trang Palestine hamas ShangYue 30 ngày, dân y-sơ-ra-ên ngày 30 cảnh sát của tổ chức vũ trang ở Israel và Palestine hamas một thỏa thuận ngừng bắn tạm thời của chứng kiến lễ ngày 29 (thời gian địa phương) triển khai ở phía nam dải gaza dân y-sơ-ra-ên của người lính cho nhà báo tập trung ở khu vực biên giới MEL KaBa cỗ xe ngựa và bên cạnh. Quân đội Israel và ban lãnh đạo tình báo đã tổ chức một cuộc họp đánh giá tình hình chiến tranh vào ngày hôm đó để lập kế hoạch chiến đấu sau khi ngừng bắn tạm thời. 2023.11.30

Các con tin đã được công bố trong một viễn cảnh không rõ ràng cộng đồng quốc tế đã cố gắng phân xử cho đến khi kết thúc

Trong thời gian đình chiến này, hamas đã thả 105 con tin, gồm cả người Israel và người nước ngoài, và Israel đã thả 240 tù nhân palestin.

Vào ngày 7 tháng trước, hamas đã bắt giữ hơn 240 con tin, và được cho là có hơn 120 con tin bị các lực lượng vũ trang Palestine như hamas bắt giữ.

Nhưng khi hiệp ước đình chiến kết thúc và cuộc chiến bắt đầu trở lại, viễn cảnh thả con tin trở nên mờ nhạt hơn.

Sau khi phần lớn phụ nữ và trẻ vị thành niên được thả, phần lớn các con tin còn lại là quân nhân, do đó có sự lo ngại rằng cuộc đàm phán có thể phức tạp hơn nếu hamas yêu cầu nhiều điều kiện hơn trong cuộc đàm phán về việc thả con tin trong tương lai.

Một số người khác cho rằng, mặc dù muốn đình chiến, hamas đã gặp khó khăn trong việc tìm kiếm các con tin nữ và vị thành niên có thể trao đổi với các tù nhân palestin.

Dù vậy, cộng đồng thế giới vẫn chưa từ bỏ hy vọng.

Tờ Washington post (WP) báo cáo rằng Qatar cũng đang tiến hành trọng tài để kéo dài thời gian ngừng bắn sau khi ngừng bắn.

Qatar muốn tái thiết hiệp ước đình chiến nếu hamas thả con tin lần nữa.

Nếu hiệp ước đình chiến kết thúc, thủ tướng netanyahu, người sẽ hủy hoại hamas, vẫn rất kiên quyết.

Một ngày trước, netanyahu đã gặp bộ trưởng bộ ngoại giao hoa kỳ, Tony blinken, người đã đến thăm Israel lần thứ tư sau chiến tranh, và nói: "tôi đã truyền đạt cho blinken ý muốn xóa sổ hamas. Không ai có thể ngăn cản chúng ta."

https://youtu.be/-NlygQ1KSj4

Trước cuộc bầu cử?Tin giả?

[Kim tie-man]

Với hơn 30 ngày trước cuộc bầu cử tổng thống vào tháng 1 năm sau, sự nghi ngờ về việc tiết lộ thông tin của các nhân vật quan trọng của cơ quan tình báo đài loan về việc giám sát được đưa ra bên ngoài gây tranh cãi.

Vào ngày 7, báo chí đài loan, như tờ China times, trích dẫn các nguồn tin cho biết công tố viên và điều tra viên đài loan đã truy cập vào danh sách giám sát được bán với giá 100.000 đô la (khoảng 130 triệu won) trên mạng Internet ngầm ngày hôm trước.

Theo báo cáo, tiết lộ của trong danh sách bao gồm cả các cơ quan tình báo an ninh quốc gia (FSB), các tổ chức công chức tham nhũng “ LianZhengShu ” (an toàn) chờ luôn nghe lén của cựu chiến binh tướng quân, nơi các quan chức cấp cao của cộng đồng tự trị, nơi những người cộng đồng tự trị quốc hội, ban lập pháp (thượng nghị sĩ quốc hội) và vận động viên thể thao nổi tiếng của tên và nhiệm vụ theo dõi những người theo dõi và đánh giá thời gian đến 10 năm nay nhiều nămTên của thẩm phán điều tra, vân vân.

Các phương tiện truyền thông cũng cho biết các đại diện nước ngoài ở đài loan cũng được tham gia vào các đối tượng giám sát, và các nội dung liên quan được công bố trên một cộng đồng trên facebook.

[Kim tie-man]

Một người lãnh đạo không muốn được nêu tên cho biết: "gần đây, bộ phận giám sát truyền thông của cục điều tra tội phạm liên quan đến an ninh quốc gia … đã bị hack," khi danh sách các đối tượng giám sát và các bộ phận, số giấy phép, người cấp phép, kiểu dự án … đã bị lộ trên mạng chocolate đen."

Mạng Internet ngầm là một mạng lưới đặc biệt không tiếp xúc với các công cụ tìm kiếm thông thường vì rất khó để theo dõi và việc sử dụng bất hợp pháp đang gia tăng.

Theo báo the China times, ** có những mối lo ngại về sự kiện này có thể ảnh hưởng đến cuộc bầu cử năm sau.

Bộ trưởng bộ pháp lý của đài loan cho biết đã ra lệnh cho văn phòng công tố viên tối cao (tương đương với văn phòng công tố viên) và cục điều tra tiến hành điều tra.

Giám đốc công tố viên xing taizhao nhấn mạnh tại cuộc họp của các bộ phận có liên quan: "chúng tôi tin rằng việc tiết lộ thông tin giám sát liên quan là do các lực lượng nước ngoài tạo ra 'chiến tranh nhận thức (dây khuyến khích)'.Vì thế hãy để công tố viên bắc đài bắc chịu trách nhiệm điều tra."

Theo thông báo của cục điều tra ngày hôm trước, danh sách đã được ghép nối để công khai và phát triển trên dịch vụ mạng xã hội (SNS) vào năm 2021, và giải thích cách thức nghe lén khác với chính quyền.

Ông nói tiếp: "không phải từ truyền thống được sử dụng ở đài loan, mà là từ đơn giản được dùng ở trung quốc.

"Chúng tôi tin rằng lực lượng nước ngoài được cố tình phát triển để có ảnh hưởng trước cuộc bầu cử của đài loan vào năm tới.Hiện đang làm việc với các cơ quan có liên quan để điều tra thêm sâu."

+좋아하는 뉴스 커뮤니케이션을 선택하십시오. 여기를 클릭하십시오!

Nỗ lực trọng tài cầu xin của cộng đồng thế giới đã bị hủy hoại.Đình chiến tạm thời vào ngày 7

Previous:Lịch sử cuộc xung đột palestine-israel
Next:Uclla "đánh đuổi kẻ thù" liên bang nga "gây mất điện" kích động chiến tranh miền nam phía đông (tổng hợp)
related articles
大发快3 Sơ đồ trang web

1234