大发快3

Home>Hàn quốc, hoa kỳ và nhật bản đàm phán điện thoại với các đại diện hạt nhân của triều tiên yêu cầu mạnh mẽ triều tiên ngừng phóng vệ tinh.
Hàn quốc, hoa kỳ và nhật bản đàm phán điện thoại với các đại diện hạt nhân của triều tiên yêu cầu mạnh mẽ triều tiên ngừng phóng vệ tinh.
Time:2022-05-23
Views:958

大发快3注册

  
LIVE      

Hàn quốc, hoa kỳ và nhật bản đàm phán điện thoại với các đại diện hạt nhân của triều tiên yêu cầu mạnh mẽ triều tiên ngừng phóng vệ tinh.

大发快3

Hàn quốc, hoa kỳ và nhật bản đàm phán điện thoại với các đại diện hạt nhân của triều tiên yêu cầu mạnh mẽ triều tiên ngừng phóng vệ tinh.

Đại diện hạt nhân hàn quốc, hoa kỳ, nhật bản đã đàm phán qua điện thoại vào ngày 21 với thông báo phóng vệ tinh của triều tiên, yêu cầu mạnh mẽ triều tiên ngừng phóng vệ tinh bằng công nghệ tên lửa đạn đạo.

Theo bộ ngoại giao nhật bản, bộ ngoại giao của bộ ngoại giao, bộ ngoại giao thương mại hòa bình của bán đảo hàn quốc, Kim jian, phó phó bộ ngoại giao của hoa kỳ và phó đại diện đặc biệt cho bắc triều tiên, cục trưởng bộ ngoại giao nhật bản của châu á châu đại dương đã xác nhận qua cuộc đàm phán chính sách nói trên.

Đại diện của hàn quốc, hoa kỳ và nhật bản cho biết: "việc phóng tên lửa đạn đạo của triều tiên, ngay cả với mục đích phóng vệ tinh, rõ ràng vi phạm nghị quyết của hội đồng bảo an liên hợp quốc".

Sau đó, hàn quốc, hoa kỳ và nhật bản quyết định hợp tác chặt chẽ trong lãnh thổ, bao gồm hợp tác an ninh, ngăn chặn và phản ứng, phản ứng tại hội đồng bảo an, và liên kết với các nước có cùng quan điểm.

Vào ngày đó, bắc triều tiên thông báo với chính phủ nhật bản rằng Sputnik sẽ được phóng từ ngày 22 đến ngày 1 tháng sau.

Trong thời gian đó, bắc triều tiên có thể phóng vệ tinh do thám quân sự hai lần cố gắng nhưng đều thất bại.

Pháp luật tổng hợp khu vực xám

Các chuyên gia pháp luật cảnh báo rằng những hình ảnh và video tổng hợp từ al thuộc vùng màu xám theo pháp luật và không nhất thiết phải được bảo vệ bởi luật bản quyền. Người mỹ chủ yếu đòi bồi thường cho hành vi vi phạm quyền chân dung thông qua luật về quyền công khai (cấm sử dụng tên hay chân dung mà không được phép để quảng cáo). Với sự phát triển của công nghệ al, có vẻ như luật pháp đã bị bỏ lại phía sau. Các trang web và phần mềm được gọi là "AI cởi quần áo" đã trở nên phổ biến, và các nước như mỹ vẫn chưa ban hành luật liên bang về nội dung khiêu dâm, khiến nạn nhân chụp ảnh khỏa thân tổng hợp khó có thể đòi bồi thường.

Nghị viện hoa kỳ đã đưa ra luật không giả mạo vào tháng 10 để thiết lập các tiêu chuẩn trong phạm vi liên bang để khởi tố một vụ kiện dân sự chống lại việc sử dụng hình ảnh không được cho phép bởi trí tuệ nhân tạo. Dự luật này đề nghị phạt tối đa 5.000 đô. Hạ viện lại bắt đầu thảo luận về đạo luật trách nhiệm Deepfakes vào tháng 9, bao gồm phạt tối đa 150.000 đô mỗi lần vi phạm trong các bản án dân sự, và lên đến 5 năm tù vì vi phạm pháp luật.

Tuy nhiên, do sự khác nhau trong luật pháp ở những nơi khác nhau, và có thể liên quan đến các quốc gia khác nhau, các nền tảng khác nhau, có những rào cản trong việc thực hiện pháp luật. Các chuyên gia cảnh báo rằng tất cả các hành vi sử dụng công nghệ al là phạm tội hình sự, có thể dẫn đến tính tổng quát, có nghĩa là việc sản xuất hiệu ứng phim ảnh là phạm tội hình sự. Cũng có những chuyên gia pháp lý lo ngại rằng sự phát triển của công nghệ thường đi trước sự phát triển của chính sách và dự luật mới có thể lỗi thời trước khi được thông qua.

Một số quốc gia đang yêu cầu các nền tảng xã hội tăng cường quy định, như úc, chẳng hạn, đã xuất bản bản thảo vào ngày 20 tháng 11, yêu cầu các nhà công nghệ khổng lồ như apple, Google và Meta làm nhiều hơn để chống lại nội dung lạm dụng tình dục trẻ em được tạo ra bởi các công nghệ giả.

(nhật báo phố wall, BBC)

+좋아하는 뉴스 커뮤니케이션을 선택하십시오. 여기를 클릭하십시오!

Hàn quốc, hoa kỳ và nhật bản đàm phán điện thoại với các đại diện hạt nhân của triều tiên yêu cầu mạnh mẽ triều tiên ngừng phóng vệ tinh.

Previous:"Cựu thủ tướng naoto kan của nhật không tham gia cuộc bầu cử hạ viện tiếp theo …Qua nhiều thế hệ"
Next:Không chấp nhận "áp lực của trung quốc" để tranh cử tổng thống, rất khó để đơn giản hóa các ứng viên cho phe đối lập
related articles
大发快3 Sơ đồ trang web

1234